เวิร์กกิ้งวูแมนเผยจิวเวลรี่ชิ้นโปรด แมทช์ลุคทำงานเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ง่าย

ข่าวบันเทิง 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม นำโดย ภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย ถิรวุฒิ ทรัพย์มณี อนันต์ และ โสภาพรรณ ทรัพย์มณีอนันต์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน "JASMIN EVERYDAY SHINING: COEXISTING COLLECTION" เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Everyday Shining: Coexisting (เอฟวรี่ เดย์ ชายนิ่ง: โคเอ็กซิสทิ่ง) คอลเลคชั่นลำดับที่ 2 ในปี 2019 ของแบรนด์ JASMIN ที่นำเสนอเรื่องราวของมนุษย์ ในสังคมเมืองที่มีความ หลากหลายและสวยงาม พร้อมชวนเวิร์กกิ้งวูแมนรุ่นใหม่เผยชิ้นโปรดที่แมทช์ลุคทำงานเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ง่าย ณ พีค็อก อัลเลย์ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

ภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จัสมิน จิวเวลรี่ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงคอลเลคชั่นล่าสุดว่า"สำหรับ Everyday Shining: Coexisting ได้ถ่ายทอดเรื่องราว การอยู่ร่วมกันของมนุษย์ในมุมมองของแบรนด์ที่ทำให้เกิดการ สรรค์สร้างความหลากหลายทางรูปลักษณ์ จนนำมาสู่การ รังสรรค์คอลเลคชั่นล่าสุดที่เน้นให้ผู้หญิงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ จิวเวลรี่กับชุดทำงานแต่ละลุคในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว และทะมัดทะแมง โดยได้ดีไซน์เพชรที่มีรูปทรงและขนาดแตกต่างกันมาจัดเรียงสไตล์ Cluster บนตัวเรือนไวท์โกลด์ ออกมาเป็น แหวน สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู และเข็มกลัดอย่างสวยงาม"

ภายในงานคับคั่งไปด้วยเวิร์กกิ้งวูแมนคนดัง และเผยเรื่องราวการเลือกจิวเวลรี่ชิ้นโปรดให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง เริ่มจาก ฝน-รติรส จุลชาต เจ้าของแบรนด์ Rati เล่าว่า "ปกติเวลาทำงาน การแต่งกายของฝนจะเน้นใส่สูทกางเกงออกแนวทะมัดทะแมง ดังนั้น เวลาเลือกจิวเวลรี่มาแมทช์จึงมักจะเลือกชิ้นที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก อย่างต่างหูคู่เล็กๆ แต่ถึงจะเป็นชิ้นเล็ก ฝนก็จะเลือกชิ้นที่มีดีไซน์โดดเด่นและเข้ากับบุคลิกของตัวเอง สำหรับต่างหูของคอลเลคชั่นนี้เรียกว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของฝนเลยทีเดียว"

ถัดมาที่ แก้ม-มลลิกา เรืองกฤตยา ดีไซเนอร์สาวเก่ง และเจ้าของแบรนด์ดัง Kloset เผยว่า "ส่วนตัวเป็นคนขาดเครื่องประดับอย่างต่างหูก่อนออกจากบ้านไม่ได้เลย เพราะรู้สึกว่าต่างหูสามารถช่วยเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้ตัวเองได้ อย่างบางวันเราไม่ได้แต่งหน้า หรือแต่งหน้าโทนอ่อน เพียงแค่หยิบต่างหูมาใส่ ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยอัพลุคให้ดูแพงขึ้นมาทันที ส่วนเคล็ดลับในการเลือกจิวเวลรี่นั้น แก้มเน้นเลือกดีไซน์ที่สวย คลาสสิก จะช่วยคอมพลีทลุคทำให้เราดูดี ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน หรือวันสำคัญที่ต้องพบลูกค้าก็ตาม"

ปิดท้ายกับสาวเก่ง ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา ผู้บริหาร U Drink I Drive กล่าวว่า "ปรางค์เป็นคนที่ติดจิวเวลรี่มาก วันไหนถ้าไม่ได้ใส่เครื่องประดับจะออกจากบ้านไม่ได้เลย ซึ่ง เคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับของปรางค์คือ ต้องดูน้อยแต่มาก อย่าง แหวน ปรางค์ชอบใส่แหวนที่นิ้วชี้ หรือบางทีก็ใส่แหวนแบบ Stacking Rings เพราะรู้สึกว่าใส่แล้วช่วยเสริมความมั่นใจ ซึ่งแหวนที่ปรางค์ชอบก็จะมีทั้งแหวนเพชรและแหวนทับทิม เพราะรู้สึกว่าเข้ากับคาแร็กเตอร์ของตัวเอง"

นอกจากนี้ ยังมีบรรดาเซเลบริตี้จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ มาร่วมอัพเดทคอลเลคชั่นพร้อมร่วมแสดงความยินดี อาทิ สู่ขวัญ บูลกุล, อุษณา มหากิจศิริ ทัพพะรังสี, ลสา โสภณพนิช, ดร.วิชญะ เครืองาม, นพนารี พัวรัตนอรุณกร, พีชนา เอกชัย, พัชราวลัย เรืองกฤตยา, มนต์มณี ตันนาภัย, ดุสิดา จงวิศาล, ยุวภัทร พานิชชอบ, ณัฎฐนนท์ พานิชชอบ, โชติกา อนันตวิทยานนท์, ฐิติรัตน์ ราศีวิสุทธิ์, จรัสพิมพ์ อิทธิธนากร, ณิชมน วิริยะลัมภะ ฯลฯ

ทั้งนี้ คอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting เปิดให้จิวเวลรี่เลิฟเวอร์ได้ยลโฉมกันแล้ว ที่ ร้าน JASMIN ทุกสาขา ได้แก่ สาขาดิเอ็มโพเรียม ชั้น M, สาขาโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ชั้น Lobby และสาขาสยาม ทาคาชิมายะ (ไอคอนสยาม) ชั้น 1 หรืออัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : jasmin.jewely, IG : jasmin.jewelry และ Website : www.jasmin-jewelry.com

บรรยายใต้ภาพ

ภาณุวัฒน์ ทรัพย์มณีอนันต์

ฝน-รติรส จุลชาต

ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา

แก้ม-มลลิกา เรืองกฤตยา

คอลเลคชั่น Everyday Shining: Coexisting


แท็ก จิวเวลรี่  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ