ข่าวอินโฟเควสท์
19:15 สหรัฐ-จีนเตรียมต่อสายตรงเจรจาการค้ารอบใหม่วันนี้   นายสตีเวน มนูชิน รมว.คลังสหรัฐ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่สหรัฐและจีนจะเจรจาการค้าในวันนี้ ผ่านทางก…
19:04 BBL และบ.ย่อย ไตรมาส 2/62 กำไรสุทธิเพิ่มขึ้นเป็น 9.34 พันลบ.   ธนาคารกรุงเทพ (BBL) ผลการดำเนินงานไตรมาส 2 ปี 2562 ธนาคารกรุงเทพและบริษัทย่อยมีก…
18:49 EU สั่งปรับ"ควอลคอมม์" 242 ล้านยูโร ข้อหาสกัดคู่แข่งในตลาด   คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรบริหารของสหภาพยุโรป (EU) สั่งปรับบริษัทควอลค…
18:33 CAZ ลงนามสัญญาโครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือและสถานีรับ-จ่ายก๊าซธรรมชาติเหลว มูลค่า 643.68 ลบ.   บมจ. ซี เอ แซด (CAZ) แจ้งว่า บริษัทฯ ได้ลงนามในสั…
18:26 ภาวะตลาดอนุพันธ์: แกว่งแคบ แรงซื้อเก็งกำไรจากความหวังมาตรการกระตุ้นศก.ในประเทศหนุน แม้สงครามการค้ายังกดดัน   นางสาวชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้…

คอลัมน์: ชีพจรโลกธุรกิจ: MTCโรดโชว์ฮ่องกง-สิงคโปร์

ข่าวเศรษฐกิจ หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 00:00:01 น.

นายชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MTC ผู้นำตลาดสินเชื่อ ทะเบียนรถจักรยานยนต์และนาโนไฟแนนซ์ เปิดเผยว่า MTC เตรียมเดินทางไปร่วมงาน "Thai Corporate Day" ที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2562 โดยมีนายปริทัศน์ เพชรอำไพ รองกรรมการผู้จัดการ MTC ร่วมให้ข้อมูลตัวแทนจากกองทุนชั้นนำ 10 กองทุน ที่เข้ามาอัพเดทข้อมูลธุรกิจ และแผนการดำเนินงานในอนาคต ซึ่งงานดังกล่าว จัดโดยบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และบริษัท มอร์แกน สแตนลีย์ (ประเทศสิงคโปร์) จำกัด มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกองทุนชั้นนำจากฮ่องกงและสิงคโปร์อย่างดี เช่นเดียวกับทุกๆ เวทีที่ MTC ไป

บรรยายใต้ภาพ
ชูชาติ เพ็ชรอำไพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง