คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 8 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บารอนเนส

ประธานสรรหาสื่อมวลชนดีเด่น รับรางวัลพระราชทาน สยช. อ.เกษม จันทร์น้อย จัดประชุมคณะกรรมการตัดสิน เพื่องานวันเยาวชนแห่งชาติ วันที่ 10 มิ.ย. เวลา 09.00 น. ที่บ้านราชวิถี...

ส่วน จรัสพร จันทร์น้อย ต้องตัดแว่นใหม่ติด สติ๊กเกอร์ปริซึมฝากขอบคุณ ผศ.พญ. ปานฉัตร ภัครัชพันธุ์ รพ.จุฬาฯ และสกาวรัตน์ ส่อใจ ธวัชชัย ปรีชาไพศาล ประสิทธิ์ จำปาแขกและ วารุณี ทิพย์ทวีชาญโรงพยาบาลจักษุรัตนินด้วย ที่ช่วยกันจนมองเห็นโลกแจ่มชัดขึ้นมากมาย ...

รศ.ดร.รัตนา จักกะพาก นายกสโมสรอาจารย์จุฬาฯจัดประชุมใหญ่ประจำปี วันที่ 24 มิ.ย. เวลา 12.30 น. ที่ห้องอาหาร สโมสรอาจารย์จุฬาฯ ศาลาพระเกี้ยว...

วันที่ 7-8 มิ.ย. ททท.จัด "งานแจ๊สเฟสติวัล" ที่หัวหินเป็นประจำทุกปี ผู้มีดนตรีกาลในหัวใจ อย่าง เทวี แย้มสรวล และ ธนิต วิจิตรพันธุ์ ไม่พลาดแน่นอน...

พอกลับจากทริปยุโรป บุญเรือน สมมาตร ชวนน้องรัก อรุณี แดงพันธ์ ไปเที่ยวเกาะนางยวน สุราษฎร์ธานี ดำน้ำชมปลาแลธรรมชาติใต้น้ำกันอย่างดื่มด่ำ ...

ศ.น.สพ.สมชาย จันทร์ผ่องแสงประกาศลาออกจากประธานสหกรณ์ออมทรัพย์ จุฬาฯ ที่เพิ่งเป็นมาได้ไม่กี่เดือน ด้วยมีปัญหาสุขภาพ ต้องให้ที่ประชุมเลือกตั้งใหม่เฉพาะ ตำแหน่งต่อไป...

จอมขวัญ บำรุงชาติ เข้าผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดีที่ รพ.เจ้าพระยา ตอนนี้ นอนพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล เพื่อนๆ ราชินี 63 ฝากเยี่ยมคนป่วยมาด้วย...

เสียใจกับ โรจนี สนิทวงศ์ฯ และครอบครัวที่สูญเสียคุณพ่อ ม.ล.สมวงศ์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยากำหนดงานพระราชทานเพลิงศพ วันที่ 9 มิ.ย. ที่วัดธาตุทอง.ขอเชิญญาติสนิทมิตรรักมา ไว้อาลัยกันให้พร้อมเพรียง...

เป็นความ ภูมิใจที่ไม่เล็กของคุณยาย ลานทิพย์ ทวาทศิน เมื่อเห็น โนอาห์ หลานชายสุดโปรดว่ายน้ำ เก่งมาก ทั้งๆ ที่อยู่ในวัยเด็กเล็กเช่นนี้...

วันหยุดสุดหรรษา ขอแนะนำ 10 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย ซึ่งบรรยากาศสวยงามเหมือนไปเมืองนอก ได้แก่ เขื่อนรัชชประภา สุราษฎร์ฯ-สวยเหมือนกุ้ยหลิน จีน, เกาะพระทอง พังงา-สวยเหมือน ทุ่งหญ้าสะวันนา, คลองสังเน่ห์ พังงา-สวยดั่ง Little Amazon, เกาะหลีเป๊ะ สตูล-สวยเหมือนมัลดีฟส์, หมู่บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน-เหมือน หมู่บ้าน จีนยูนนาน, เส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่างกา เชียงใหม่-เขาอาลีซาน ไต้หวัน, ผาช่อ ดอยหล่อ เชียงใหม่-แกรนด์แคนยอน, หาดหงส์ อุบลฯ- ซาฮาร่า, หมู่บ้านมังกรสวรรค์ สุพรรณบุรี- เมืองลี่เจียง จีน- และเจดีย์พุทธคยา กาญจนบุรี- จำลองจาก อินเดีย.ชวนเที่ยวเมืองไทย ไม่ไป ไม่รู้...

ดังเปรี้ยงปร้างภายในไม่กี่วินาที หลังจากที่ สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ สส.ศรีสะเกษ พรรคภูมิใจไทย ลงมติ "งดออกเสียง" สวนมติพรรคที่ให้โหวตเลือก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯ แม้จะถูกตราหน้าว่าเป็น "งูเห่า" แต่เจ้าตัว ให้เหตุผลว่า "ผมรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับประชาชน".นายแน่มาก !!...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ