เอซีเดลโก้เดินสายโรดโชว์ทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ACDelco ผู้จัดหาอะไหล่แท้ และอะไหล่ทดแทนของเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) รวมถึงรถยนต์รุ่นอื่นๆ เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ ระหว่างเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนธันวาคม 2562 ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้า และยกระดับให้แบรนด์เอซีเดลโก้ เป็นที่รู้จัก อย่างแพร่หลายมากขึ้น

นายวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกที่เอซีเดลโก้ จัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด โมบาย บูธ (Mobile Booth) รถที่ขนความสนุกสนานและผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท มาจัดแสดง และสาธิตให้ผู้เข้าชมงานโรดโชว์ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด และรับรู้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่ของเอซีเดลโก้ ที่มีคุณภาพเป็นเลิศและออกจำหน่ายทั่วโลก

"วัตถุประสงค์ของการจัดโรดโชว์ คือ การขยายฐานลูกค้าใหม่ เรามุ่งเน้นจัดกิจกรรมที่กลุ่มร้านอะไหล่และอู่ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ได้ง่ายขึ้น การมอบความรู้ ด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้า และผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริง จะช่วยยกระดับแบรนด์เอซีเดลโก้ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ขณะเดียวกัน เรายังต้องการใช้โอกาสในการจัดโรดโชว์ เพื่อขอบคุณลูกค้าทั้งในอดีตและในปัจจุบัน ที่ไว้วางใจให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย"

สำหรับผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่ของเอซีเดลโก้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์น้ำมัน และสารหล่อลื่น แบตเตอรี่รถยนต์ เคมีภัณฑ์ หัวเทียน กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน และเบรก ตอบสนองลูกค้าเจ้าของรถยนต์หลากหลายแบรนด์ ผู้สนใจเข้าชม https:// www.acdelco.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/ OfficialACDelcoThailand/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ