ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับคนรุ่นใหม่

ข่าวบันเทิง 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และเปลี่ยนสีผมชื่อดังจากประเทศเยอรมนี ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี (Schwarzkopf got2b) จัดงาน "got2b MEbyME Grand Opening" เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและเปลี่ยน สีผมสุดชิคสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างสรรค์สไตล์อย่างไร้ขีดจำกัดในแบบของคุณเอง โดยนำเสนอ หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ ทุกความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เมื่อวันก่อน

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนานจากโชว์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่ได้ ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล และ จีน่า-ณัฐชา เดอร์ซูซ่า ตัวแทนหนุ่ม- สาวยุคมิลเลนเนียล ช่วงวัยที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง มาอวดสีผม สุดชิคและทรงผมสุดคูลที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากผลิตภัณฑ์จากชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี พร้อมร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ในแบบคนรุ่นใหม่ ไปจนถึงความประทับใจในผลิตภัณฑ์ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การจัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผม ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์ Senior Brand Manager, Schwarzkopf Retail กล่าวว่า "งานในวันนี้เป็นการเปิดตัวชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี อย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมจากประเทศเยอรมนี ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นวัตกรรมในการคิดค้นมาเพื่อการจัดแต่งทรงผมทุกรูปแบบ และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่สามารถผสมสี และครีเอทสไตล์ได้ตามใจ เหมาะกับกลุ่มคนในยุคมิลเลนเนียลที่มีความคิดสร้างสรรค์ให้ได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเด่นในการทำให้ผมอยู่ทรงยาวนานโดยไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และให้สีผมสวย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้เหล่าสายแฮร์ ทุกคนทุกสไตล์ที่ไม่อยากตกเทรนด์สามารถสร้างสรรค์ทรงผมให้เป็นตัวเองได้แบบไม่ซ้ำใคร ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะประทับใจกับไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้และหลงรักการจัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมมากกว่าที่เคยค่ะ"

ทางด้าน ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล คลื่นลูกใหม่แห่งวงการบันเทิง กล่าวว่า "ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ต้องเซตผมเกือบจะทุกวันก็ว่าได้ ประกอบกับเป็นคนที่มีเหงื่อออกมาก เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ผมเลือกใช้จะต้องทำให้ผมอยู่ทรงนาน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่เป็นขุยขาว โดยตัวที่ชอบที่สุดคือก๊อตทูบี กลู บลาสติ้ง ฟรีซ สเปรย์ นวัตกรรมที่ทำให้การเซตผมง่ายขึ้นมาก แถมยังอยู่ทรงจนกว่าจะสระผมในครั้งถัดไป หรือแม้แต่วันสบายๆ ผม ก็เลือกใช้ก๊อตทูบี บีช แมทท์ ที่ทำให้ทรงผม ดูสบายๆ แต่ยังดูเท่ และจัดแต่งได้ตามต้องการได้ในระหว่างวันอีกด้วย ซึ่ง ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ก็ถือว่าตอบโจทย์ ในหลายๆ ด้าน สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสครับ"

นักร้องสาวสุดติสท์ จีน่า- ณัฐชา เดอร์ซูซ่า กล่าวว่า "เมื่อก่อน จีน่าเปลี่ยนสีผมถี่มากค่ะ แทบจะเกือบทุกๆ 2 สัปดาห์ ซึ่งช่วงนั้นผมแห้ง กรอบและก็เสียมาก ทำให้ต้องหยุดพักการทำเคมี ช่วงนี้เป็นช่วงออกซิงเกิ้ลใหม่ ต้องกลับมาทำสีผมอีกครั้ง ครั้งนี้มีคนแนะนำให้จีน่าใช้ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ซึ่งส่วนตัว แล้วก็ประทับใจมากเพราะนอกจาก ผมจะไม่เสียแล้ว ยังได้สีผมสวยถูกใจ แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือสเปรย์เปลี่ยนสีผมที่สามารถเปลี่ยนสีผมได้ตามใจในทุกวัน แล้วก็ยังล้างออกง่ายอีกด้วย อีกตัวที่จีน่า ชอบมากคือแชมพูแบบสเปรย์ ก๊อตทูบี เฟรช อิท อัพ ดราย แชมพู ที่ทำให้การทำความสะอาดผมของจีน่าสะดวกขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักร้องอย่างจีน่ามากๆ ค่ะ"

บรรยายใต้ภาพ

ชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์, กมลภัทร์ เลอเลิศวณิชย์, พูนเพิ่ม ชยางคเสน และ จิตปภา รตาภิรักษ์กูร พร้อมผลิตภัณฑ์ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี (Schwarzkopf got2b)

ศิวกร อดุลสุทธิกุล

ณัฐชา เดอร์ซูซ่า


แท็ก เยอรมนี  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ