คอลัมน์คุณแหนกอสซิป

ข่าวบันเทิง 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

น้อง..นิ่ง...นิ่ง...

ทรงโปรดเกล้าฯ นายกรัฐมนตรี ท่านที่ ๒๙ นาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา"ผมขอยืนยันว่าจะทุ่มเททำงานตามมาตรฐานจริยธรรม ด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โดยยึดถือผลประโยชน์ของประเทศชาติ และประชาชน เป็นสำคัญจะเพียรพยายาม มุ่งมั่นทำงานพร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็น ของทุกกลุ่มทุกฝ่าย"วาทะของ วีรบุรุษ ของเรา...

ส่วน..รองนายกฯและ รมว.กลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ กล่าว "เป็นเรื่องของพล.อ.ประยุทธ์ ที่จะต้อง จัดตั้งรัฐบาลที่มีกระแสข่าวจะขอหยุดพักและไม่รับตำแหน่งอะไรเลยนั้น ผมไม่ทราบขอให้ ดูไปแล้วกัน ถ้ามีคำสั่งโปรดเกล้าฯ ลงมาก็ทำ แต่ถ้าไม่มีคำสั่งโปรดเกล้าฯ ลงมาก็ไม่ทำ" ...

ไม่ทราบว่าจะติหรือชม อนุทิน ชาญวีรกูลหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย " ระดับผู้บริหารพรรคก็มีการพูดคุยกันเรียบร้อย แล้วเสียงพวกผมมันพวกโตข้างถนน พูดคำไหนคำนั้นแล้วก็จบ ไม่ต้องทำสัญญา อย่างอาจารย์อุตตม ท่านอาจหนักไปทางวิชาการ อาจจะต้องการสิ่งอะไรที่มันหนักแน่น มากกว่านั้น"...

ส่วนรองโฆษกพรรค พปชร. ธนกร วังบุญคงชนะ "การที่ รัฐบาลจะอยู่ได้ครบเทอมหรือไม่นั้น ไม่สำคัญ ขึ้นอยู่กับว่า อยู่แล้วทำประโยชน์ให้กับประชาชนได้มากน้อยแค่ไหน อยู่แล้วประชาชนอยู่ดีกินดี บ้านเมืองสงบ ประชาชนมีความสุข นี่คือสิ่งสำคัญ"จริงจ๊ะจริง...

คนเก่ง ภูริน ติ๊บแก้ว ทีมเยาวชนไทย นศ.จากเทคโนโลยีมหานคร, ณัฐพร พรสวัสดิ์และ กัณฐ์ เตโชสกลดี จากพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง ได้รับรางวัลดีเด่นและผู้สอน ยอดเยี่ยมในงาน Huawei ICT Competition 2018-2019 ณ เซินเจิ้น ประเทศจีน...

กลินท์-เพชรพริ้ง สารสินยกบุตรสาวเดียวพริ้มเพราให้ณัฐบุตรธรรมนิตย์-วัลลิกา จิตต์วรางวงษ์ เลี้ยงดูถูกต้องตามกฎหมาย มีงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสเมื่อวันวาร เสาร์ ๑๕ มิ.ย. ณ รร. นิกโก้ ณ ห้อง ฟูจิ แกรนด์บอลรูม...

โฆษก บก.ปอท. พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ พูด "เบื้องต้น ผู้บังคับการปอท.ได้สั่งการให้ตั้งคณะทำงาน ขึ้นมาตรวจสอบประวัติ น.ส.พรรณิการ์ ย้อนหลัง ยืนยันว่าการทำงานของเราจะ พิจารณาอย่างละเอียดรอบคอบ โปร่งใส เป็นธรรมและตรวจสอบได้" แต่คงไม่วาย วลีสองมาตรฐาน?? เป็นแน่แท้?...

พานไหว้ครูของนักเรียน ม.๖ รร.ชุมพลโพนพิสัย หนองคาย เป็นเหตุ ในโซเชียล มีเดีย อภิญญานักเรียนในชั้น กล่าว "หยุดป่วน หยุดก่อกวน หยุดกุเรื่องสร้างข่าวปลอมได้แล้วค่ะ หนูเป็นศิษย์รร.นี้ค่ะ หนูอยู่โรงเรียนทั้งวันยังไม่เห็นตำรวจหรือทหารมาที่โรงเรียนเลยซักคน" ใครเป็นคน เริ่มข่าวนี้ ควรจะดำเนินการให้ถูกต้อง ดีไหม ??...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ