เอ-ไทม์ โชว์บิส จัดคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ 'The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd'

ข่าวบันเทิง 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เอ-ไทม์ โชว์บิส ชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ของการรวมบทเพลงรักที่ทลายกำแพงต่างสังกัดจาก 2 นักแต่งเพลงคุณภาพ "ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค" และ "บอย โกสิยพงษ์" ในคอนเสิร์ตที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ "The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd" ผ่าน 10 ศิลปินแถวหน้าจากทั้ง 2 ค่ายเพลง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร/คริสติน่า อากีล่าร์/ใหม่ เจริญปุระ/มาช่า วัฒนพานิช/นัท-มีเรีย/นภ พรชำนิ/ป๊อด- ธนชัย อุชชิน/บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์/น้อย พรู และ เบน-ชลาทิศ ล่าสุดจัดงานแถลงข่าว ณ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส

ซึ่งนับว่าเป็นวันที่พิเศษสุดจริงๆ ที่มีการ รวมตัวกันของศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศ เอาไว้ถึง 10 คน พร้อมจัดเต็มด้วยโชว์พิเศษ เมดเลย์เพลงฮิตจากปลายปากกาของ ดี้ & บอยกันแบบจุใจ ก่อนที่ ดีเจอ้อย-นภาพร และ ดีเจอั๋น- ภูวนาท 2 ดีเจ ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงซึ่งมารับหน้าที่พิธีกร กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน ก่อนชวนทุกคนขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์นี้

ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค กล่าวว่า "จริงๆ ผมกับบอยเคยมีโอกาสแจมกันตามโอกาส ต่างๆ บ้าง ผมเคยเขียนใน Facebook ถึงบอยว่าคนเรายิ่งนานยิ่งสนิท ยิ่งสนิทก็ยิ่งสนุก แล้วครั้งนี้จะสนุกมากๆ เพราะมีน้องๆ ของเรา ทั้ง 2 คน มาแจมด้วย เป็นระดับตัวพ่อตัวแม่ ในวงการ และมาเจอกันทั้งทีก็ต้องมีการ featuring กัน ช่วงก่อนคอนเสิร์ตนี้เราทำเพลงพิเศษออกมา 2 เพลง คือเพลงหมั่นคอยดูแล และรักษาดวงใจ และเพลงช่วงที่ดีที่สุด ให้ศิลปินทั้ง 2 ฝั่งแลกกันร้องเป็นเค้าโครง ให้แฟนๆ ชิมลาง แล้วเดี๋ยวกลางเดือนมิถุนายนนี้ จะมีเพลงพิเศษอีกหนึ่งเพลงที่ทำขึ้นมาใหม่ ผมแต่งเนื้อร้องและบอยเรียบเรียงดนตรี และจะได้ฟังกันสดๆ ครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ตนี้"

ด้าน บอย โกสิยพงษ์ กล่าวว่า "รู้สึก เป็นเกียรติมากๆ เลยครับ ที่ผมได้ร่วมงานกับ พี่ดี้ พี่ดี้เป็นเหมือนอาจารย์ของผมคนหนึ่ง มันเป็นเหมือนฝันที่เกิดขึ้นจริงๆ ครับกับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น และรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงาน กับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ซึ่งไม่ต้องห่วงเรื่องโปรดักชั่น จัดเต็ม ผมเลยคิดว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องสนุกแน่นอน ความพิเศษของการมาเจอกันทั้งที หลายๆ คนอาจจะคิดว่า มีแต่เพลงรักช้าๆ หรือดราม่าอย่างเดียวรึเปล่า แต่ผมบอกเลยว่า งานนี้มีเพลงสนุกๆ ที่ทั้งพี่ดี้และผมได้แต่งไว้ด้วย อย่างแน่นอนครับ"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ