ข่าวอินโฟเควสท์
00:56 ผู้นำสูงสุดอิหร่านเมินข้อเสนอเจรจา"ทรัมป์"   อยาตอลเลาะห์ อาลี คาเมนี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ปฏิเสธข้อเสนอของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในการเจรจ…
00:44 เจ้าหน้าที่รัสเซียวิสามัญฯสมาชิก IS ขณะมีแผนก่อเหตุโจมตี   สำนักงานความมั่นคงรัฐบาลกลางรัสเซีย (FSB) เปิดเผยว่า FSB สามารถสังหารผู้ต้องสงสัยราย…
00:28 สื่อเผยบาดเจ็บสาหัส 4 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดใจกลางกรุงเวียนนา   สื่อรายงานว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 4 ราย หลังเกิดเหตุระเบิดใจกลางกรุงเวียนนา…
00:13 ญี่ปุ่นคุมเข้มประชุม G20 ห้ามใช้ถังขยะ,ตู้ล็อคเกอร์ หวั่นเป็นเครื่องมือก่อการร้าย   เจ้าหน้าที่ญี่ปุ่นเพิ่มความเข้มงวดในการรักษาความปลอดภัยในนค…
23:28 บอนด์ยีลด์สหรัฐอายุ 10 ปีพลิกดีดเหนือ 2% หลังเฟดไม่ได้ส่งสัญญาณลดดอกเบี้ย   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐอายุ 10 ปีดีดตัวเหนือระดับ 2% ในวัน…

'ทรูมูฟ เอช' เต้นหลัง100ผู้เสียหายแจ้งความได้รับบิล โดยไม่ได้ใช้มือถือ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 00:00:18 น.

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ชี้แจงว่า จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มชาวบ้านใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ร้องเรียนกรณีได้รับหนังสือขอให้ชำระค่าใช้บริการของ ทรูมูฟ เอช โดยที่ผู้ร้องเรียนไม่เคยทำสัญญาใช้บริการเลยนั้น ทางบริษัทได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และมิได้ นิ่งนอนใจกำลังเร่งดำเนินการตรวจสอบเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับชาวบ้านอย่างเร่งด่วน

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายที่อยู่ในพื้นที่บ้านหนองแสง ต.ห้วยโจด อ.กระนวน ประมาณ 100 คน ได้เข้าแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังได้รับหนังสือขอให้ชำระค่าใช้บริการกรณียกเลิกบริการ และหนังสือให้ชำระหนี้ส่วนลดค่าเครื่อง กรณียกเลิกบริการก่อนครบกำหนดตามสัญญา ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด และบริษัท ทรูดิสทริบิวชั่น แอนด์ เซลล์ จำกัด(บริษัทในเครือทรู) ทั้งที่ไม่มีส่วนรู้เห็นในการทำสัญญาตามหนังสือดังกล่าว ทำให้ทรูมูฟ เอช ต้องเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง