ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ช่อง 3 HD 33 เวลา 16.30 น. รายการ "ตลาดสดพระราม ๔" เปิดตลาดต้อนรับพ่อพระจากชุมแสง อาตง (แชมป์-ชนาธิปโพธิ์ทองคำ) หนึ่งในลูกชาย บ้านแบ้จากละครแห่งปีอย่าง กรงกรรม ที่ละครจบแต่กระแสยังพุ่งรัวๆ ได้ตัวสามีแห่งชาติมาถึงตลาดทั้งทีก็ต้องมีบทพิสูจน์ฝีมือกันหน่อย ส่งตัวอาตงไปเรียกเสียงกรี๊ดแถวลาดกระบัง เพื่อรับภารกิจมือใหม่หัดขาย จนถึงจุดหมายที่ ร้านผู้ชายขายหอย ร้านฮอตฮิตของคนย่านนี้ ซึ่งร้านนี้เป็นร้านส้มตำสูตรต้นตำรับของเมืองเลยแท้ๆ ม่วนหลายขนาดไหน ห้ามพลาด!

ช่อง 7HD 35 เวลา 20.15 น. ละคร "มนตร์กาลบันดาลรัก" ตอนจบ ลุ้น 7 วันอันตราย! "เดียว"ทุ่มสุดกำลังพิชิตใจ"เอ๋ย"เดียว (โบว์-เมลดา) เตือน วิธู (ต้าร์พศิน) ไม่ให้หลงเชื่อพจน์ (ชาลี กรรณสูต) ที่จะมาหลอกให้วิธูเล่นพนันบอล ในขณะที่ตัวเดียวเอง ก็ต้องพยายามทำทุกวิถีทางที่จะให้เอ๋ย (มิกค์ ทองระย้า) กลับมารักเธอเหมือนเดิมภายในเวลา 7 วัน ไม่อย่างนั้นเขาและเธอจะต้องแคล้วคลาดกันตลอดกาล!!

ททบ.5 เวลา 09.00 น. รายการ "คนไทย หัวใจไม่ท้อ" ครั้งนี้ "เจอร์รี่- วัชรินทร์" ชวนไปทำความดีด้วยหัวใจ กับการพายเรือเก็บขยะในลำน้ำของบ้านขาม ต.ลำสินธุ์ อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งที่นี่มีเรื่องราวของ "ผู้ใหญ่นิกร มีบุญเอียด"อดีตเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ผู้พลิกสายน้ำเพื่อชุมชน จากอดีตในวัยเด็กเขาเห็นลำน้ำที่ใสสะอาด แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไปสภาพลำน้ำก็เปลี่ยนไปในทิศทางที่แย่ลง พอเขาได้มีโอกาสได้เป็นผู้ใหญ่บ้าน เขาจึงคิดวางแผนฟื้นฟูลำน้ำแห่งนี้ โดยเริ่มจากเด็กๆ ในชุมชน ด้วยการชวนเด็กๆ มานั่งเล่นพูดคุยกันริมน้ำ จากนั้นเขาคิดต่อที่จะทำค่ายเยาวชนในหมู่บ้าน จนกลายเป็นศูนย์รวมของคนในหมู่บ้านตั้งแต่วัยเด็ก จนถึงผู้เฒ่าผู้แก่ มีประเพณีทำบุญสายน้ำ ขอขมาสายน้ำ เพื่อให้คนในชุมชนเห็นคุณค่าของลำน้ำ

Workpoint 23 เวลา 08.30 น. รายการ "หนีเที่ยวกัน" จัดให้ตามคำเรียกร้องกับภาพวินาทีสำคัญ ฟลุค-เกริกพล ขอแฟนสาว นาตาลี แต่งงานสุดฮือฮา! บนชั้น 15 ของเรือครูซ ที่ประเทศกรีซ งานนี้จัดเต็มการเตรียมแผนลับ ภาพเบื้องหลัง กระทั่งวินาทีที่ฟลุคคุกเข่าขอนาตาลี แต่งงาน!! ยิ่งใกล้ถึงเวลา ฟลุค ยิ่งตื่นเต้น แถมไม่วาย เกือบแผนแตก! แต่สุดท้ายก็สำเร็จทำเอา นาตาลี ซึ้งน้ำตาซึม

MONO29 เวลา 11.10 น. โปรแกรม"พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (Thor : The Dark World)" "มาเลคิธ" ผู้เคียดแค้น ได้กลับมาเพื่อทำให้จักรวาลกลับเข้าสู่ ความมืดมิดอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้แต่ "โอดิน" และ "แอสการ์ด" ไม่สามารถ รับมือได้ "ธอร์" จึงต้องมุ่งหน้าสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตราย การเดินทางครั้งนี้ ได้นำเขากลับมาพบกับ "เจน ฟอสเตอร์" และบังคับให้เขาต้องเสียสละทุกสิ่งอย่าง เพื่อปกป้องทุกคน เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรีส์" "จอมคนธนูมหากาฬ ปี 6 (Arrow S.6)" ตอนที่ 14 "โอลิเวอร์", "ดิกเกิล" และ "เฟลิซิตี้" ไม่เห็นด้วยกับ "ไดน่า", "เคอร์ติส" และ "เรเน่" เกี่ยวกับวิธีจัดการกับ "แบล็คด ไซเรน" ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันและการต่อสู้ก็เกิดขึ้น

PPTV HD 36 เวลา 08.00 น. รายการ "พาซ่า Bazaar" เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนเดินทางกับรถไฟ Trans-Siberian เที่ยวชมมิวเซียม The Museum for Railway เพื่อทำความรู้จักกับรถไฟแบบต่างๆ ไปสำรวจโรงละครที่แสนงดงาม The Novosibirsk opera and ballet theatre และเดินสำรวจชมเมืองกันที่ Lenin Square ส่งท้ายกันด้วยการ พาไปชมประวัติของรางรถไฟ Trans-Siberian เวลา 09.30 น. รายการ "เที่ยวกินกับหมึกแดง" พาไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหนองคาย ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน แหล่งท่องเที่ยว สำคัญอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดหนองคาย เชฟหมึกแดงพาไปชิมอาหารอร่อย ที่ร้าน Sky Bear บรรยากาศดีๆ บนดาดฟ้าของ โรงแรมอมันตา เวลา 10.05 น. รายการ "วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2" สีสันสองข้างทางและความสนุกสนานใน Street Food ยังคงอยู่ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ กับเรื่องราวที่พิเศษและเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ กับศิลปิน K Pop ชื่อดัง ที่ขันอาสาเป็นเจ้าบ้านที่ดี พาเดินเท้า ลัดเลาะ ท่องชมเมือง และทานอาหาร สุดพิเศษฉบับชาววังขนานแท้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ