ตีปี๊บ'ASE 2019'งานชูนวัตกรรม พลังงานยุคใหม่ 45ประเทศร่วม

ข่าวเศรษฐกิจ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานบริหาร บริษัทยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) กล่าวถึงงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2019 หรือ ASE 2019 ว่าจะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 5 ถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Connecting ASEAN: Smart City-Grids-E-Mobility" ครบวงจร สมาร์ทโซลูชั่นด้านพลังงานยุคใหม่ โดยมีการแสดงเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมล่าสุดด้านพลังงาน

นอกจากนี้ งานแสดงเทคโนโลยียานยนต์พลังงานไฟฟ้าและอุปกรณ์ ระบบจัดการแบตเตอรี่ อุปกรณ์ตรวจตราและควบคุมสถานีชาร์จประจุไฟฟ้า โดยจะแสดงแหล่งพลังงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดพร้อมกับเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัยจากกว่า 1,200 แบรนด์ชั้นนำของโลกจาก 45 ประเทศ และ 8 พาวิลเลียนนานาชาติ ได้แก่ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน จีน และเกาหลี รวมทั้งแบรนด์ชั้นนำในด้านอุตสาหกรรมพลังงานทางเลือกจากทั่วโลก เข้าร่วม คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 25,000 ราย จาก 45 ประเทศ โดยเฉพาะประเทศในกลุ่มภูมิภาคอาเซียน เข้าร่วมกิจกรรมและชมงานครั้งนี้

ทั้งนี้ งาน ASE 2019 ถือเป็นงาน การแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในภูมิภาค อาทิ แผงโซลาร์เซลล์พลังงาน แสงอาทิตย์ เทคโนโลยีล่าสุดของชีวมวล ก๊าซพลังงานชีวภาพ ฯลฯ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ