คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

naewna.entertain@gmail.com

เจฟฟ

จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562

เวลา 13.30 น. ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน ควงลูกชายสายอาร์ต น้องเฮงเฮง ไกร ไกรยูรเสน แถลงข่าว ร่วมเป็นสักขีพยานความยิ่งใหญ่ของศิลปะประจำชาติ "ทิพยศิลป์แห่งสยาม ตอน เภรี บุก ลงกา ศึกแห่งองค์รามาวตาร" ที่สืบสานวัฒนธรรมไทยอันเป็นรากแก้วของสังคม การเชื่อมประสานระหว่างบทประพันธ์อมตะอย่างรามเกียรติ์เข้ากับบทประพันธ์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ในลักษณะที่เรียกว่า "ประสานศิลป์" ได้อย่างลงตัว พบสองโต้โผใหญ่ผู้จัดการแสดง ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน แห่งไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์ และ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมให้ไถ่ถามถึงที่มาที่ไปของโชว์เชิงศิลปวัฒนธรรมที่หาชมได้ไม่ง่ายในยุคสมัยนี้ และที่สำคัญเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 10 พร้อมเปิดให้ประชาชนที่สนใจได้ชมฟรี และนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบริจาคมูลนิธิชัยพัฒนา ณ อาคารสยามกลการ ปทุมวัน ห้อง Music Hall ชั้น 4

เวลา 14.30 น. สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 จัดงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ครึ่งปีหลัง ปี 2562 ภายใต้ชื่อ "เปิดวิกบิ๊ก 3 THE NEW E.R.A" เพื่อโปรโมทและแนะนำละคร ลอตใหม่ โดยมีละครพร้อมจะเปิดตัวออนแอร์ให้ได้ชมกันถึง 13 เรื่อง อาทิ ผมอาถรรพ์, แก้วกลางดง, ลับลวงใจ, ลิขิตแห่งจันทร์, ด้ายแดง, พยากรณ์ซ่อนรัก, เพลิงรักเพลิงแค้น, ทิวาซ่อนดาว, ร้อยเล่ห์มารยา, ลิขิตรักข้ามดวงดาว, ฟ้าฝากรัก, เขาวานให้หนู เป็นสายลับ, Teeใครทีมันส์ รวมถึง content ข่าวและรายการต่างๆ ในครึ่งปีหลัง ไฮไลท์ด้วยรายการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล FIVB NATIONS LEAGUE 2019 ต่อด้วยชมการแสดงโชว์จากเหล่าดารานักแสดงจากละครทั้งหมดในครึ่งปีหลัง และปิดท้ายด้วยชมโชว์ฟินาเล่ จากทัพนักแสดงสุดอลังการอย่างใกล้ชิด ณ ห้องไทยจิตรลดา แกรนด์บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ ปาร์ค สุขมวิท 22

ตามล้างตามผลาญกันมาจนต่างฝ่ายต่างต้องสูญเสียคนที่ตนเองรักกันไป สำหรับ ศิลา(ต่อ-ธนภพ) กับแม่เลี้ยงใจโหด สีดา(แอน-สิเรียม) ในละคร "หัวใจศิลา" และวันจันทร์ที่ 10 มิ.ย.นี้ ห้ามเปลี่ยนช่องไปไหน เพราะเรื่องกำลังดำเนินมาถึงตอนจบ เมื่อสีดา พร้อมด้วยบอดี้การ์ดอาวุธครบมือบุกมาสะสางความแค้นทั้งหมด ที่มีต่อศิลา งานนี้ใครจะอยู่ ใครจะไป ชมสดพร้อมกัน คืนวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 21.20 น. ช่อง One31

จัดเต็มเอาใจเหล่าคนรักบ้านชาวจังหวัดอุดรธานี และ จังหวัดใกล้เคียงแบบสุดๆ สำหรับงาน "ROBINSON LUXURY HOME" (โรบินสัน ลักชัวรี่ โฮม) ยกระดับคนรักบ้าน กับที่สุดของมหกรรมของใช้ในบ้าน เครื่องครัว เครื่องใช้ และของตกแต่งบ้านแห่งภาคอีสาน ซึ่ง ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อุดรธานี จับมือกับพันธมิตรแบรนด์สินค้าโฮมชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ ขนทัพไอเทมคุณภาพที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักบ้านแบบครบวงจรงานนี้ ยังได้ควงนางเอกสุดฮอตสายโฮมเลิฟเวอร์อย่าง "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" มาร่วมทำกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

เตรียมตัวพบสุดยอดบทเพลงในวันวาน กับ "GSB & TIPlife Present Moment In Time Concert สาว สาว สาว และ Triumphs Kingdom" พบการรวมตัวครั้งสำคัญของเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน "สาว สาว สาว" ที่พร้อมขนบทเพลงฮิตที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายคนมาร้องให้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็น รักคือฝันไป, ประตูใจ, เป็นแฟนกันได้ยังไง ฯลฯ ยังเป็นครั้งแรกที่จะได้ประชันความสนุกกับศิลปินดูโอ้ยุค 90 "Triumphs Kingdom" ครั้งนี้ทางคลื่น "Mono Fresh 91.5" ยังคงจัดเต็มให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน และ บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เหมือนเช่นเคย วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 19.00 น. ณ GSB Stadium 29 (จีเอสบี สเตเดียม ทเวนตี้นาย) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี ติดตามรายละเอียดการรับบัตรได้ทุกช่องทางของธนาคารออมสิน, บมจ.ทิพยประกันภัย, ช่องทางออนไลน์ Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ