มิกิโมโต้ คอลเลคชั่น High Jewelry 2019

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 00:00:43 น.

Mikimoto เครื่องประดับไข่มุกแบรนด์ไฮเอนด์จากประเทศญี่ปุ่น เผยโฉมคอลเลคชั่นชิ้นเอกMikimoto High Jewelry 2019 ที่นำเอาอัญมณีเพชรพลอยหลากสีขนาดต่างๆ กันมาครีเอทดีไซน์ผสมผสานกับไข่มุกเม็ดงาม ทั้งไข่มุกอะโกย่าและเซาธ์ซีส์ของมิกิโมโต้ โดยช่างฝีมือชั้นสูง ออกมาจุดประกายความสุข เริงร่ากับความงามให้เกิดขึ้นภายในจิตใจ เพื่อช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้หญิงทุกคน

คอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซ Mikimoto High Jewelry 2019 มีทั้งต่างหู เข็มกลัด และสร้อยคอ ล้วนเลิศหรูอลังการ อย่างเข็มกลัดไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาวประดับเพชรและพลอย ดีไซน์เป็นผีเสื้อตกแต่งด้วยเพชรและพลอยสีชมพู พลอยสีน้ำเงินและพลอยสีเหลืองทั้ง 3 ตัวเกาะอยู่บนไข่มุกเซาธ์ซีส์ (โดยตัวเรือนทำจากทองคำขาว) ส่วนต่างหูมี 2 แบบ ทั้งต่างหูเพชรสุดหรูที่นำพลอยสีต่างๆ ทั้งโกเมน ไพลิน นิล มรกต และเพชรมาเกาะเกี่ยวกันเป็นช่อและห้อยพลอยสีชมพูเม็ดใหญ่งามแปลกตา หรือจะชอบต่างหูไข่มุกเซาธ์ซีส์เม็ดใหญ่ประดับเพชรที่ทำเป็นดอกไม้เล็กๆ 4 ดอก เกี่ยวร้อยกันอย่างสวยงาม

นอกจากนี้ ช่างฝีมือชั้นสูงของมิกิโมโต้ ยังรังสรรค์สร้อยคอออกมาสุดอลังการ โดยนำไข่มุกอะโกย่าและไข่มุกเซาธ์ซีส์มาร้อยเป็นสร้อยหลายเส้นเกาะเกี่ยวกันเป็นหนึ่งเดียว ด้วยดีไซน์ดอกกุหลาบพลอยสีชมพู ตกแต่งสร้อยไข่มุกหลายเส้นเข้าด้วยกันด้วยพลอยหลากสี ทั้งโกเมน ไพลิน มรกต พลอยสีน้ำเงิน และเพชรที่ดีไซน์เป็นดอกไม้นานาชนิด และอีกหนึ่งดีไซน์ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน คือ สร้อยคอไข่มุกที่ดีไซน์โอบรอบคอ โดยนำ ไข่มุกอะโกย่าสีขาวขนาดต่างๆ มาถักทอ และตกแต่งด้วยเพชรเม็ดงามรูปกลีบดอกไม้ พร้อมกับนำไข่มุกเซาธ์ซีส์เม็ดใหญ่งามตา มาประดับ

คอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซชุดนี้ ยังมีสร้อยคออีก 3 เส้นที่ได้แรงบันดาลใจจากริบบิ้นที่นิยมกันทั่วโลกและไม่มีวันตกเทรนด์ โดยเส้นแรกนำไข่มุกอะโกย่ามาเรียงร้อยเป็นรูปปกคอเสื้อที่ดูพลิ้วไหว ตกแต่งด้วยเพชรที่เรียงเป็นเส้นริบบิ้นที่ทำจากทองคำขาวแล้วนำมาผูกเป็นโบตรงกลาง สร้อยคออีกเส้น ที่งดงามไม่แพ้กัน นำไข่มุกเซาธ์ซีส์สีขาว 11 เม็ดมาประดับสลับกับพลอยสีน้ำเงิน 6 เม็ดบนตัวเรือนทองคำขาวที่ร้อยไขว้กันไปมาและนำมาผูกเป็นโบเล็กๆ ตรงกลาง ส่วนแบบสุดท้ายเป็นสร้อยคอไข่มุกอะโกย่า 2 เส้น ที่เกี่ยวรัดกันไว้ด้วยริบบิ้นเล็กๆ ทำด้วยพิงค์โกลด์ประดับเพชร ดูคลาสสิกไม่น้อย

Mikimoto High Jewelry 2019 คอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซนี้ สามารถชมได้ที่ร้าน มิกิโมโต้ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร.02-1294444-5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง