วิ่ง Bikini บนหาดพัทยาบันทึกสถิติโลก

ข่าวบันเทิง 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ซีพีเอ็น จับมือ เมืองพัทยา, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา สร้างปรากฏการณ์วิ่ง Bikini ครั้งยิ่งใหญ่ บันทึกสถิติระดับโลก Guinness world record จัดงาน Centralfestival Bikini Beach Race 2019 ส่งเสริมคนรักสุขภาพและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ที่ชายหาดหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช พร้อมจัดคอนเสิร์ตศิลปินดัง เจ-เจตริน, พีท-พล กระหึ่มเมืองพัทยา ผู้สนใจสมัครร่วมเป็น ส่วนหนึ่งของงานวิ่งบิกินี่ครั้งยิ่งใหญ่นี้ สมัครได้ตั้งแต่ วันนี้-5 มิถุนายน 2562 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ

รณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย ปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการท่องเที่ยว สำนักงานพัทยา, รณิดา รัตนชัยโชค ผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เอกสิทธิ์ งานพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา และ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ผู้จัดการมหกรรมดนตรี knock knock ร่วมแถลงข่าว Centralfestival Bikini Beach Race 2019 เมื่อเร็วๆ นี้ ณ เซ็นทรัล เวิลด์ ลานอีเดน ชั้น 3

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เปิดเผยว่า เพื่อตอกย้ำให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่เสริมความครบครันด้าน ไลฟ์สไตล์ให้กับเมืองพัทยา และยังเป็นศูนย์กลาง จัดกิจกรรมใหญ่ที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวของพัทยา ในฐานะเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ ที่ติดอันดับเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ได้ร่วมมือกับเมืองพัทยา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคม นักธุรกิจและท่องเที่ยวเมืองพัทยา จัดงาน Centralfestival Bikini Beach Race 2019 กิจกรรมส่งเสริมให้คนรักสุขภาพ และส่งเสริมการเที่ยวเมืองพัทยา ครั้งยิ่งใหญ่ สร้างปรากฏการณ์วิ่ง Bikini ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยปีนี้ได้รับเกียรติจาก Guinness world record มาบันทึกสถิติระดับโลก ที่ชายหาดหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ในวันงาน คือ วันที่ 8 มิถุนายน 2562

โดยงาน Centralfestival Bikini Beach Race 2019 นี้ ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย และสร้างสีสัน ส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยา ซึ่งในปีที่ผ่านมา มีทั้งชาวพัทยา, นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วโลก ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างล้นหลาม สำหรับไฮไลท์ในปีนี้ มีทั้งคอนเสิร์ตจาก เจเจตริน, พีท-พล และมีนางแบบจากเพจดัง มาร่วมสร้างสีสันให้กับงานนี้อีกด้วย ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รับทั้งความ สนุกสนาน บันเทิง และเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ในการดูแลสุขภาพและรูปร่างอีกด้วย

และเพื่อเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับเมืองพัทยา และงานวิ่ง จึงได้จัดให้มีศิลปินดังมาเปิด คอนเสิร์ต โดยวันที่ 7 มิถุนายน 2562 มีกิจกรรม คอนเสิร์ต ศิลปิน พีท-พล เวลา 22.00-23.00 น. ที่บริเวณลานซันเก้นท์ ชั้น G และวันที่ 8 มิถุนายน 2562 มีกิจกรรมคอนเสิร์ต ศิลปิน เจ-เจตรินเวลา 22.00-23.00 น. ที่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา บีช

ผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่ง กับกิจกรรมงานวิ่งบิกินี่ครั้งยิ่งใหญ่ บันทึกสถิติระดับโลกครั้งนี้สามารถสมัครได้ ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 5 มิถุนายน 2562 ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

บรรยายใต้ภาพ

รณกิจ เอกะสิงห์ พร้อมด้วย ปิ่นนาถ เจริญผล, รณิดา รัตนชัยโชค , เอกสิทธิ์ งานพิเชษฐ์ และ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ร่วมแถลงข่าว จัดงาน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ