ทีเอ็มบีกระตุ้นทุกครอบครัวใช้ชีวิตแบบออลล์ฟรี

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2562 00:00:20 น.

ทีเอ็มบี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ "ฟรีทั้งหมด" ดึงพรีเซ็นเตอร์ครอบครัวคนรุ่นใหม่ อย่าง ญาณวุฒิ จรรยหาญ หรือ "เอ็ดดี้ เสือร้องไห้" พร้อมด้วยภรรยา และลูกสาวสุดน่ารัก มาร่วมสร้างสีสัน เปรียบเทียบภารกิจ คนเป็นพ่อต้องทำได้มากกว่า และทำได้ทุกอย่างแบบไร้กังวล ซึ่งตรงกับความมุ่งมั่น ของทีเอ็มบีที่มุ่งเน้นเรื่องการคิดค้นผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่จะช่วย ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินในทุกช่วงเวลาของชีวิต ตอกย้ำแนวคิดลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า #GetMOREwithTMB กระตุ้นให้ทุกครอบครัวใช้ชีวิต แบบออลล์ฟรี โดยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับเจ้าของบัญชี ด้วยฟรีความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุสำหรับบุตรนาน 6 เดือน และรับเงินคืน 250 บาท

นางมารี แรม ลี หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจรายย่อย ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ทีเอ็มบียังมุ่งเติมเต็มความต้องการให้ลูกค้าได้มากกว่าและมอบให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ รวมทั้งตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าครอบครัว ด้วยการส่งมอบความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกค้าที่มีบุตรอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งสิทธิพิเศษนี้ให้ความคุ้มครองบุตรนานถึง 6 เดือน พร้อมรับเงินคืน 250 บาท โดยมีเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด เพียงเปิดบัญชีเพื่อใช้ ทีเอ็มบี ออลล์ฟรี คู่กับ บัญชีเพื่อออม ทีเอ็มบี โนฟิกซ์ และเข้าใช้งาน ทีเอ็มบี ทัชเท่านั้น

"ทุกครั้งที่เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินให้กับลูกค้า ทีเอ็มบียังคงยึดหลักลูกค้าต้องได้มากกว่า หรือ GetMOREwithTMB มาโดยตลอด และครั้งนี้ก็เช่นกัน หลังจากเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการ กด โอน จ่าย ฟรีเป็นเจ้าแรกมาอย่างยาวนาน ในวันนี้เราได้ให้ฟรีในสิ่งที่บัญชีทั่วไปยังไม่มีที่ไหนมอบให้ ด้วยการนำเสนอความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุสำหรับบุตรของเจ้าของบัญชีอีกด้วย โดยเรามุ่งหวังจะช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวให้ได้ใช้ชีวิตแบบไร้ความกังวล ซึ่งคาดว่าสิทธิประโยชน์นี้จะช่วยทำให้ทีเอ็มบีเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของกลุ่มเป้าหมายลูกค้าครอบครัวได้มากขึ้น"

ทีเอ็มบี ยังเดินหน้ารุกสร้างการรับรู้ถึงสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าของบัญชี ALL FREE ผ่านภาพยนตร์โฆษณา "ฟรีทั้งหมด" ที่จะทำหน้าที่บอกเล่าผลประโยชน์ของบัญชี ALL FREE ว่าเป็นมากกว่าบัญชีฟรีค่าธรรมเนียม โดยภาพยนตร์โฆษณาที่มีความยาว 30 วินาทีนี้ เดินเรื่องผ่านการบอกเล่าของ ญาณวุฒิ จรรยหาญ หรือ "เอ็ดดี้ เสือร้องไห้" ในสถานะผู้นำครอบครัว โดยมี ภรรยาและลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องเอมม่า มาร่วมทำให้ผลงานภาพยนตร์โฆษณานี้มีเสน่ห์และน่าติดตามมากยิ่งขึ้น โดย "เอ็ดดี้" มาบอกเล่าถึงบทบาทที่หลากหลาย ภารกิจสำคัญที่ต้องทำด้วยหัวใจ และต้องเป็นให้ได้หลายอย่าง เช่นเดียวกับแนวคิดของทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ใหม่ที่พร้อมส่งมอบความคุ้มค่า "ความฟรี" ครอบคลุมทุกเรื่องของเจ้าของบัญชี ไม่เว้นแม้แต่เรื่องบุตรของคนที่ลูกค้ารักและห่วงใยในชีวิตด้วย

สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณา "ฟรีทั้งหมด" ซึ่งมีการเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ต่างๆ และใน YouTube เสิร์ช "ยุคนี้ต้องทำได้หลายอย่าง แล้วใน 30 วินาที พี่เอ็ด จะทำอะไรได้บ้าง?" โดยมียอดผู้ชมในยูทูบมากกว่า 10 ล้านวิวแล้ว และสำหรับคนมีครอบครัวที่ไม่อยากกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น แต่ยังต้องการความคุ้มค่ามากกว่าที่เคยได้ สามารถสมัคร TMB บัญชีเพื่อใช้พร้อมรับสิทธิประโยชน์ฟรีความคุ้มครองจากประกันอุบัติเหตุสำหรับบุตรนาน 6 เดือน พร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้มอื่นๆ ได้แล้ววันนี้ ซึ่งทีเอ็มบีกำหนดระยะเวลารับโปรโมชั่นพิเศษไว้ถึง 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง