ฉลอง 60 ปี อีฟ โรเช กับปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

ข่าวบันเทิง 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.เอียน ลองเด้น กรรมการผู้จัดการ จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี อีฟ โรเช เพื่อเป็นการรำลึกถึงผู้ก่อตั้งแบรนด์ มร.อีฟ โรเช ผู้บุกเบิกสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ความงามจากพฤกษาพรรณ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก พร้อม นำเสนอโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ Anti Age Global โดยมี คลิมอง เดอ ลองวิลิแว และ ซีลีน ลาแพรดิช บินตรงจากฝรั่งเศสมาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ และได้รับเกียรติจาก ศันสนา-ไท จิราธิวัฒน์ ร่วม เปิดงาน โดยมีสองสาวสวย นุสบา ปุณณกันต์ และ แคทรียา อิงลิช ร่วมแชร์เคล็ดลับในการดูแลผิว ขณะที่ หนูเล็ก-ฉัตริษา ศรีสานติวงศ์ นำเสนอเคล็ดลับการบริหารใบหน้า ให้แลดูอ่อนวัยและกระชับด้วย ศาสตร์โยคะ และเหล่าเซเลบริตี้ ผิวสวยร่วมงานคับคั่ง อาทิ นวลพรรณ โอสถานนท์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ณชา จึงกานต์กุล ฯลฯ ณ ลานเอเที่ยม 2 เซ็นทรัลเวิลด์

มร.เอียน ลองเด้นกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า มร.อีฟ โรเช ได้สร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณ มาตั้งแต่ปีค.ศ.1959 สำหรับ อีฟ โรเช (Yves Rocher) ในประเทศไทย นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ความงามจากพฤกษาพรรณ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ หลากหลาย เป็นศูนย์รวมความงามครบวงจร จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมให้บริการนวดบริหารผิวพรรณในห้องบริการที่เป็นส่วนตัว และนำเสนอในราคาที่ง่ายต่อการตัดสินใจ ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าทุกชนิดของอีฟ โรเช ล้วนสกัดจาก ธรรมชาติ และในทุกขั้นตอนของ การผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยศักยภาพอันมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่เป็นทั้งผู้เก็บเกี่ยว ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ ตลอดจนความพิถีพิถัน ในการสรรหาสุดยอดคุณค่าจากพฤกษาพรรณเพื่อพิทักษ์ความงาม พร้อมดูแลธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมโลกอย่างจริงจัง ทำให้ อีฟ โรเช ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีเอกลักษณ์โดดเด่น กว่าเครื่องสำอาง แบรนด์อื่นๆ จนถึงปัจจุบัน อีฟ โรเช มีสมาชิก 30 ล้านคน มีสาขา 6,000 แห่ง ใน 80 ประเทศทั่วโลก ในประเทศไทย โดย บริษัท อีฟ โรเช (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปีค.ศ.1997 ปัจจุบันมีสาขาอยู่ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั้งสิ้นถึง 100 สาขา

ในโอกาสฉลองครบรอบ 60 ปี อีฟ โรเช ได้เปิดตัวโฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ Anti Age Global ปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่เป็นมิตรทั้งกับผิวพรรณธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ด้วยสูตรส่วนผสมจากพฤกษาพรรณมากกว่า 94% ปราศจากการแต่งเติมสี พาราเบน และ มิเนอรัล ออยล์ กล่องบรรจุภัณฑ์ ผลิตด้วยกระดาษจากป่าปลูกที่มี การจัดการอย่างยั่งยืน และ จด 3 สิทธิบัตรในฝรั่งเศส โดยนักวิทยาศาสตร์ อีฟ โรเช ได้สกัด Botanical Bud Nectar จาก Syringa (ซิริงกา) หรือ Lilac (ไลแลค) โดยใช้ส่วนของตาดอก เพียงครั้งเดียวและคัดเลือกเฉพาะเซลล์ที่สมบูรณ์ที่สุด นำมากระตุ้นเพื่อให้สร้างเซลล์ใหม่ด้วยตัวเอง ในห้องแล็บ (โดยไม่ต้องรบกวนธรรมชาติมากนัก) อีกทั้ง ยังได้พัฒนาวิธีการที่ทำให้ Botanical Bud Nectar นี้ซึมลงสู่เซลล์ผิว ได้ง่ายและเห็นผลลัพธ์รวดเร็วขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ อีฟ โรเช ที่เรียกว่า N.A.T.(Natural Assimilation Technologies) อีกด้วย สามารถตามไปสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ Anti Age Global ได้ที่อีฟ โรเช ทุกสาขา

บรรยายใต้ภาพ

ศันสนา จิราธิวัฒน์, มร.เอียน ลองเด้น และ ไท จิราธิวัฒน์ ร่วมเปิดงาน

ซีลีน ลาแพรดิช และ คลิมอง เดอ ลองวิลิแว บินตรงร่วมงาน

หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, นวลพรรณ โอสถานนท์, ทัชริน กิติญาณทรัพย์ และ ณชา จึงกานต์กุล

แคทรียา อิงลิช และ นุสบา ปุณณกันต์

โฉมใหม่ของผลิตภัณฑ์ Anti Age Global


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ