คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" เปิดเวทีการ ประชันในวันนี้กับบทเพลงต้นแบบ "16 ปีแห่งความหลัง" ซึ่งนับเป็นเพลงดังในอดีต ต้นฉบับเพลงดังนี้เป็นของ ครูสุรพล สมบัติเจริญซึ่งเป็นผู้แต่ง รวมถึงขับร้องเองจนโด่งดังมาก นอกจากนี้ครูสุรพลยังแต่งเพลงให้กับ ศิลปินดังอีกหลายท่าน อาทิ ผ่องศรี วรนุช, ไพรวัลย์ ลูกเพชร ฯลฯ ด้วยเหตุนี้จึงการันตี ได้เลยว่า เพลงดังเพลงนี้ไม่ธรรมดา! ด้าน ผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ก็มีดีกรีความเก่งไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น วัยเกษียณจิตอาสา ที่ชื่นชอบในการร้องเพลง ที่ต้องมาขับเคี่ยวกับผู้สื่อข่าวบันเทิง ที่นอกจากโชว์เสียงร้องแล้ว ยังใส่อินเนอร์การแสดงแบบจัดเต็ม รูปแบบการโชว์จึงเหมือนกับเรากำลังชมละครเวทีเลยทีเดียว

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "หน้ากากพิฆาตอธรรม (The Lone Ranger)" วีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาผ่านมุมมองใหม่ "ทอนโต้" นักรบพื้นเมืองอเมริกันกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลง "จอห์น รีด" ชายผู้ผดุงกฎหมาย ให้กลายเป็นตำนานแห่งความ ยุติธรรม เวลา 21.30 น. โปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรี่ส์ " เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ซีรี่ส์ "แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ปี 4(Scorpion S.4)" ตอนที่ 15 และตอนที่ 16 : ทีมสกอร์เปียนจะต้องป้องกันสึนามิจากการทำลายโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ขณะเดียวกัน "โทบี้" พยายามช่วยอดีตคู่หมั้นของเขา กู้คืนตัวตนของเธอที่ถูกขโมยไป และเมื่อเฮลิคอปเตอร์ตกอยู่บนตึกสูงระฟ้าในวันวาเลนไทน์ ความรักโรแมนติกของเหล่าทีมสกอร์เปียนจึงต้องถูกพักเอาไว้ก่อนเพื่อช่วยเหลือแพทย์และนักบินที่ติดอยู่ในเฮลิคอปเตอร์

Workpont 23 เวลา 20.15 น. รายการ"10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY "เริ่มเปิดสังเวียนแรก! กับการขึ้นชกบนเวทีจริง กติกาจริง ครั้งแรกของ 2 ซุป'ตาร์ชาย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ปะทะ บีม-ศรัณยู ประชากริช บอกได้คำเดียวว่าคู่นี้ ไม่ธรรมดา!ไม่ว่า จะเป็นเรื่องรูปร่าง ส่วนสูง น้ำหนัก ที่ใกล้เคียงกัน ทำให้ในศึกครั้งนี้ต้องลุ้นว่า ระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง อย่างคู่นี้ เมื่อเจอกันบนสังเวียนชกมวยจริงๆจะเป็นอย่างไร?

GMM25 เวลา 20.10 น. ละคร "นางมาร" บริษัทภาคคอนสตรักชั่น วิกฤติอย่างหนักทำให้ ภาคย์ (โชค-ตฤณ เศรษฐโชค) ต้องตัดสินใจไปเจรจากับ ปาณิศา (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข)เพื่อขอความช่วยเหลือในฐานะนายทุนใหญ่ แต่ปาณิศา ไม่ยอมง่ายๆ พร้อมยื่นข้อเสนอให้ภาคย์นำกล่องสมบัติที่เขาครอบครองอยู่มาแลกถึงจะยอมช่วย

PPTV HD36 เวลา 10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด 2 ร้านกาแฟโกม๋า (ตี๋ ดอกสะเดา) ร้านกาแฟที่ขายดีที่สุดในบ้านป่าซาง เพราะมีร้านเดียว โกม๋ามีน้องสาว คนสวยชื่อ หมวยใหญ่ (ชมพู่ก่อนบ่ายฯ) หนุ่มๆ ในบ้านป่าซางต่างก็ชอบมาจีบ หมวยใหญ่ที่ร้านกาแฟ เปรอะ (หลุยส์เชิญยิ้ม) นักเลงประจำหมู่บ้านก็มาตามจีบหมวยใหญ่ ถุย(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) นักเลงอีกคนไม่ชอบ ขี้หน้าเปรอะอยู่แล้ว จึงท้าทายหาเรื่องกัน จนทะเลาะวุ่นวายในร้านกาแฟ ใครจะหยดุ 2 นักเลงนี้ได้หรือไม่เวลา 13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Free Willy 3 เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ 3 ปลาวาฬออร์ก้าตัวเก่งของโลกกลับมาแล้วในภาพยนตร์ผจญภัยที่น่าตื่นเต้น และอบอุ่นใจมากที่สุด Free Willy เพื่อนยากของวิลลี่ เจสส์ (เจสัน เจมส์ ริคเตอร์) ซึ่งในขณะนี้ทำงานร่วมกับ แรนกอล์ฟ (ออกัสท์ เบลเลนเบิร์ก) ตามรอยฝูงปลาวาฬในชายฝั่งอันห่างไกล ของเขตทะเลแปซิฟิกตะวันออกเฉียงเหนือ ที่นั่น เจสส์ ได้พบกับเพื่อนรักสุดพิเศษหนัก 3 ตันของเขาและได้เพื่อนใหม่คือ แม็กซ์ เด็กวัย 10 ขวบ ซึ่งติดตามเขาไปเรื่อย และ โปรดปรานปลาวาฬแต่ทว่าพ่อของแม็กซ์ ซึ่งเป็นชาวประมงได้แอบซ่อนปริศนาลึกลับซึ่งเป็น ภันร้ายต่อ วิลลี่และทั้งครอบครัว เพื่อให้แน่ใจในความปลอดภัยพวกมันเจสส์ และ แม็กซ์ จึงเริ่มภารกิจสุดระทึกซึ่งจะสามารถสำเร็จลุล่วงไปได้โดยอาศัย มิตรภาพ ความกล้าหาญ และอานุภาพแห่งความรัก"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ