สิงห์ชวนส่งต่อความสุข ผ่านแคมเปญ Lift It Up

ข่าวบันเทิง 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมช่วงนี้คนถึงร่วมใจแชร์รูปในโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็น อินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊คที่มีตัวเลข 1933 กันคับคั่ง ต่างคนต่างคาดเดาไปว่าคืออะไร แท้จริงแล้วนั้นเป็นออนไลน์แคมเปญของเบียร์สิงห์ ที่ได้หยิบยกเอาปีค.ศ. ที่ก่อตั้งแบรนด์มาเล่นในออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องดื่มเบียร์แบรนด์แรกของประเทศไทยและเป็นที่ยอดนิยม ของคนไทยมากว่า 86 ปี ซึ่งโด่งดัง มาตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์จนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังมอบความสุขอยู่คู่คนไทยไม่เคยเปลี่ยน

ในปีที่ผ่านมาเราได้ค้นพบว่าตัวเลขของดัชนีความสุข ของคนไทยนั้นลดลงจากปีก่อน ซึ่งเป็นข้อมูลจากโครงงาน World Happiness Report ซึ่งรวบรวมโดยสหประชาชาติ จาก 156 ประเทศ ไทยตกจากอันดับ 32 ลงไปอยู่ที่อันดับ 46 ปีนี้สิงห์จึงตั้งใจที่จะส่งต่อความสุขให้กับ คนไทยเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนๆ ก็มีความสุขไปพร้อมกันได้กับแคมเปญ "Lift It Up" ภายใต้ข้อความว่า "ความสุข มีได้ทุกวัน" แคมเปญที่จะทำให้ทุกคนเฉลิมฉลองทุกช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่น่ายินดีหรือแม้ในวันที่ต้องการกำลังใจก็ยังเติมเต็ม ความสุขได้ด้วยการพบปะ เพื่อนฝูงหรือคนที่เรารัก และสร้างช่วงเวลาที่ดีร่วมกันไปกับสิงห์ ที่สร้างความสุขให้คนไทยมายาวนานตั้งแต่ปี 1933 จนถึงปัจจุบัน สร้างเรื่องราวและความ ทรงจำที่เกิดขึ้นให้น่าจดจำและมีความหมายมากยิ่งขึ้น โดยสนับสนุนให้คนไทยหันมามีความสุขกับช่วงเวลาต่างๆในชีวิตประจำวัน ความสุขแบบง่ายๆ สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกโอกาส ซึ่งแคมเปญนี้ชูโรงด้วยตัวเลข 1933 ลักกี้นัมเบอร์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์สิงห์อย่างชัดเจน และไม่ว่าจะมีกิจกรรมที่ไหน 1933 ก็ตามไปปรากฏให้ทุกคนได้จดจำและเลขนี้จะกลายเป็นลักกี้นัมเบอร์ของทุกคน

นอกจากนี้สิงห์ยังเชิญชวนทุกคน ร่วมแชร์ภาพความสุขผ่าน แคมเปญ "Lift It Up" ไม่ว่าความสุขของคุณจะคืออะไร ให้ยกมันขึ้นแล้วโพสต์ในโซเชียลมีเดีย ตามด้วย #LIFTITUP #ความสุขมีได้ทุกวัน แฮชแท็กที่จะกลายมาเป็นข้อความการส่งต่อความสุขผ่านสิงห์ ส่วนใครที่ชอบเล่น IG Story ทางสิงห์ก็มีกิมมิคเจ๋งๆอย่าง GIF Singha เพิ่มความสีสันให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณให้มีความสุขยิ่งขึ้น สิงห์พร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในทุกด้านซึ่งรอให้คุณไปสัมผัสกับความสุขกัน ตลอดทั้งปีติดตามข่าวสารของสิงห์ได้ที่ facebook.com/SinghaLife และ อินสตาแกรม Singhabeer


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ