คอลัมน์โซไซตี้: 'โทลล์เวย์' จัดกิจกรรม 'ให้ใจ ห่วงใยสังคม' ปีที่ 12

ข่าวบันเทิง 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ดอนเมืองโทลล์เวย์ได้สานต่อโครงการ "ให้ใจ ห่วงใยสังคม" มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 โดยนำทีม พนักงานจิตอาสาลงพื้นที่ปรับปรุงอาคาร โรงเรียน บ้านหนองไผ่ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ด้วยการซ่อมแซม ทาสี ทำอ่างล้างหน้าใหม่ เนื่องจากอาคารเดิม เสื่อมสภาพ ชำรุดและทรุดโทรม โดยมี นภัสวรรณ คูหาทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นผู้รับมอบ จาก อัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน ส่งมอบและเด็กๆ มีความดีใจ ได้เรียนในอาคารที่ปรับปรุงใหม่ ห้องน้ำสะอาด ทาสีสดใส

ความรับผิดชอบเพื่อสังคมคือความมุ่งมั่นที่ดอนเมือง โทลล์เวย์ จะร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยในด้านต่างๆ เพื่อให้สังคมเกิดการพัฒนาและเป็นประโยชน์อย่างยั่งยืนให้แก่สังคมไทย เพื่อส่งต่อความสุขและมอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในพื้นที่ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดี

สำหรับโรงเรียน วัด มูลนิธิใดที่ต้องการให้ทาง ดอนเมืองโทลล์เวย์ เข้าไปดำเนินกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถแจ้งเรื่องมาได้ที่ งานสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์โทร. 02-7926522-26 วันจันทร์-ศุกร์ (08.00-17.00 น.)

บรรยายใต้ภาพ

อัจฉรา เจริญพร ผอ.ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์และสื่อสารองค์กร บมจ.ทางยกระดับดอนเมือง นำทีมพนักงานจิตอาสาลงพื้นที่ปรับปรุงอาคารภายใต้โครงการของบริษัท "ให้ใจ ห่วงใยสังคม" ที่ดำเนินการมาเป็นปีที่ 12 โดยมี นภัสวรรณ คูหาทอง ผอ.โรงเรียนและนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองไผ่ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี เป็นผู้รับมอบ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ