ข่าวอินโฟเควสท์
01:14 ผู้นำอาเซียนเตรียมถกแผนพบ"คิม จอง อึน"ที่เมืองปูซานปลายปีนี้   แหล่งข่าวระบุว่า ผู้นำสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) จะทำการหารื…
00:39 ชาวอังกฤษได้คู่ชิงนายกฯคนใหม่ "บอริส จอห์นสัน" VS "เจเรมี ฮันท์" รู้ผล 22 ก.ค.   สมาชิกสภาสามัญชนสังกัดพรรคอนุรักษ์นิยมจำนวน 313 คนได้ทำการลงคะ…
00:08 "ทรัมป์"เสียงอ่อน เชื่ออิหร่านไม่ได้ตั้งใจยิงโดรนสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวต่อผู้สื่อข่าวในวันนี้ว่า เขาคิดว่าอิหร่านอาจไม่ได้ตั้ง…
23:45 ราคาทองพุ่งนิวไฮ 5 ปี จ่อแตะ 1,400 ดอลลาร์ นักลงทุนแห่ซื้อทอง กังวลสหรัฐถล่มอิหร่าน   ราคาทองพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 5 ปี โดยทะยานขึ้นกว่า 3% ใ…
23:29 "ทรัมป์"เลี่ยงตอบจะถล่มอิหร่านหรือไม่ หลังสอยโดรนสหรัฐร่วง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านได้ทำความผิดพลาดครั้ง…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: ฟินันเซียปรับโฉมแอพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 00:00:20 น.

นางนุสรา รุ่นเจริญ กรรมการบริหาร ฝ่ายธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ส่วนงานการตลาดและการขาย บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) หรือ Finansia เปิดเผยว่า บริษัทได้ปรับโฉมแอพพลิเคชั่น Finansia HERO เพื่อให้ตอบสนองทุกความต้องการของนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็น Estimate Index ให้นักลงทุนได้เห็นการคาดการณ์ตลาดล่วงหน้า, Hang Seng Index รู้ทันทุกความเคลื่อนไหวตลาดหุ้นไทยกับภาพรวมตลาดฮ่องกง, Future Index เพื่อให้เห็นทิศทางตลาดล่วงหน้า เป็นต้น

บรรยายใต้ภาพ
นุสรา รุ่นเจริญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง