คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 HD 33 ละคร "แรงเงา 2 " มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ)เริ่มจับผิด ทัย (อิศยา ฮอสุวรรณ) อย่างหนักข้อขึ้น โดยเฉพาะในงานเสี้ยงที่บ้านเรือนหอ จนมุนินทร์รู้ว่าทัยน่าจะรู้ว่าตัวชื่อจริงๆ ว่า ฤทัย แต่ไม่ยอมบอกใครว่า จำได้ แถมในงานวันนั้นทัยยังทำตัว สนิทสนมกับ วีกิจ (ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค) จนเธออาละวาดทะเลาะกับวีกิจใหญ่โตเพราะวีกิจมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แถม ต่อ (พิชฌพัฒน์ ตันทา) ที่เมาหนักและเห็น นพนภา (ธัญญาเรศ รามณรงค์) เต้นรำกับ ศรุต (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) อย่างมีความสุขจนออกนอกหน้า ต่อทนไม่ไหวต่อยเข้าที่หน้าศรุตอย่างจัง เรียกว่าเป็นงานเลี้ยงที่มีแต่ความวุ่นวาย หลังงานเลี้ยงจบต่อเอาคลิปที่นพนภาเต้นรำกับศรุตให้ เจนภพ (รวิชญ์ เทิดวงส์) ดู จนทั้งสองตัดสินใจจะหย่าขาดกันต่อหน้าลูกๆ ทุกคน

ช่อง 3 SD 28 เวลา 22.00 น. รายการ "The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ" "จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์" นำคุณผู้ชมไปร่วมวิเคราะห์ใน หัวข้อ "ปัญหาสุขภาพที่ได้จากสื่อและ Social Media" โดยมี "ดร.นพ. วรตม์ โชติพิทยสุนนท์" โฆษกกรมสุขภาพจิต และ "สมภพ แจ่มจันทร์" นักจิตวิทยาการ จากศูนย์บริการ การปรึกษาเชิง จิตวิทยาและส่งเสริมสุขภาวะมาร่วมให้ข้อมูลและความรู้

MONO29 เวลา 15.35 น. โปรแกรม "Happy Family Time" ภาพยนตร์เรื่อง "คนซ่าส์ล่าจิงโจ้แสบ (Kangaroo Jack)" "ชาร์ลี" และ "หลุยส์" สองคู่หู ที่สนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก ได้รับมอบหมาย ให้นำของไปส่งกับ คนคนหนึ่งในออสเตรเลีย ดินแดนแห่งเมืองจิงโจ้ด้วย ความสอดรู้สอดเห็นของหลุยส์ จึงทำให้รู้ว่าของที่พวกเขาต้องนำไปส่งนั้น คือเงินจำนวนครึ่งแสนเหรียญสหรัฐ ดังนั้นภารกิจครั้งนี้จะต้องยิ่งใหญ่ และดูจะไม่ชอบมาพากลอยู่พอสมควร

เวลา 18.15 น. โปรแกรม "Premium Blockbuster" ภาพยนตร์เรื่อง "พรานป่า และราชินีน้ำแข็ง (The Huntsman Winter's War)" "เฟรยา" สาวผู้มีพลังน้ำแข็ง ที่หนีออกจากอาณาจักรของตัวเองหลังถูกทรยศเรื่องความรัก โดยเธอสร้างกองทัพนายพราน อันชั่วร้ายซึ่งมี "อีริค" และ "ซาร่า" เป็นหนึ่งในสมาชิก แต่ทั้งสองคนขัดคำสั่งของนางเรื่องการทำใจเพิกเฉยต่อความรัก อย่างไรก็ตามเมื่อเฟรยาทราบเรื่องว่าร่างของ "ราชินีราเวนา" พี่สาวกำลังจะแตกดับ เธอสั่งให้ทหารนำกระจกวิเศษมาชุบชีวิตของราเวนนา ก่อนใช้อำนาจของกระจกมาคุกคามอาณาจักรอันสงบสุข มีเพียงนายพรานผู้เคยถูกเนรเทศ เท่านั้นที่จะหยุดยั้งอันตรายของเธอได้

เวลา 21.10 น. โปรแกรม "Premium Series" เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงกับซีรี่ส์เรื่อง "แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ปี 4 (Scorpion S.4)" ตอนที่ 11 และตอนที่ 12 ถึงเวลาสำหรับการพิจารณาคดีของ "เคป" ทีมของเขาต่างก็เป็นกังวลกับผลการตัดสินของศาล ขณะที่ "วอลเตอร์" หมดสติในช่วงระหว่างเทศกาลคริสต์มาสอีฟ โดยเขาได้ฝันว่าเขาตกอยู่ในโลกที่ทีมสกอเปียนไม่มีตัวตน

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "นางมาร" ในขณะที่ โสมมาลี (ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ) กำลัง ทำร้าย คุณหญิงศรีสวัสดิ์ (อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน) ที่นอนป่วยอยู่ สัมพันธ์ (วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) ได้เข้า มาเห็นพอดีจึงขัดขวางและช่วยเหลือจนอาการคุณหญิงเริ่มดีขึ้นๆ เรื่อยๆ ด้าน ภาคย์ (โชค-ตฤณ เศรษฐโชค) หลังจากหนีเอาตัวรอดจากการกักขังของ ลำดวน (ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร) ได้ เขาก็ไปปรึกษากับ ภาคม (ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ) เพื่อคิดหาวิธียุติเรื่องราววุ่นวายในครั้งนี้

เวลา 10.00 น. "ก่อนบ่ายคลายเครียด" เรื่อง ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน 2 ตอนจบ ความวุ่นวายกำลังจะเกิด เมื่อตุ๊กตามหาเฮงของโกฮง (ตี๋ ดอกสะเดา) หายไป โกฮงจึงแจ้งความให้ตำรวจ ทั้งโรงพักตรอกสำราญตามหาตุ๊กตามหาเฮง แต่คนที่ถูกสงสัยกลับเป็น คุณท่านศักดิ์ระบือ (นุ้ย เชิญยิ้ม) เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ใครจะเป็นคนขโมยตุก๊ตามหาเฮงกันแน่

จะเตรียมใจจะคัดลูกทีมเพื่อเหลือคนที่ เวลา 20.15 น. "เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019"แม้โค้ชทั้ง 4 ดีที่สุดมาเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม แต่พอมาถึงหน้างาน กลับเกิดอาการสตันท์! ทุกที เพราะลูกทีมตัวน้อยแต่ละคนซุ่ม ฝึกซ้อมกันมาอย่างดี ขนาด โค้ชโจ๊ก ที่ว่า แน่ๆ ยังต้องโด๊ปยาดม กุมขมับ ตลก กลบเกลื่อนความเครียด! ก่อนเลือกด้วยเหตุผลจากก้นบึ้งของหัวใจ ใครที่ร้อง กินใจคนนั้นรอด! ฟาก โค้ชลุลา เองก็ตัดพ้อหนักสุดในแบทเทิลสัปดาห์แรกว่า "ไม่เห็นง่ายขึ้นเลย ยิ่งอยู่นานก็ยิ่งยากขึ้น" ส่วนโชว์ของศิลปินตัวจิ๋วจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน? ต้องติดตาม

เวลา 22.30 น. "The First Ultimate เที่ยวสุดโลก" ปิดท้ายความเป็นที่สุด ในทริปปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เที่ยวชมเซี่ยงไฮ้ ตั้งแต่ 400 ปีที่แล้ว มาจนถึงปัจจุบัน สัมผัสวัฒนธรรมเก่าแก่ของเซี่ยงไฮ้ ที่เมืองโบราณจูเจียเจี่ยว เช็คอินสถานที่ ยอดนิยมที่เดอะบันด์ หรือ หาดเจ้าพ่อ เซี่ยงไฮ้ ตามหาเสี่ยวหลงเปา เมนูยอดฮิตที่ตลาดเก่าเฉิงหวงเมี่ยว ล่องเรือแม่น้ำหวงผู่ ชมสีสันยามค่ำคืนของเซี่ยงไฮ้ ไหว้พระขอพรที่วัดหลงหัว และหาซื้อของฝาก ที่ถนนคนเดินเทียนจื่อฟาง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ