'คูลฟาเรนไฮต์' จัดให้ '25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ' 'หลุยส์-จอนนี่' ประกาศความพร้อม...เอาใจแฟนคลับ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 22, 2019 00:00 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลังจากบิ๊กบอสคนเก่ง "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ ระบุว่า มีเสียงเรียกร้องมากมาย ให้ RS นำศิลปินซุป'ตาร์ยุค 90 กลับมาพบแฟนๆ ด้วยคอนเสิร์ต เต็มรูปแบบ ดังนั้น เตรียมพบกับ การกลับมาแบบไม่มีเกรงใจของ จอนนี่ และ หลุยส์ ในคอนเสิร์ต 25 ปี Raptor Evolution Concert ระเบิดความมันส์เอาใจ ผู้ฟังกันไปแล้ว สำหรับบิ๊กเซอร์ไพรส์ คอนเสิร์ต

ล่าสุด COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ในเครืออาร์เอส สถานีเพลงอันดับ 1 ซึ่งเป็นผู้เนรมิตและปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ "แร็พเตอร์" ยุค 90 ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ ตัวแรกออกมาเรียกน้ำย่อยบรรดาแฟนคลับ กันแล้ว ซึ่งทั้งคู่ "จอนนี่ อันวา" และ "หลุยส์ สก๊อตต์" ได้ซุ่มเงียบเข้ามาประชุมคอนเสิร์ต "25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจ" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี

โดย "หลุยส์ สก๊อตต์" เผยเรื่องนี้ ว่า "ยอมรับเลยว่าตื่นเต้น เพราะเราห่างหายจากเวทีไปนาน และครั้งนี้เป็นการกลับมา แบบไม่ธรรมดา รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์จัดเต็มแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็เข้ามาคุยกับทีมงาน แล้วว่าอยากจะให้คอนเสิร์ตออกมาแบบไหน เหมือนมาคุยกันว่าทีมอยากได้แบบนี้ แล้วเราโอเคมั้ย หรืออยากจะเพิ่มอะไรบ้าง พอได้คุยกันแล้วก็แฮบปี้มาก บอกเลยว่า งานนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้น จัดเต็มแน่นอนครับ"

ด้าน "จอนนี่ อันวา" เปิดใจ ว่า "สำหรับ 25 ปี RAPTOR EVOLUTION ไม่มีเกรงใจเรา 2 คน ก็คุยกันว่าจะให้ออกมาแบบไหน แน่นอนว่าอยากจะให้แตกต่างจากที่ผ่านมา และครั้งนี้เราจัดที่ IMPACT เมืองทองธานี ก็ต้องยิ่งใหญ่ อย่างที่ทุกคนรอคอย ส่วนแขกรับเชิญ มีแน่นอน แต่จะเป็นใครยังไงนั้น เราก็เก็บเอาไว้ก่อน รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ครับ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ