'กัน-รัชชานนท์' ปรับลุคกลายเป็นหนุ่มขี้เล่นสุดเขิน ใน MV เพลง 'Burn' รายล้อมด้วยสาวเซ็กซี่

ข่าวบันเทิง 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถ "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" หลังจากมี ซิงเกิ้ล "สวนกัน" ให้ได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดเจ้าตัว กลับมาพร้อมลุคที่เปลี่ยนไป เพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหล ด้วยเพลง "Burn" ในโปรเจกท์ Pitch Music ภายใต้สังกัด "โมโน มิวสิค" เปิดตัวเอ็มวีไปพร้อมกับ บรรดาสาวๆ สุดเซ็กซี่ งานนี้เจ้าตัวเขินไม่เบา

"สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงสนุกๆ โยกตามกันได้ เนื้อหาในเพลงพูดถึงอาการที่ไปตกหลุมรัก สาวเซ็กซี่ที่เข้ามาสะกดหัวใจหนุ่มๆ จนใจเต้นระรัว ตัวผมเองก็ปรับลุคไปด้วยครับ ดูโตขึ้นเป็นหนุ่มขี้เล่น หน่อยๆ เพลงนี้ผมเต้นเยอะขึ้น ลงทุนขอพี่ๆ ทีมงานเอง เลย อยากได้พี่คนนี้มาสอนเต้นเท่านั้น (หัวเราะ) ในที่สุด ก็ได้ทีม B House Studio ของครูแบงค์พี่ชาย แบม แบม วง GOT7 มาช่วยในเรื่องของการเต้น"

"พูดถึงการถ่ายทำเอ็มวี เกร็งมากครับ ไม่เคยถ่ายเอ็มวีกับผู้หญิงเยอะขนาดนี้มาก่อน ตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องเดินเข้ากล้อง เจอผู้หญิงเยอะก็จะช็อกหน่อยๆ ครับ (หัวเราะ) ในการถ่ายทำผมตื่นตั้งแต่ ตีสองเพื่อเตรียมความพร้อมในการถ่ายทำ มีฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพราะต้องมีซีนที่โชว์ท่าเต้นด้วย อยากให้ ทุกคนได้ฟังและได้ติดตามชมเอ็มวีกัน ฝากเพลงด้วยครับในเพลง Burn จะได้เห็นผมในลุคที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมถึงการเต้นด้วย ใครชอบฟังเพลง ที่มีจังหวะคึกคักฟังเพลงนี้ได้เลย ความคาดหวังของผมก็อยากให้ ทุกคนรู้จักตัวตนของผมมากขึ้น เวลาเปิดเพลงนี้อยากให้รู้ว่าผมเป็น คนร้องนะ อยากให้ประทับใจไปกับ ท่าเต้นของเรา แฟนเพลงหลายคน ที่บ่นว่าทำไมหายไปนานจัง คราวนี้ จะได้หายคิดถึงกันสักที"

แท็ก ศิลปิน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ