คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" หอยเกียรติศักดิ์ เปิดเวทีพร้อมเปิดตัวเหล่าคอมเมนเตเตอร์สุดฮา ได้แก่ เอกชัย ศรีวิชัย, ตั๊ก-ศิริพร และ โน้ต เชิญยิ้ม กับผู้เข้าแข่งขันวันนี้ 3 หนุ่มมาคนละแนว แตกต่างกันตั้งแต่สไตล์การแต่งตัว ดังนั้น ในส่วนของการแข่งขัน แน่นอนว่าจะได้ฟังเพลง "จ้ำม่ำ"ที่แตกต่าง โดยเฉพาะช่วง "โน้ตประหาร" หนึ่งท่อนเพลงที่คอมเมนเตเตอร์เลือกไว้ เพื่อให้คะแนนพิเศษ บอกเลยว่างานนี้แค่น้ำเสียงดีไม่พอ ลีลาต้องเด็ดถึงจะมัดใจและคว้าชัยไปได้ในที่สุด

MONO29 เวลา 15.20 น. โปรแกรม "Happy Family Time" ภาพยนตร์เรื่อง "มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 (Despicable Me 2)" เมื่อ "กรู" จอมวางแผนได้ทิ้งชีวิตอาชญากร เพื่อเลี้ยงดู "มาร์โก้","อีดิธ"และ "แอ็กเนส" พวกมินเนียนก็เลยมีเวลาว่างเป็นของตัวเองอย่างเหลือเฟือ แต่ขณะที่เขาเริ่มจะปรับตัวในฐานะแฟมิลี่แมน องค์กรลับสุดยอดที่มุ่งมั่นกับการสู้กับปีศาจร้ายทั่วโลกก็ได้เดินเข้ามา ตอนนี้เป็นหน้าที่ของกรูและ "ลูซี่ ไวลด์" คู่หูใหม่ ที่จะค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อจับตัว เขามาลงโทษให้ได้ เพราะคงต้องใช้อดีตสุดยอดวายร้ายของโลกเท่านั้นถึงจะจับคนที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะมาแทนที่เขาได้ เวลา 18.15 น. โปรแกรม"Premium Blockbuster" ภาพยนตร์เรื่อง "แบทแมน ฟอร์เอฟเวอร์ ศึกจอมโจรอมตะ (Batman Forever)""แบทแมน" ต้องต่อสู้กับ "มนุษย์สองหน้า" และ "มนุษย์เจ้าปัญหา" ด้วยการช่วยเหลือจากนักจิตวิทยา "ดร.เชส เมอริเดียน" และเด็กหนุ่มนักกายกรรมจากโรงละครสัตว์ "โรบิน"

เวลา 22.45 น. โปรแกรม "Premium Series" ซีรี่ส์เรื่อง "สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 1 (Black Lightning S.1)" ตอนที่ 5 : เมื่อเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น "เจฟเฟอร์สัน" ได้รื้อฟื้นคดีฆาตกรรมพ่อของเขากลับขึ้นมาสืบสวนอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน "อนิสซา" กำลังต่อสู้กับความจริงที่ว่า การกระทำของเธอ มีส่วนทำให้เกิดผลกระทบอันร้ายแรง ส่วน "เจนนิเฟอร์" พยายามที่จะควบคุมอารมณ์ของเธอในทุกสถานการณ์

9 MCOT HD 30 เวลา 14.00 น."เว่ยจื่อฟู จอมนางบัลลังก์ฮั่น" (The Virtuous Queen of Han) ตำนานความรักอันลือลั่นระหว่างจักรพรรดิองค์ที่ 7 แห่งราชวงศ์ฮั่น และ "เว่ยจื่อฟู" หญิงสาวที่มีชาติกำเนิดต่ำต้อยแต่เรียบร้อยและเฉลียวฉลาด ถึงแม้เธอจะได้ใจของฮ่องเต้มาครอง แต่การเข้ามาอยู่ในวังหลวง ที่เต็มไปด้วยอันตรายและมีแต่การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นนั้นไม่ใช่ เรื่องง่าย ติดตามเรื่องราวความรักที่แม้ชาติกำเนิดก็ไม่อาจขัดขวางได้

PPTV HD 36 เวลา 10.00 น. "ก่อนบ่ายคลายเครียด" ดุจดาว (พิ้งค์กี้-สาวิกา) มาปรึกษาอาภา (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) เพราะเจอเส้นผมติดอยู่ที่เสื้อของคุณหมอศักรินทร์ เลยสงสัยว่าจะต้องเป็นของผู้หญิง ดุจดาวยังสงสัยอีกว่าเจ้าของเส้นผมอาจจะทำเสน่ห์ใส่คุณหมอศักรินทร์ งานนี้ สายเผือกอย่างอาภาจึงอาสา หาตัวเจ้าของเส้นผม เรื่องราว จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน ก่อนบ่ายฯ ซิทคอม ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน 2 เวลา 13.00 น. หนังดัง ยามบ่าย เรื่อง PISTOL WHIPPED ล้างหนี้ยมบาล แมตต์ (สตีเว่น ซีกัล) อดีตตำรวจฝีมือดีที่มีปัญหารุมเร้าทั้งหนี้สินและติดสุรา ทำให้ความตั้งใจที่จะเป็นพ่อที่ดีของลูกสาวที่น่ารักนั้นต้องพังทลาย แมตต์ได้โอกาสตั้งต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง เมื่อชายลึกลับคนหนึ่งอาสาล้างหนี้ทั้งหมดให้แก่เขา เพียงเพื่อแลกด้วยความภักดีและใช้ทักษะชั้นเยี่ยมของแมตต์กำจัดเหล่าอาชญากรของเมืองให้สิ้นซาก หลังก้าวเข้าสู่การเป็นมือสังหารได้ไม่นาน แมตต์ตระหนักดีว่ามันยังมีหนทางอื่นที่แก้ไขได้ดีกว่าการฆ่าคน และเมื่อแรงกดดันจากโลกใหม่ที่เขาสัมผัสทำให้ทุกสิ่งรอบตัวเขาต้องพังทลาย ในที่สุดเขาก็พบหนทางไถ่บาปที่เขาตามหามันมานาน

One 31 เวลา 21.20 น. "ซีรี่ส์ แพ้กลางคืน" "มีนา" พา "อาร์ม" ไปทำพิธีกรรมกับ "ศิตา" มีนา (พลอย-เฌอมาลย์) พาเด็กที่อ้างว่าเป็น อาร์ม (แม็ค-ณัฐพัชร์) ไปเข้าพิธีกรรมบางอย่าง ที่สำนัก ศิตา (ทราย-อินทิรา) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องวิญญาณ แต่หลังจากทำพิธีเสร็จ อาร์มก็มีพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ