'สายป่าน-กอล์ฟ'ห้ำหั่น'ปู แบล็คเฮด'ดวลดาบสุดระทึกลุ้นฉากจบ'รสริน ล่าแวมไพร์'

ข่าวบันเทิง 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เดินเรื่องมาถึงจุดไคลแมกซ์แล้ว สำหรับซีรี่ส์แอ๊กชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)กับตอนจบในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค. เวลา 15.00 น. นี้ ถึงตอนที่ "มหาสมุทร" (ปู-อานนท์) กำลังจะปฏิบัติการใหญ่ทำให้ ประชาชนทั้งเมืองกลายเป็นแวมไพร์ "รสริน" (สายป่าน-อภิญญา), "นพ" (กอล์ฟพิชญะ) และ"รติรมณ์"(เบล-สวรรยา) จึงรีบบุกตามมาเพื่อหยุดยั้งแผนการณ์นั้น

การถ่ายทำฉากนี้ ผู้กำกับฯ วุ้น- ทรงศักดิ์ และทีมงานเลือกใช้ ตึกดีดี มอลล์ จตุจักร เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเริ่มจากเก็บฉากรวมนักแสดงต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์ จากนั้นจึงแยก 4 นักแสดงหลัก โดย "พี่ปู- กอล์ฟ-สายป่าน-เบล" ขึ้นมาถ่ายที่ชั้นบน งานนี้ความเป็นแวมไพร์ตัวพ่อทั้ง "สายป่าน และกอล์ฟ" จึงต้องรวมพลังต่อสู้แบบสอง รุมหนึ่ง กอล์ฟ ใช้ดาบเป็นอาวุธ ในขณะที่สายป่านใช้มีดสั้นคู่กาย

เพราะต้องมีทั้งขึ้นสลิงมีดดาบเอฟเฟคปืนที่ต้องงัดออกมาต่อสู้กันแบบไม่ยั้งก่อนเริ่มถ่ายซีนนี้ นักแสดงทั้งสามจึงต้องมาซักซ้อมจังหวะคิวบู๊กันอยู่พักใหญ่ โดยมีนักแสดงแทน (Double) ของแต่ละคนที่ผู้กำกับฯ จัดไว้ให้ มาช่วยเทรนด์อย่างใกล้ชิด หลังจากซักซ้อมจนคล่องแล้วก็เริ่มเดินกล้องทันทีโดยเริ่มจาก "ปู" จับ "เบล" ล็อกคอเพื่อต่อรองกับ "สายป่าน" ก่อนจะ ใช้มีดปาดที่ข้างคอของเบลจนล้มลง และเข้ามาปะทะกับกอล์ฟ สายป่านทั้งสามสวมลีลาฟันดาบห้ำหั่นกันแบบไม่มีใครยอมใครแต่ด้วยความที่ต้องบู๊กันอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการพลาดคิว ผู้กำกับฯ จึงแยกถ่ายเป็นคัทๆ เก็บภาพมุมกว้างมุมแคบให้ได้ภาพที่ออกมาดีที่สุด กว่าจะผ่านได้ก็ร่วม สองชั่วโมง ส่วนเรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน การต่อสู้จะดำเนินไปพร้อมกับการนับ ถอยหลังของเวลาที่จะเปลี่ยนทุกคนในเมืองให้กลายสภาพเป็นแวมไพร์ได้หรือไม่ต้องติดตามชม ห้ามพลาด!! ฉากจบของละคร ซีรี่ส์ "รสริน ล่าแวมไพร์" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง "MONO29"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ