คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 00:00:37 น.

ช่อง 7 HD 35  เวลา 17.00 น.รายการ "กระจกหกด้าน" ตอน "แว่นชิคๆ"แว่นตัวช่วยสำหรับผู้มีปัญหาสายตาผิดปกติ ออกแบบตามโครงศีรษะ หน้า ใบหู และการใช้งานเฉพาะบุคคล ผสานผสมความคิด สร้างสรรค์ ใช้วัสดุธรรมชาติสร้างความมั่นใจได้ว่ามีเพียงชิ้นเดียว

ช่อง 9 MCOT HD 30  เวลา 10.30 น. รายการ "พลพรรคนักปรุง"ได้เวลาของ 2 เชฟคนขยัน "เชฟพล ตัณฑเสถียร" และ "เชฟยีสต์" นกุล กวินรัตน์ คัดสรรเมนูคาวหวานแสนอร่อยมาฝากกัน อีกแล้ว อร่อยจานแรกกับ "ฟริตตาตาเมดิเตอร์เรเนียน" ไข่เจียวสไตล์อิตาเลียน กับรสชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากกรีกสลัด ต่อด้วย "เค้กปอนด์ซินนามอน" สูตรเด็ด "เชฟยีสต์" ที่ใส่กลิ่นอายของรสชาติอบเชยลงไปในเค้กรูปแบบลายหินอ่อน จานนี้ที่ต้องมี.. อาหารว่าง "แพนเค้กเส้นหมี่ปูผัดผงกะหรี่" ที่นำเส้นหมี่มาปรุงและจี่ให้คล้ายแพนเค้กเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ เสิร์ฟมากับหน้าปูผัดผงกะหรี่ ตบท้ายด้วยขนมหวาน "ดับเบิ้ล ช็อกโกแลตฟัดจ์" คุกกี้เนื้อหนึบอร่อยเต็มคำ

MONO29 เวลา 15.30 น. โปรแกรม "Happy Family Time" ภาพยนตร์เรื่อง "มหัศจรรย์พิสูจน์รักถึงยมโลก(The Book of Life)" เรื่องราวที่เล่าจากหนังสือมหัศจรรย์เล่มหนึ่งที่มีชื่อว่า บัญชีชีวิต ซึ่งเก็บบันทึกทุกเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นบนโลกไว้ โดยเริ่มต้นจากการเล่าถึง วันฮัลโลวีน ที่ซึ่งทุกๆ อย่างสามารถเกิดขึ้นได้ รวมไปจนถึงการที่วิญญาณทุกดวงจะสามารถข้ามผ่านระหว่างภพได้อย่างอิสระ หนึ่งในนั้นก็คือยมทูตชายหญิงสองตน นามว่า "ซิบัลบา" และ "ลา มัวร์เต" ที่กำลังเฝ้าดู "วาคีน" และ "มาโนโล" ชายหนุ่มเพื่อนรักสองคน กำลังหลงรักหญิงสาวคนเดียวกัน ซึ่งก็คือ "มาเรีย" เวลา 18.15 น. โปรแกรม "Premium Blockbuster)" ภาพยนตร์เรื่อง "แบทแมน & โรบิน (Batman & Robin)" ก๊อตแธมซิตี้ ต้องตกอยู่ในห้วงแห่งฝันร้ายภายใต้บรรยากาศเย็นยะเยือกสุดขั้ว ทั่วทั้งเมืองกำลังจะแปรสภาพเป็นน้ำแข็ง จากการ กระทำของจอมวายร้าย "มิสเตอร์ฟรีส" ที่ผนึกพลังความชั่วร้ายกับ "พอยซั่น" เจ้าของ จุมพิตมรณะ ภารกิจอันหนักหน่วงของ แบทแมนเริ่มขึ้นอีกครั้ง นอกเหนือจากการกอบกู้วิกฤตการณ์ในครั้งนี้ เขายังต้องคอยช่วยเหลือ สองผู้ช่วยหนุ่ม-สาว "โรบิน" และ "แบทเกิร์ล" ไม่ให้ตกหลุมพรางของวายร้ายทั้งสองอีก เวลา 22.50 น. โปรแกรม "Premium Series" ซีรี่ส์เรื่อง "สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 1 (Black Lightning S.1)" ตอนที่ 6 : "เจฟเฟอร์สัน" ออกตามล่าหาผู้ที่สังหาร พ่อของเขา ส่วน "อนิสซา" ใช้พลังใหม่ของเธอในการแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด หลังจากการ ประท้วงที่ล้มเหลว ในขณะที่ "เจนนิเฟอร์" กำลังดิ้นรนกับทางเลือกที่ยากลำบาก และ "แกมบี้" ได้ขอความช่วยเหลือจาก "ลินน์"

PPTV HD36 เวลา 10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด อาภา (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) วางแผนหลอกให้เจ๊หนึ่ง (เจ๊หนึ่ง บางปู) สาวไฮโซ และเง็ก (ตาล ก่อนบ่ายฯ) เพราะทั้งคู่แอบชอบคุณหมอ ศักรินทร์มาเข้าร่วมทำพิธีของหมอเหน่ง (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) เพื่อหาตัวเจ้าของเส้นผมปริศนา งานนี้ดุจดาวจะหาเจ้าของ เส้นผมเจอหรือไม่ ติดตามชมได้ใน ก่อนบ่ายฯ ซิทคอม ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน 2 เวลา 13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง VANTAGE POINT เสี้ยววินาทีสังหาร ในระหว่างการประชุมต่อต้านการก่อการร้ายที่จัดขึ้นใน ประเทศสเปน ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถูกลอบยิงโดยมือสังหารที่มองไม่เห็น เมื่อ เสี้ยววินาทีสังหารถูกย้อนให้เห็นแต่ละ มุมมองของพยานแต่ละคนในที่เกิดเหตุ ตัวตน ที่แท้จริงของมือสังหารค่อยๆ ถูกเปิดเผย ออกมา แต่เมื่อคุณคิดว่าคุณรู้แน่ว่าเป็นใคร ความจริงที่น่าตะลึงก็แบไต๋ออกมาให้คุณได้อึ้ง "แวนเทจ พอยท์ เสี้ยววินาทีสังหาร" คือสุดยอดภาพยนตร์แอ๊กชั่นทริลเลอร์ระเบิดความมันส์ อย่างต่อเนื่อง

One 31 เวลา 19.00 น. ละคร "ไลลาธิดายักษ์" "ไลลา"เตรียมตัว ก่อนเข้าโรงเรียน ไลลา(อินเตอร์-รุ่งลดา) เตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียน โดยมีมาริสา(นิโคล เทริโอ) กับ แจ็ค(ปีโป้- ณัชพัณณ์) คอยช่วยสอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง