นวัตกรรมจากดอกไม้บานสู่การฟื้นฟูผิวสวย

ข่าวบันเทิง 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เซเลบริตี้สาวผิวสวย จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, หมิว- กมลพร วงศ์รักมิตร, จ๋า- สิตาวีร์ คงธนะ, ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ และบล็อกเกอร์ ชื่อดังไทน์-กรกนก วรรณกิจ ร่วม อัพเดตนวัตกรรม บลอสซัมมิ่ง เอนเนอร์จี (Blossoming Energy TM ) เพื่อผิวสวยเปล่ง ประกายและเรียบเนียนเอกสิทธิ์ หนึ่งเดียวจากแบรนด์มามอนด์ (Mamonde) ในงานเปิดตัว "เรด เอนเนอร์จี รีคัฟเวอรี เซรั่ม" (Red Energy Recovery Serum) เซรั่มฟื้นฟูผิว ทรงประสิทธิภาพที่อุดมไปด้วยสารสกัดของดอกไม้ยามเบ่งบาน พร้อมเผยเคล็ดลับการฟื้นฟู ฉบับเร่งด่วนในแบบของตนเอง ที่ร้านอีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์วัน บรรยายใต้ภาพ ลาวัณย์ แซ่เฮ้ง เขริกา โชติวิจิตร และ กมลพร วงศ์รักมิตร จ๋า-สิตาวีร์ คงธนะ

ลาวัณย์ แซ่เฮ้ง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแบรนด์มามอนด์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มามอนด์ (Mamonde) แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีใช้เวลาในการศึกษาค้นคว้าและวิจัยคุณสมบัติของหมู่มวลดอกไม้มากว่า 28 ปี จนพบส่วนผสมประสิทธิภาพเยี่ยมถูกกักเก็บไว้ในดอกไม้แต่ละชนิด ซึ่งเราเรียกนวัตกรรมนี้ ว่า บลอสซัมมิ่ง เอนเนอร์จี ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว อีกทั้ง ยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านความร่วงโรยของผิว และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ซึ่งเหมาะเป็นอย่างมากกับไลฟ์สไตล์ของคนไทยในปัจจุบันที่มีการใช้ชีวิต ที่หลากหลายและต้องเผชิญกับสภาพมลภาวะ ทั้งอากาศ แสงแดด และฝุ่นควัน ที่เป็นตัวการหลักในการทำร้ายผิว ซึ่งนวัตกรรมใหม่ล่าสุดนี้มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ เรด เอนเนอร์จี รีคัฟเวอรี เซรั่ม จะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยเปล่งปลั่งอย่างสุขภาพดีได้อย่างไร้กังวล"

ด้านเซเลบริตี้สาวผิวสวยร่วมเผยเคล็ดลับ การฟื้นฟูฉบับเร่งด่วนในแบบของตนเอง เริ่มจาก จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า "เราเดินทาง ค่อนข้างบ่อย มักจะต้องเผชิญกับสภาพอากาศ ที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ ส่งผลให้ ผิวแห้งง่ายเป็นขุย และหมองคล้ำเมื่อต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรง พื้นฐานเลยก็เน้นดื่มน้ำให้มากๆ เพื่อช่วยเพิ่มควมชุ่มชื้นจากภายในร่างกายก่อน และบำรุงผิวเพิ่มด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื้นและความกระจ่างใส ให้ผิว โดยเราจะชอบผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เพราะมักมีกลิ่นหอมน่าใช้"

หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร เล่าว่า "โดยพื้นฐานเราจะเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว บวกกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคนนอนดึก ก็จะส่งผลให้ผิวโทรมและหมองคล้ำได้ง่าย เราก็จะเน้นฟื้นฟูเร่งด่วนด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดโดยจะชอบใช้เซรั่มเพราะส่วนผสมค่อนข้างเข้มข้น ซึมเข้าผิวได้เร็ว ซึ่งเราจะเลือกแบบที่เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว และถ้าช่วงที่ไม่ได้ออกงานสังคมบ่อยๆ ก็จะเน้นบำรุงและพักหน้าโดยไม่แต่งหน้าไปเลย"

ปิดท้ายด้วย จ๋า-สิตาวีร์ คงธนะ เผยว่า "ส่วนตัวชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง ผิวก็ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะจากฝุ่น ซึ่งผิวเราจะไวต่อแดดมาก เวลาออกกลางแจ้งผิวจะโทรมง่าย ผนวกกับเราเป็นคนที่แพ้เหงื่อตัวเองด้วย ฉะนั้นเวลาเหงื่อออกผิวก็จะระคายเคืองและเกิดผดผื่นง่าย หลังทำกิจกรรมเสร็จก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดไม่ให้มี สิ่งสกปรกตกค้าง แล้วก็บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นเติมความชุ่มชื้น และฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงเช่นเดิม"

พบกับตัวช่วยที่จะคืนผิวสดใส ด้วยนวัตกรรมมหัศจรรย์จากดอกไม้นานาชนิด ในผลิตภัณฑ์ เรด เอนเนอร์จี รีคัฟเวอรี เซรั่ม (Red Energy Recovery Serum) จาก มามอนด์ ได้แล้วันนี้ ที่เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์ (Mamonde), ร้านอีฟแอนด์บอยทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Lazada Online, Shopee, Central และ Robinson Online


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ