สยามวอเตอร์คร้าฟท์แอนด์คลับ ศูนย์กีฬาทางน้ำริมฝั่งเจ้าพระยา

ข่าวกีฬา 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เปิดศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งใหม่เพื่อคนรักกีฬากลางแจ้ง "สยามวอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ คลับบีอาร์พี ไทยแลนด์" ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเฉพาะกีฬา เจ๊ตสกีเซอร์วิสครบวงจร หลายค่าย จากแบรนด์ดังระดับโลก SEADOO "ซีดู" ด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย พร้อมศูนย์บริการให้การดูแลยานยนต์ทางน้ำ สำหรับนักกีฬาใช้เป็นสถานที่ฝึกซ้อมในที่เดียว สะดวกครบครันแบบ One Stop ขณะที่ "เจ้าพูล" เพิ่มพล ธีรพัฒน์ พาณิชย์ แชมป์โลกร่วมโชว์สุดมันขับขี่เจ๊ตสกีให้แฟนกีฬาได้ชมอย่างใกล้ชิด

นายกิจจา วงศ์วารี กรรมการบริหาร บริษัท สยามวอเตอร์คร้าฟท์แอนด์พาวเวอร์สปอร์ต จำกัด ประธานพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์กีฬาแห่งใหม่เพื่อคนรักกีฬากลางแจ้ง "สยามวอเตอร์คร้าฟท์แอนด์คลับบีอาร์พีไทยแลนด์" ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมบริการกีฬาทางน้ำ ครบวงจร เมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา โดย

จ.ปทุมธานี เมื่อวันก่อนมีตัวแทนบีอาร์พีจากแคนาดา ออสเตรเลีย ตลอดจนเซเลบฯในวงการกีฬาทางน้ำ, ผู้บริหารจากองค์กรเจ๊ตสกีโลก นายปริเขต สืบสหการ กรรมการบริหารสมาคมกีฬาเจ๊ตสกีโลกหนึ่งเดียวของเอเชีย และนักกีฬาเจ๊ตสกีทีมชาติ "เจ้าพูล" เพิ่มพล ธีรพัฒน์ พาณิชย์ เจ้าของแชมป์โลกของเมืองไทย มาร่วมยินดี และ โชว์การขับขี่เจ๊ตสกีด้วย

นายกิจจาเผยว่าที่ผ่านมา สยามวอเตอร์คร้าฟท์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าบีอาร์พี ประจำประเทศไทย ซึ่งได้ดำเนินธุรกิจการจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ อุปกรณ์กีฬากลางแจ้งหลากหลายชนิด พร้อมให้บริการด้าน ซ่อมบำรุงเจ๊ตสกี อุปกรณ์กีฬาทางน้ำ และกีฬากลางแจ้งภายใต้มาตรฐานระดับโลกมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำและกีฬากลางแจ้งประเภท ออฟโรด หรือเครื่องเรือ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทำให้มีอัตราการเติบโตเป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด

ปัจจุบันมีศูนย์บริการ 9 แห่งทั่วประเทศ ในปีนี้จะมีเพิ่มอีก 3 แห่ง เพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางด้านนี้ให้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น และเพื่อเพิ่มความสะดวกในด้านการบริการหรือ Service จึงหาทำเลที่ตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อความสะดวกแก่ผู้ใช้เจ๊ตสกี สามารถขับขี่มายังโชว์รูมและศูนย์บริการได้ง่ายๆ เมื่อได้ทำเลเหมาะสมแล้วจึงได้ดำเนินการก่อสร้าง อาคารโชว์รูมแห่งใหม่ ที่มีชื่อว่า "สยามวอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ คลับบีอาร์พีไทยแลนด์" ที่ตั้งอยู่ในโครงการ The Boats เพื่อตอบสนองผู้บริโภคในเขตจังหวัดนนทบุรี, ปทุมธานี และใกล้เคียงได้ดียิ่งขึ้น

"สยามวอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ คลับบีอาร์พีไทยแลนด์" ริมแม่น้ำ เจ้าพระยา แห่งใหม่นี้ ถือว่าเป็นโชว์รูมและศูนย์ฝึกเจ๊ตสกีรูปแบบใหม่และครบครันที่สุดในประเทศ มีทั้งส่วนที่เป็นคลับเฮ้าส์ สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาเจ๊ตสกีและบุคคลทั่วไปสามารถมาเยี่ยมเยือนเลือกชมสินค้า ทดลองขี่ ได้ในทันที โดยที่ตัวโชว์รูมแสดงสินค้ามาตรฐานจากกลุ่มบริษัท BRP โดยเฉพาะเจ๊ตสกี Seadoo "ซีดู" ที่ได้รับการยอมรับในเรื่อง

ความแรงและการควบคุมง่าย แม้จะไม่เคยมี ประสบการณ์ขี่เจ๊ตสกีมาก่อนก็สามารถขับขี่ได้อย่างสนุก ขณะเดียวกันเป็นเจ๊ตสกีที่สามารถ โมดิฟายได้จนมีความแรงอยู่แถวหน้าของวงการเจ๊ตสกีโลก จนมีนักกีฬาระดับชาติหลายคน นำไปแข่งขันคว้าชัยระดับนานาชาติมาแล้วอย่างมากมาย, มีศูนย์บริการ หรือ service center ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ริมน้ำที่สามารถให้บริการได้ทั้งเจ๊ตสกี, เรือ หรือเครื่องยนต์ได้อย่างสะดวก ตรงตามมาตรฐาน BRP มีทั้งอะไหล่ ให้บริการครบถ้วน และมีทีม service ที่มีประสบการณ์และได้รับการถ่ายทอดความรู้เรื่องการดูแลรักษาและซ่อมแซมจากช่างผู้ชำนาญในต่างประเทศโดยตรง อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ ตามเทคโนโลยีที่มีมากขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งจะสามารถให้การบริการได้อย่างครบถ้วนรอบด้าน

นอกจากนี้ สยามวอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ คลับ บีอาร์พี ไทยแลนด์ ยังมีอุปกรณ์สนับสนุนกีฬาทางน้ำหรือ accessories ต่างๆมากมายอาทิ อุปกรณ์การแต่งกาย อุปกรณ์เสริมเพิ่มความปลอดภัย ไปจนถึงอุปกรณ์ตกแต่ง เจ๊ตสกี หรือ รถ can am/ spyder / canam ryker ได้ตามความชอบที่หลากหลายของผู้บริโภค ภายในโครงการ ยังมีบริการฝากจอดเรือและเจ๊ตสกี, ท่าจอดเรือขนาดใหญ่, ร้านอาหารสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ร้านกาแฟ เพื่อการพักผ่อนสันทนาการหรือเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่ทันสมัย และมีความสะดวกสบาย มีความหรูหราทันสมัย เพื่อตอบสนองคนรุ่นใหม่ที่ชอบการท่องเที่ยวและใช้เวลากับกิจกรรมกลางแจ้งได้ในที่แห่งเดียว

ส่วน นายปริเขต สืบสหการ กรรมการบริหารสมาคมกีฬา เจ๊ตสกีโลก กล่าวว่านับเป็นโอกาสดีที่ไทยจะได้มีศูนย์กีฬาทางน้ำที่ครบวงจร ได้มาตรฐานระดับโลก สามารถตอบสนองความต้องการของ นักกีฬาเจ๊ตสกีให้มีศูนย์ซ่อมบริการ และสถานที่ฝึกซ้อมไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งจะช่วยให้การฝึกซ้อมเป็นไปอย่างต่อเนื่อง และนักกีฬาจะพัฒนา ได้เร็วมากยิ่งขึ้น

บรรยายใต้ภาพ

กิจจา วงศ์วารี กรรมการบริหาร บริษัท สยามวอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ พาวเวอร์สปอร์ต จำกัด แถลงข่าวเปิดสยาม วอเตอร์คร้าฟท์ แอนด์ คลับบีอาร์พี ไทยแลนด์ ที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ซอยใจเอื้อแยก 1 ถนนราชพฤกษ์ บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อวันก่อน


แท็ก ยานยนต์  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ