'ปีเตอร์' ควง 'อาตุ่ย' ถ่ายแฟชั่นเซต

ข่าวบันเทิง 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

สาวใสวัยกระเตาะหลบไปจ้า!! เมื่อ เจ้าแม่แห่งวงการคอลลาเจนเจ้าแรกๆ ของเมืองไทยอย่าง "อาตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ" เจ้าของแบรนด์ Pureplus งัดไม้เด็ดมาให้สาวกคุณพ่อลูก 2 แต่ยังหล่อกระชากใจ อย่าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์สุดคูลตัวล่าสุด สบู่ Pureplus Coollagen Snow (เพียวพลัส คูลลาเจน สโนว์) ซึ่งการโคจรมาเจอกันครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวัง เพราะทั้ง อาตุ่ย และปีเตอร์ ขอแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ให้หล่อเนี้ยบ สวยเช้งกันแบบจัดเต็ม เชิญสื่อมวลชนยกกองไปถ่ายแฟชั่นเซตเก๋ๆ ถึง Lips Studio ให้ทาง Lips Magazine กดชัตเตอร์กันแบบรัว ๆ

อาตุ่ย เผยว่า "สำหรับอาก็เป็นเพียวพลัส คูลลาเจน สโนว์ คือสบู่เย็นของคุณอา ซึ่งพี่ปีเตอร์เหมาะมาก เพราะว่าแกมาจาก ขั้วโลกไง และมาอยู่ในเมืองร้อนแบบของไทย และตอนนี้เราเจอความร้อน ขนาดเราชินๆ เรายังร้อนจะตายเนาะ พี่เตอร์เป็นตัวแทนของคนที่ใช้ชีวิตสมบุกสมบันมากๆ แล้วเหงื่อก็จะออกเยอะ เราก็จะประสบปัญหา คันจี๊ดๆ คือเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกต้องใช้จริงด้วยไง เวลา แกร้อน แกจะเป็นผดๆ ขึ้นมา และเวลาพอเอาไปใช้ ผดมันดีขึ้น ในสบู่มันมีใบบัวบก เอ็กซ์ แทร็ค สกัดอยู่ มันก็เลย ทำให้พิษร้อน เม็ดร้อนของพี่เตอร์ดีขึ้น ก็คือ ใช้จริงๆ และก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ซะเลย แฟชั่นวันนี้อาก็แต่งแน่นมาเลย ถ่ายกับพี่ปีเตอร์ไง เรื่องค่าตัวน้องไม่อยากรับรู้อะไรทั้งสิ้นเลยค่า ก็คือว่ามีทีมผู้บริหารเค้าจัดการ"

ปีเตอร์ "เผยว่า" ดีใจที่ได้มาร่วมงาน กับอาตุ่ยครับ เรื่องค่าตัวเหรอ ก็ไม่น้อยครับ ถือว่าอาตุ่ยใจดีเลย ผมเป็นคนแพ้เหงื่อนะ มันก็ จะคัน แล้วขึ้นเป็นผดเป็นผื่น เป็นเม็ดๆ เป็นอะไรอย่างนี้ แพ้เหงื่อ แพ้ฝุ่นอะไรอย่างนี้ ซึ่งความร้อนมันก็มีครบเลย ซึ่งปีนี้ความร้อนไม่ใช่มีนิดเดียว เยอะเลยครับ ตอนที่อาตุ่ยให้มาใช้ แฮปปี้มากเลยเนี่ยครับ 10 กว่าวันที่ผ่านมา ผมวิ่งกองนู้น กองนี้ตลอดเวลา ไม่ได้อยู่กรุงเทพฯเลย ไม่ได้ติดสบู่ไปด้วย แต่พอกลับ มาใช้ก็หาย แฟชั่นเซตเหรอ มีถอดแน่นอนครับ ฝากติดตามด้วยนะครับ"


แท็ก คอลลาเจน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ