'นุสบา'เสียศูนย์ คว้าปืนยิง'อ๋อม'เกรซเข้าช่วย ใน'เรือมนุษย์'

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 00:00:47 น.

เมื่อสามีทิ้งไป มธุรส (นุสบา ปุณณกันต์) ก็เอาแต่ร้องไห้ฟูมฟาย ขาดสติ นิธิมา(เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า)กับ ดัมพ์(อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์) เข้ามาในบ้าน มธุรสเห็นดัมพ์เป็นเพลา (หนุ่มสันติสุข พรหมศิริ) จึงคว้าปืนเตรียมจะยิง แต่นิธิมารีบห้ามเอาไว้ได้ทัน ในละคร "เรือมนุษย์" ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด มาลุ้นและติดตามกันในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่หมู่บ้านศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่นุสบาคว้าปืนจะยิงอ๋อม แต่เกรซมาห้ามไว้ได้ทัน ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับ อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ได้เข้ามาพูดคุยกับนักแสดง ให้นุสบาทำอารมณ์ให้ดี เล่นให้สุด ซึ่งก่อนถ่ายทำจริง นุสบา ค่อนข้างจะนิ่งทำอารมณ์และสมาธิอย่างจริงจัง พอพี่อ๊อดถ่ายทำจริง นุสบาร้องไห้หนักมาก ผมยุ่งไม่ห่วงสวย อินเนอร์แรงมาก จนทำให้เกรซ ต้องสู้กับแรงของนุสบาด้วยที่ต้องพยายาม แย่งปืนกัน งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูถือว่าพลาด!!

แฟนๆ ละครติดตามชมละคร "เรือมนุษย์" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง