คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 00:00:43 น.

MONO29 เวลา 15.40 น. โปรแกรม "Happy Family Time" ภาพยนตร์ "คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว (The Star)" ย้อนเวลา กลับสู่ช่วงเวลาที่โลกมีวันคริสต์มาสเป็นครั้งแรก กับการผจญภัยของ เจ้าลาตัวน้อยและผองเพื่อนเหล่าสรรพสัตว์ ที่นำพาพวกเขาไปสู่เส้นทางการเป็นวีรบุรุษแบบไม่ทันตั้งตัว พร้อมด้วยเรื่องราวมากมายที่จะทำให้พวกเขาก้าวข้ามผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปด้วยกัน

เวลา 18.15 น. โปรแกรม "Premium Blockbuster " ภาพยนตร์ "หวงเฟยหง (The Unity of Heroes)" เรื่องราว ของ "น้าสิบสาม" (แสดงโดย เหวยหนี) ที่ไปเรียนวิชาแพทย์จากตะวันตกกลับมาที่จีน พร้อมกับอารยธรรมและการใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตก ติดมาด้วย และเธอมาพร้อมกับปัญหาความขัดแย้งที่ตามมาจากโลกตะวันตก รวมไปถึงตัวหนังจะเจาะไปยังเรื่องราวการแพทย์ของอเมริกา และตะวันออกในเชิงเปรียบเทียบอีกด้วย

เวลา 22.35 น. โปรแกรม "Premium Series" ซีรี่ส์ "สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 1 (Black Lightning S.1)" ตอนที่ 7  "แบล็ค ไลท์นิ่ง" ยังคงพยายามเฝ้าติดตามตัว "โทไบอัส" ส่วน "อนิสซา" ค้นพบว่าเธอกำลังตกอยู่ในภาวะที่ไม่ปกติ

PPTV HD 36 เวลา 10.00 น. "ก่อนบ่ายคลายเครียด" เอมมี่ กำลังนั่งจู๋จี๋อยู่กับทีเด็ด (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) พระเอกหนุ่ม ทั้งคู่แอบคบหากันโดยมีมะพร้าว (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) เลขาฯส่วนตัวของเอมมี่คอยปิดบังคุณโซเฟีย (โย่ง เชิญยิ้ม) ระหว่างนั้นเอง คุณโซฟีก็เดินเข้ามาพอดี ทุกคนตกใจ คุณโซเฟียสงสัยเลยถามเอมมี่ว่ามีอะไรปิดบังหรือเปล่า ด้วยความตกใจเอมมี่จึงบอกว่าทีเด็ดกับมะพร้าว จะแต่งงานกัน งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทีเด็ดกับมะพร้าวจะต้องแต่งงานกันจริงๆ หรือไม่

เวลา 13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง "FLIGHT OF FURY ภารกิจฉีกน่านฟ้ามหากาฬ" ภาพยนตร์บู๊ล้างผลาญเรื่องใหม่ล่าสุดของ สตีเว่น ซีกัล เจ้าพ่อหนังบู๊ มาคราวนี้เขาและทีมต้องไปทำการชิงเครื่องบิน ปล่อยจรวดที่ถูกขโมยไปโดยกลุ่มกบฏบานานซิสแทน ที่ประเทศโรมาเนีย ในขณะที่รัฐบาลสหรัฐก็พร้อมที่จะทำลายเครื่องบินล่องหนพร้อมลูกทีมของเขา

GMM 25 เวลา 20.10 น. ละคร "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ร้อยแก้ว (ยิปโซ-อริย์กันตา) อดีตภรรยาของนายอำเภอ เต่าร้อง ที่ถูกผู้ร้ายยิงตาย มีลูก 2 คน คือ ภพ (ด.ช.ฮิมอริย์ธัช) และ ภา (ด.ญ.วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์) ร้อยแก้ว มีบทบาทในงานสังคมของอำเภอเต่าร้อง ทำให้คนในอำเภอให้ความเคารพต่อร้อยแก้ว และยังเรียกว่า "คุณนาย" ที่ย่อมาจากคุณนายนายอำเภอ ร้อยแก้วไม่ชอบขี้หน้า นายอำเภอชลชาติ (เป้-อารักษ์) นายอำเภอเต่าร้องคนใหม่ เพราะมีเรื่องกัน ตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้า

One 31 เวลา 19.00 น. ละคร "ไลลาธิดายักษ์" "มาริสา" ตกใจเมื่อรู้ว่า "ไลลา" คือยักษ์ มาริสา (นิโคล เทริโอ) ตกใจมาก เมื่อ แจ็ค (ปีโป้-ณัชพัณณ์) บอกว่าจริงๆ แล้ว ไลลา (อินเตอร์-รุ่งลดา) คือยักษ์!

เวลา 21.20 น. ซีรี่ส์ "แพ้กลางคืน" "มีนา" สงสัย "อาร์ม" มีอาการป่วยทางจิต มีนา (พลอย-เฌอมาลย์) สงสัยว่า อาร์ม (แม็ค- ณัฐพัชร์) จะเป็นเด็กที่มีปัญหา ทางจิต ขณะเดียวกัน กานต์ (เจสัน ยัง) ก็ตามสืบเรื่องของ อาร์ม จนรู้ว่าสมัยที่อาร์มยังมีชีวิต อาร์มเป็นเด็กที่มีนิสัยก้าวร้าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง