คอลัมน์ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7 HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" วันนี้เหล่า ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอกับโจทย์ เพลงดัง ลูกทุ่งสุดฮิต "หางเครื่อง" ของศิลปิน สุกัญญา นาคประดิษฐ์ เป็นผู้ขับร้อง ซึ่งไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยด้วยทำนองที่สนุกสนานเพลงนี้จึงมีคนหยิบมาร้องอยู่ตลอด ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 สาว ของเราในวันนี้ก็มีดีกรีเสียงร้องที่ไม่แพ้กัน เริ่มตั้งแต่สาวเสียงดี มีอาชีพร้องเพลงในงานทำขวัญนาค ที่อยากจะมาตามฝันคือการประกวด ต่อด้วยสาวแบงก์ เสียงแบ๊ว ที่น้ำเสียงการพูดและการร้อง แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ปิดท้ายกับสาวใต้คนสวยที่ขอเพิ่มเสน่ห์ให้กับบทเพลงดังเพลงนี้ด้วยลีลาของการร้องแบบมโนราห์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ฟังสุดๆ

เวลา 18.20 น. รายการ "แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS" สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญสายนักร้อง 2 คู่ 2 สไตล์เพลง อย่าง "ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม"จากบ้าน เดอะสตาร์ และคู่สาย ลูกทุ่ง "เปา-เปาวลี พรพิมล, เต๋า- ภูศิลป์ วารินรักษ์" ที่ต้องมาชนเกมกัน และจะมีเพียงคู่เดียวเท่านั้น จะได้เงินรางวัลกลับไป เกมนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่เจ๋งจริงอาจจะแป้กกลางรายการได้

ช่อง 9 MCOT HD 30 เวลา 21.00 น.ทุกวันจันทร์-ศุกร์ จัดทัพซีรี่ส์จีนสุดดัง พบกับซีรี่ส์ยอดนิยม นางพญางูขาว(The Destiny of White Snake) นำแสดงโดยนางเอกหมื่นล้านวิว "หยางจื่อ" ฝีมือการแสดงของเธอมีซีรี่ส์มาแล้วถึง 44 เรื่อง และหนังอีกเกือบ 20 เรื่อง สมทบด้วยนักแสดงชั้นนำอย่าง เหริ่นเจี่ยหลุน, เหมาจื่อจวิ้น และ หลี่ม่าน ที่ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ ขึ้นแท่นซีรี่ส์ชั้นนำของจีน เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ "นักพรต" ที่ได้ช่วยเหลืองูขาวตัวหนึ่ง นางได้กลายร่าง เป็นมนุษย์และช่วยเหลือนักพรตให้สำเร็จเป็นเซียน แต่กลับมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เขา ทั้งคู่มิอาจจะอยู่ด้วยกันได้อีก พันปีต่อมาจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพวกเขาได้เวียนว่ายตายเกิดมาพบกันอีกครั้ง

เวลา 21.00 น. ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ "ตำนานลับสามก๊ก" (Secrets of Three Kingdoms) การช่วงชิงอำนาจของพระเจ้าเหี้ยนเต้ โจโฉ และ สุมาอี้ การแก่งแย่งแข่งขันระหว่างสองขั้วกลายเป็นตำนานเล่าขานไม่มีสิ้นสุดทุกหน้าประวัติศาสตร์ นำแสดงโดย หม่าเทียนอวี่ พระเอกซีรี่ส์จีนเจ้าบทบาทที่ติดอันดับ 10 ดาราชายจีน ที่ได้รับการเลือกจากชาวเนตจีนว่าหล่อที่สุดในเวย์ป๋อของจีน และ หานตงจวิน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพระเอกจีนที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุด เขาได้รับรางวัล Male Fashion Icon ที่มาจากแฟชั่นการแต่งตัวของเขาด้วยหุ่นที่แข็งแรงกำยำจากการเล่นกีฬา

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม"พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "คู่มหาประลัยไวรัสล้างโลก (Black & White : The Dawn of Justice)" เรื่องราวสองคู่หู "อู๋หยิงเชียง" เจ้าหน้าที่ตำรวจ กับ "เฉินเจิน" มือสืบสวนผู้เฉลียวฉลาด ที่ปฏิบัติหน้าที่สืบคดีการเกิดเหตุระเบิดหลายแห่ง ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ทั้งคู่ได้พบเงื่อนงำที่เชื่อมโยงกับคดีลักพาตัว แต่พวกเขาก็พบว่าเหตุระเบิดนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของหายนะครั้งใหญ่

เวลา 21.10 น. ภาพยนตร์"สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก (The Tuxedo)" เรื่องราวจับพลัดจับผลูของ"จิมมี ท็อง" คนขับรถแท็กซี่ หลังจากที่มาเป็นคนขับรถประจำ ให้กับเศรษฐีเพลย์บอย "คลาร์ค เดฟลิน" ซึ่งงานที่แท้จริงของเขาคือสายลับของ CSA! คลาร์คมีกฎเหล็กเพียงอย่างเดียวก็คือ ห้ามจิมมีแตะต้องชุดทักซิโด้ของเขาเด็ดขาดแต่เมื่อคลาร์คประสบอุบัติเหตุระเบิด จิมมีได้โอกาสสวมชุดทักซิโด้ เขาจึงรู้ว่าสูทตัวนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใส่กับเสื้อขาวผูกเนคไทดำเท่านั้น เวลา 23.10 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" เรื่อง "สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี1 (Black Lightning S.1)" ตอนที่ 11 เมื่อมีคนเริ่มสงสัยว่า "เจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ" คือ "แบล็ค ไลท์นิ่ง" ทางหน่วยงานความมั่นคงอเมริกัน หรือเอเอสเอ จึงเข้าจับกุมตัวเจฟเฟอร์สัน ส่วน "ลินน์" ขอความช่วยเหลือจากนักสืบ "เฮนเดอร์สัน" ส่วน "แกมบี้" และ "อนิสซา" ตัดสินใจร่วมมือกันเพื่อแสดงให้ผู้คนเห็นว่า แบล็ค ไลท์นิ่ง ยังคงปรากฏตัวให้เห็นอยู่ตามถนนของฟรีแลนด์ ถึงแม้ว่าเจฟเฟอร์สัน เพียร์ซ จะถูกจับกุมตัวไปแล้วก็ตาม

PPTV HD 36 เวลา 10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ปลัดเทพ (แน็คกี้ ก่อนบ่ายฯ) เข้ามาห้ามเสี่ยชู (นุ้ย เชิญยิ้ม) และพ่อเลี้ยงเดชา (เด๋อ ดอกสะเดา) ที่กำลังทะเลาะกัน จนวุ่นวาย แต่ในความวุ่นวายนั้น หมวยใหญ่ (ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ) ที่กำลังหลบการทะเลาะของ 2 นักเลง เห็นปลัดเทพ ก็ตกหลุมรักเข้า งานนี้ความวุ่นวายจะจบลงอย่างไร เวลา 13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง GROWN UPS ขาใหญ่วัยกลับ เพื่อนซี้สมัยเด็ก กับการรวมตัวกันครั้งแรกในรอบสามสิบปีหลังจากห่างหายกันไป เพื่อกลับมาใช้เวลาด้วยกัน แต่ครั้งนี้ ไม่ได้มีแต่หนุ่มโสดเท่านั้น เพราะมีครอบครัวทั้งลูกๆ สุดป่วนและภรรยาสุดจี๊ดพ่วงมาด้วย การรวมตัวกันในครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้ต่อติดมิตรภาพแบบเพื่อนซี้อีกครั้ง ความสนุกและความน่าประหลาดใจมันอยู่ที่การรียูเนี่ยน ครั้งนี้ ทำให้ห้าหนุ่มสุดเฮี้ยวรู้สึกว่า การมีอายุมากขึ้นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะโตขึ้นสักหน่อย วีรกรรมแบบฮา ป่วน จี๊ด จึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ