สนุกกับสีสันและการแต่งตัว Dapper Custom Made

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 00:00:58 น.

แดปเปอร์ (Dapper) แบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องหนังที่ได้รับความนิยมจากคนไทยมาอย่างยาวนาน เอาใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการออกแบบสินค้าด้วยตนเอง ให้สนุกกับการแต่งตัวยิ่งขึ้น กับเสื้อผ้าและเครื่องหนังคอลเลคชั่น Dapper Custom Made ที่แดปเปอร์ ทุกสาขา

สาวแดปเปอร์ ต้องร้องว้าวกับสินค้า Dapper Custom Made เริ่มจาก รองเท้า Slipper ซีรี่ส์ลายพิมพ์ แรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์และความสวยงามของดอกไม้ และดัดแปลงเป็นงานศิลปะภาพเขียนสไตล์อิตาลี โดยดีไซเนอร์ได้นำลายมาพิมพ์ลงบนผ้าแคนวาสสีชมพูอ่อน และนำไปตัดเย็บเป็นรองเท้าทรง Slipper พร้อมประดับด้วยอะไหล่สีทองเหลืองวินเทจ ทั้งสวยงามและยังสวมใส่สบาย

หรือจะจับคู่กับชุดลายพิมพ์เด่นอย่างลาย Tropical Leaf ที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากสีสันอันสดใสของใบไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ในป่าเขตร้อน ซึ่งมีด้วยกัน 2 ไอเท็มหลัก ได้แก่ เสื้อเบลาซ์ หรือเสื้อเชิ้ต สำหรับผู้หญิงทรง boxy ชายเสื้อสามารถสวมใส่ได้หลายรูปแบบ มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงยีนส์และรองเท้า Sandals หรือ Slipper รวมถึงชุดเดรสที่ดีไซน์เป็นเหมือนเสื้อเชิ้ตตัวยาว จะใส่เพียงตัวเดียวหรือใส่เป็นเสื้อคลุม ก็ทำให้คุณได้ลุคที่สดใสและสนุกสนาน

เสื้อลายพิมพ์กราฟิก ใช้เทคนิคการวาดเส้นและระบายสีน้ำด้วยสีสันสดใส พิเศษที่การตัดต่อซ้อนผ้าพลีทที่ชายเสื้อ ทรงตัวหลวม และชุดเดรสทรงปกเชิ้ตพิมพ์ลายเดียวกัน ทั้งสองชิ้นใช้เนื้อผ้าใยสังเคราะห์ซาตินผสมสแปนเด็กส์ สวมใส่สบาย ทั้งยังดูแลรักษาง่าย

หนุ่มแดปเปอร์ สินค้าไฮไลท์ Dapper Custom Made นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก กระเป๋าสตางค์รุ่น Drawer Tri-fold ผลิตจากหนังแท้ทั้งใบและเป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของแดปเปอร์ ความพิเศษของกระเป๋าสตางค์รุ่นนี้คือ จะมีช่องด้านหน้าสำหรับใส่กระเป๋าเก็บนามบัตรแยกต่างหาก ซึ่งปกติมีเพียงสีดำและ สีน้ำตาล แต่ครั้งนี้แดปเปอร์เพิ่มมาทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ให้สามารถเลือกสีสันที่คุณ ชื่นชอบ พร้อมเปลี่ยนเป็นกระเป๋าสตางค์ ใบใหม่ได้ในทุกวัน

นอกจากนี้ ยังเอาใจหนุ่มๆ ผู้ชื่นชอบลวดลายและสีสัน จึงได้ผลิตเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล และเสื้อสูท ลวดลายเก๋ไก๋ที่ทางดีไซเนอร์ออกแบบเองโดยเฉพาะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งต่างๆ รอบตัว เช่น เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผลิตจากผ้าคอตตอนซาติน พิมพ์ลายทั่วตัวเป็นลายต้นกระบองเพชร เสื้อเชิ้ตแขนสั้นทอลายในตัวเป็นลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการชมวิวของชายหาดยามค่ำคืน หรือเสื้อโปโลพิมพ์ลาย กราฟิกทั่วตัวเป็นศิลปะแบบ Abstract

เสื้อสูทออกงาน แต่ไม่อยากให้ลุคดูทางการจนเกินไป แดปเปอร์ จึงดีไซน์เสื้อแจ๊กเกตสูทสไตล์ลำลอง แบบติดกระดุมสองเม็ด ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ สวมใส่สบาย ไม่ร้อน พิเศษด้วยการทอลายตารางลงในเนื้อผ้า สามารถเพิ่มความสนุกได้ด้วยการเพิ่มเครื่องประดับอย่าง แว่นตา หมวก หรือโบว์ไทด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง