ช่อง 7 HD ส่งรายการใหม่จากญี่ปุ่น 'กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT'

ข่าวบันเทิง 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 7 HD ส่งรายการใหม่ ล่าสุด ชวนคนไทยร่วมผจญภัยไปกับเกมโชว์สุดฮิตที่ส่งตรงจาก ประเทศญี่ปุ่น "กำแพงวัดกึ๋น BLOCK OUT" เตรียมออกอากาศกรกฎาคมนี้ โดยมีนักแสดงอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฏฐ์พงษ์ ชาติพงษ์" และผู้ประกาศข่าวสายฮา "ปุ้ม- เปรมสุดา สันติวัฒนา" มารับหน้าที่พิธีกร

ฟรอยด์-ณัฏฐ์พงษ์ เผยว่า "ผมการันตีเลยว่ารายการนี้ทั้งสนุก ตื่นเต้น กดดัน และเสียวมาก พื้นที่ยืนบนกำแพง ทำเอาผมขาสั่นไปเลย ตอนแรกคิดว่าไม่น่ากลัวเท่าไหร่ แต่พอลองมาเล่นจริงๆ ก็นับว่ายากเหมือนกัน ต้องหลบ Block ที่เคลื่อนมาชนเรา ซึ่งก็ต้องพยายามทรงตัวอยู่บนนั้นให้ได้นานที่สุดและต้องตอบคำถามให้ถูกภายในเวลาที่กำหนดด้วยนะถึงจะเป็นผู้ชนะ ผมขอท้าเลยผู้ชมทางบ้านให้สมัครกันเข้ามาเยอะๆ ครับ มากันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก หรือพี่ๆ น้องๆ ลุง ป้า น้า อา มากันได้หมด รับรองว่าถ้าเอาชนะกำแพงยักษ์ของเราได้รับเงินรางวัลกลับบ้านไปเลยครับ"

ปุ้ม-เปรมสุดา เสริมว่า "รายการนี้นอกจากความสนุก ตื่นเต้นแล้วยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัวด้วย ทุกครอบครัวต้องสามัคคีและวางแผนกันให้ดีๆ เพื่อที่จะตอบคำถาม โดยแต่ละทีมก็จะต้องมีดาราผู้ช่วยประจำทีม ทีมละ1คน มาร่วมเป็นสมาชิกอยู่ในทีม บอกเลยว่า งานนี้ได้กอดดารา ใกล้ชิดนักแสดงที่ชื่นชอบแบบถึงเนื้อถึงตัวเลยล่ะค่ะ"

ส่วนครอบครัวที่สนใจร่วมเล่นเกมในรายการ เปิดรับสมัครเป็นทีม ทีมละ 3 คน อายุตั้งแต่ 12-50 ปี โดยทั้ง 3 คน ต้องเป็นคนในครอบครัวเดียวกันหรือเป็นญาติพี่น้องกัน ส่ง รูปถ่าย พร้อมเล่าประวัติและความสัมพันธ์ของสมาชิกในทีมส่งมาตามที่อยู่ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด 600/1-3 บี สแควร์ พระราม 9 เหม่งจ๋าย ซ.สหการประมูล แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 หรือส่งอีเมลมาที่ BlockoutTH@gmail.com สมัครกันเข้ามาเยอะๆนะคะ แล้วมาร่วมท้ากึ๋น สัมผัสความเสียวพร้อมกันในรายการ "กำแพงวัดกึ๋น Block Out" เริ่มกรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7HD หมายเลข 35


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ