คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวทั่วไป 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

การท่องเที่ยวฯ(ททท.) ร่วมกับ เทศบาลนครนนทบุรี จัดกิจกรรม "ท่องเที่ยววิถีนนท์ที่คนยังไม่รู้" กับทริปล่องเรือ ไหว้พระ ไหว้เจ้า และเที่ยวชมสถานที่สำคัญทั้ง 11 แห่ง ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งสายเก่า(คลองอ้อม) และสายใหม่.เที่ยวนนทบุรี ล่องเรือฟรี จัด วันที่ 26 พ.ค. และ วันที่ 2, 9, 16 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 06.00-10.00 น. ผู้สนใจไป ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ ท่าน้ำนนทบุรี (ฝั่งหอนาฬิกา)...

ส่วนกำหนดกิจกรรมของ ชาวแมสคอม มช.ปีนี้ นายกสมาคมการสื่อสารมวลชน มช. ธวัชชัย กฤติยาภิชาตกุลเชิญชวนน้อง-พี่ร่วมหลายงาน ได้แก่ งานรับน้อง รถไฟวันที่ 20 ก.ค., งานวันคล้ายวันสถาปนา คณะการสื่อสารมวลชน ส.ค., งานวัน Home Coming Day วันที่ 13 ก.ย. และงานรับน้อง ขึ้นดอย วันที่ 14 ก.ย.จัดสรรเวลากันให้ดี จะได้ไม่พลาด เพราะจะคุยกับเขา "ไม่รู้เรื่อง" ...

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุขจัดทอดผ้าป่า สามัคคีมหากุศล 2562 วันที่ 2 มิ.ย. เวลา 12.30 น. ที่วัดเทพประทาน เขาสอยดาว จันทบุรี เชิญชวนญาติธรรมไปร่วมทำบุญกัน งานนี้ มีกลุ่มกรรมการและสมาชิกสมาคม นักประชาสัมพันธ์ฯไปร่วมงานด้วย ใครจะไปร่วมทำบุญโปรดติดต่อที่ เสมอ นิ่มเงินโทร.092-2468300 มีรถออกจากกรมประชาสัมพันธ์ ซ.อารีย์สัมพันธ์ เวลา 07.00 น. ...

ดร.สุวรรณิน อนุมานราชธน คณานุวัฒน์ กำลังฟอร์มงานน้องใหม่จุฬาฯ ครบ 50 ปีล่วงหน้า โดยมี ศิลปินแห่งชาติ เผ่า สุวรรณศักดิ์ศรีเป็นประธานชั่วคราวไปก่อนจนกว่าจะได้ประธานตัวจริง เพื่อนๆ ร่วมรุ่นช่วยกันเต็มที่...

สุขภาพไม่อำนวย สุรางค์ ลักษณะบุตร อดีตดาวจุฬาฯ นายก สมาคมนักประชาสัมพันธ์ฯ ล้มป่วยต้องตัดลำไส้ มาหลายปีแล้ว ใครคิดถึงอยากไปเยี่ยมที่บ้าน ซ.เจริญพร 2 ประดิพัทธ์ พญาไท โทร.แจ้งก่อน ได้ที่ 02-2791212 หรือ 02-2796695 ...

ใช้ชีวิตหลังเกษียณปลูกต้นไม้ ทั้งไม้ผล- ไม้ดอก ไม้ประดับ พัชรินทร์ เชยกลิ่นเทศมีความสุขเพลิดเพลินกับมวลหมู่ธรรมชาติ ที่รายล้อมเป็นอย่างยิ่ง...

นักร้องกิตติมศักดิ์ ร้องเพลงหารายได้เข้าการกุศลอย่างสม่ำเสมอ อรุณี แดงพันธ์ ขออนุญาตลาวงการใช้เสียง ไปพักผ่อนที่ยุโรปชั่วคราวระหว่างนี้...

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวในข่าวการ จากไปของ ณรงค์ บุณยสงวน พิธีสวด พระอภิธรรมจัดที่ ศาลา 11 วัดธาตุทอง วันที่ 25-30 พ.ค. ...

ยินดีกับ พล.ต.ท.อดิเทพ- วรินทร์ทิพย์ ปัญจมานนท์ ที่บุตรชาย พ.ต.ต.เอกพล กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ ว่าที่เจ้าสาว มุกดา กิตติสุวัฒน์ งานเลี้ยงฉลอง กำหนดปลายปีนี้...

เป็นอีกผู้หนึ่งที่ศรัทธาคุณประโยชน์ของ "กัญชา" ดร.พิลาศพงษ์ ทรัพย์เสริมศรี บอกกินยาก่อนนอนมี ส่วนผสมกัญชาแล้วหลับสบาย แถมยังทำให้มะเร็งที่ต่อมลูกหมากหดหายไปด้วย(โปรดใช้ วิจารณญาณในการรับฟัง)...

พรทิพย์ สาริกบุตร ฝากขอบคุณน้องคนดีมีน้ำใจอย่าง ธนิต วิจิตรพันธุ์ ที่จัดหาปลาแห้ง สิงห์บุรี มาให้มารดาที่เพิ่งหายป่วยได้รับทานสมใจอยาก ...

นี่ก็เพื่อนมากน้ำใจอีกราย อารดา โกศลตระกูล จัดส่งหมอนยางพาราจาก เชียงใหม่ บรรจุใส่กล่องมาให้เพื่อนได้ใช้หนุนสบายกายที่กรุงเทพฯ...

คล้ายวันเกิดครบ 7 รอบ ของ อ.พยงค์ คชาลัย วันที่ 17 มิ.ย.นี้ บรรดาน้องๆ หลายวงการฝากอวยพรมา ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง อายุยืน หมื่นปี !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ