'Watsons FITT Walk 3' รายได้มอบให้กับ มูลนิธิขาเทียมฯ

ข่าวบันเทิง 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

วัตสันจัดกิจกรรม "WATSONS FITT WALK ปีที่ 3 มันส์ เดิน เบิร์น สนุก" ชวนทุกคนมาร่วมออกกำลังกาย แนวใหม่ High Intensity ที่ผสานระหว่างการเดินเร็วและเดินช้าสลับกันไป นำโดย พสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ General Manager และ นวลพรรณ ชัยนาม Customer Director พร้อมสาวสวยหุ่นเฟิร์ม เบเบ้-ธันย์ชนกโค้ชเทรนเนอร์สุดฮอต ครูทิม-จิรวัฒน์ ตระกูลมา และ นักแสดงหนุ่มหล่อน้องใหม่สุดแซ่บ ตุลย์ ภากร ก็มาร่วมนำวอร์มร่างกายและทำกิจกรรม พร้อมพบปะแฟนๆ ที่มาร่วมกิจกรรม แถมงานนี้ยังน่าประทับใจสุดๆ เพราะเงินรายได้จากการจัดกิจกรรม สมทบกับเงินบริจาคจากวัตสัน ประเทศไทย จะมอบให้กับ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี อีกด้วยซึ่งมีเหล่า อินฟลูเอนเซอร์ สายสุขภาพ และผู้ที่สนใจมาร่วมกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สนามจุ๊บ) ที่ผ่านมา

พสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์ General Manager วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า งานวันนี้วัตสันตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยเราจัดเตรียมกิจกรรมต่างๆ มากมายเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกและมีความสุข จากการมาร่วมกิจกรรม พร้อมกันนี้ยังเชิญชวนทุกท่านร่วมกันทำบุญและแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่น โดยการมอบเงินรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ให้กับ มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อสนับสนุนการผลิตขาเทียมสำหรับผู้พิการ ให้พวกเขาสามารถกลับมา Get Active ได้อีกครั้ง นอกจากนี้ อยากเชิญชวนทุกคนให้มาร่วม Get Active ในครั้งหน้า ซึ่งเราจะเตรียมสิ่งดีๆ จัดให้กับสายรักสุขภาพอีกแน่นอนครับ"

ด้านนักแสดงสาว เบเบ้-ธันย์ชนก ได้พูดถึงความรู้สึกที่มาเข้าร่วมกิจกรรม ว่า กิจกรรมในวันนี้สนุกมากๆ เลยค่ะ โดยปกติตัวเบเบ้ก็ชื่นชอบการออกกำลังกาย อยู่แล้ว พอได้มาร่วมกิจกรรมสายสุขภาพแบบนี้ แถมยังร่วมทำบุญอีกด้วย ก็รู้สึกดีใจและยินดีมากๆ โดยเบเบ้ ประทับใจมากๆ ตอนที่เราขึ้นไปนำวอร์มร่างกายบนเวที และได้เห็นทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมให้ความร่วมมือและตั้งใจทำกิจกรรมอย่างเต็มที่เลยค่ะ เป็นอะไรที่น่าประทับใจ และน่ารักมากๆ เลยค่ะ และอยากให้ทุกคนสนับสนุนกิจกรรมดีๆ และสนุกๆ แบบนี้กันอีกค่ะ"

ส่วนเทรนเนอร์สุดหล่อ อย่าง ครูทิม-จิรวัฒน์ก็มาโชว์ความแข็งแรงโดยการเดินนำหน้าขบวน FITT Walk พร้อมนำออกท่าทางประกอบการเดินแบบแรงดีไม่มีตก จนครบ 8 รอบ สนามจุ๊บ เผยว่า "กิจกรรมในวันนี้สนุกมากๆ เลยครับ ใครที่ยังไม่เคยมาร่วมกิจกรรม FITT Walk กับทางวัตสัน ต้องลองมาสักครั้งให้ได้เลยนะครับ แถมยังได้ร่วมทำบุญกับทางมูลนิธิขาเทียมฯอีกด้วย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เราได้มีส่วนช่วยเพื่อนมนุษย์ เติมเต็มชีวิตของเขา ให้พวกเขาสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้เต็มที่อีกครั้ง"

สนใจอยากร่วมกิจกรรมดีๆ กับทางวัตสัน สามารถ ติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ที่สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH บนเว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอพพลิเคชั่น WatsonsTH ทั้งบน PlayStore และ AppStore

บรรยายใต้ภาพ

ผู้บริหาร วัตสัน นำโดย พสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์, นวลพรรณ ชัยนาม, ครูทิม- จิรวัฒน์ ตระกูลมา พร้อมด้วย ดารา เบเบ้-ธันย์ชนก และ ตุลย์ ภากร

พสิษฐ์ มั่นคงขันติวงศ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ