เมืองไทยประกันชีวิตส่งเอ็กซ์ตร้า แคร์ พลัสคุ้มครองแบบท็อปอัพเอาใจมนุษย์เงินเดือน

ข่าวเศรษฐกิจ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต หรือ MTL เปิดเผยว่าต้นปีที่ผ่านมาได้เปิดตัวโครงการ "เอ็กซ์ตร้า แคร์ พลัส (Extra Care Plus)" เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มพนักงาน บริษัท (มนุษย์เงินเดือน) หรือผู้ที่มีสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลโดยเฉพาะมีจุดเด่นอยู่ที่ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยเป็นการท็อปอัพ (Top Up) จากสวัสดิการหรือประกันสุขภาพ ที่มีอยู่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ล่าสุด บริษัท จึงได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "MTL Extra Care Plus : ชีวิต Top Up" พร้อมเผยแพร่ ผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิ เว็บไซต์ www.muangthai.co.th, YouTube, Facebook, Instagram และ Line Official เป็นต้น

ภาพยนตร์โฆษณาชุด "ชีวิต Top Up" บอกเล่าเรื่องราว "สุขนิยม" ของมนุษย์เงินเดือนในยุคปัจจุบันนี้ ที่ชื่นชอบอะไรที่ "Extra" สามารถ Top up เพิ่มเติมความสุขให้กับชีวิตได้ เพิ่มความสะดวกสบาย แต่มีอีกด้านหนึ่งของชีวิตที่เหล่ามนุษย์ออฟฟิศกลับไม่ทันคิด ว่าสามารถเพิ่มให้ตัวเองได้ง่ายๆ ก็คือเมื่อยามเจ็บป่วยแต่สวัสดิการที่มีอยู่กลับไม่พอต่อการรักษา "Extra Care Plus" จากเมืองไทยประกันชีวิต คือตัวช่วยที่จะมา Top up สวัสดิการสุขภาพที่อาจจะมีอยู่แล้วแต่ก็มักจะไม่พอ เพื่อเพิ่มความสุขให้ชีวิตด้วยการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลส่วนเกินจากสวัสดิการสุขภาพที่คุณมี

"ลูกค้าจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยเป็นการท็อปอัพจากสวัสดิการหรือ ประกันสุขภาพที่มีอยู่ จึงช่วยให้เบี้ยประกันภัยถูกกว่าความคุ้มครองสุขภาพทั่วไป เพราะจ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียงหลักร้อย (1) แต่ได้ความคุ้มครองสูงถึงหลักแสน เลือกค่าห้องได้สูงสุด 8,000 บาท/วัน (2) เลือกความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลได้สูงสุดถึง 400,000 บาท/ครั้ง (3) มีให้เลือกมากถึง 6 แผน ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษากับสถานพยาบาลในเครือข่ายกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ พร้อมนำเบี้ยประกันภัยไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีได้ และในช่วงที่เหลือของปีมั่นใจว่าด้วยความโดดเด่นของเอ็กซ์ตร้า แคร์ พลัส จะยังคงได้รับการตอบรับที่ดี" นายสาระ กล่าว

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ