คอลัมน์Hollywood stars

ข่าวทั่วไป 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

จัสติน บีเบอร์ ไม่รู้ของขึ้นหรือกินอะไรผิดสำแดงมา อยู่ๆ ก็ประกาศ ผ่านทวิตเตอร์ท้าประลองกับ ทอม ครูส ในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน Ultimate Fighting Championship โดยมี คอนเนอร์ แมคเกรเกอร์ อดีตแชมป์ ออกตัวอีกแรง อาสาพร้อมเป็นกรรมการให้ แถมยังช่วยทวีตข้อความไปถึงพี่ทอม ว่า ไม่รู้ทอมพร้อมจะลงสนาม เหมือนที่เขาโชว์สกิลเล่นฉากบู๊ในหนังหรือเปล่า ขณะที่ ทอม ครูส นิ่งเงียบ ไม่ออกมาตอบรับหรือปฏิเสธคำท้าของ จัสติน บีเบอร์ แต่อย่างใด จนกระทั่งเว็บไซต์ TMZ ได้สัมภาษณ์บีเบอร์ เขาก็ตอบกลับมาว่าเป็นแค่มุกตลก เท่านั้น เหตุผลที่เขาทวีตข้อความนั้นออกมาเพราะได้อ่านบทสัมภาษณ์ของนักแสดงหนุ่ม นั่นเอง พร้อมกับยอมรับว่า เขาคงแพ้ราบคาบถ้าต่อสู้กับครูส ผู้เล่นบทแอ๊กชั่นเอง ในภาพยนตร์ แถมยังมีความแข็งแกร่งแบบคุณพ่ออีกด้วย สรุปว่าเป็นแค่มุขตลกขำๆ ของหนุ่มบีเบอร์เท่านั้น แต่ถ้าสู้กันจริงๆ ขึ้นมาล่ะ คุณว่าใครจะชนะ

เคียนู รีฟส์ ถือเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ของงาน E3 Video Game Expo ของบริษัทไมโครซอฟท์ ซึ่งจัดขึ้นที่นครลอสแองเจลิส เมื่อวันอาทิตย์ก่อน การปรากฏตัว ของ เคียนู เรียกเสียงเกรียวกราวจากคอเกมและแฟนๆ ในงานไม่น้อย โดยเจ้าตัวก็มาโปรโมทเกมใหม่ Cyperpunk2077 ที่จะตีตลาดในปีหน้า สำหรับตัวอย่างของเกมที่ปล่อยออกมา เคียนูก็มาในมาดของชายหนุ่ม มาดเข้มแห่งโลกอนาคตที่ชื่อ จอห์นนี ซิลเวอร์แฮนด์ อย่างไรก็ดี ใครที่อยากเล่นเกมส์ดังกล่าวคงต้องอดใจรออีกสักหน่อย เพราะกว่า จะพร้อมวางขายจริงก็โน่น เมษายนปีหน้า

คริส แพรตต์ ควงลูกสาวผู้ว่าคนเหล็ก แคทเธอรีน ชวาเซเนกเกอร์ วิวาห์หวานแบบเป็นส่วนตัวที่เมืองซานตา บาร์บาร่า รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ก่อน ท่ามกลางคนในครอบครัวและเพื่อนสนิท ที่ร่วมเป็นสักขีพยานความรัก โดยทั้งคู่พร้อมใจกันโพสต์ภาพในวันสำคัญผ่านอินสตาแกรม เพื่อยืนยันว่าพวกเขาเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้อง และพร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกันแล้ว คริส กับ แคทเธอรีน เริ่มปลูกต้นรักกลางปีที่แล้ว หลังคริส แยกทางกับอดีตภรรยา แอนนา ฟารีส มาพักใหญ่ ก่อนรักจะลงล็อกและตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด

พอมีข่าว แบรดลีย์ คูเปอร์ เลิกกับ ไอริน่า เช็ค แฟนสาว ซูเปอร์โมเดลปุ๊บ ชาวเนตก็รีบจับคู่ให้เขาหันมาอินเลิฟกับมอนสเตอร์ ตัวแม่ เลดี้ กาก้า ปั๊บ หลังเล่นบทคนรักในหนัง A Star Is Born ดีเว่อร์จนคนดูอินจัดอยากให้รักนอกจอ ขณะที่บางคนไม่เชียร์ แต่มั่นใจว่า เลดี้ กาก้า น่าจะมีเอี่ยวกับประเด็นเตียงหักของคู่นี้แน่ๆ เพราะมันช่างประจวบเหมาะที่ กาก้า ก็เพิ่งกลับมาโสดเหมือนกัน ข่าว เลดี้ กาก้า จิ้นนอกจอกับคูเปอร์ ไม่ใช่ประเด็นใหม่ เพราะชาวเนตก็เคยจับผิดว่า ทั้งคู่ส่งสายตาหวานซึ้งกับโชว์บนเวทีออสการ์ได้เนียนเกินไป แต่ตอนนั้น กาก้า ออกมาโต้ข่าวว่ามันเป็นแค่การแสดง ระหว่างเธอกับคูเปอร์ ไม่มี อะไรในกอไผ่จริงๆ นะ

ต้องหยุดพักการทำงานไปชั่วคราวสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ แดเนียล เครก หรือ เจมส์ บอนด์ ที่ยังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ใหม่ Bond 25 แต่เขาดันได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นผ่าตัดข้อเท้า หลังอุบัติเหตุ ลื่นล้มในกองถ่าย ล่าสุดนักแสดงวัย 51 ปี ถูกพบเห็นที่สนามบินนิวยอร์กในวันสุดสัปดาห์ก่อน ในสภาพคนพิการ ขาข้างซ้ายเข้าเฝือกจากการผ่าตัดที่ข้อเท้าจนต้องใช้ไม้ค้ำช่วยเดินทั้งสองข้าง จากการรายงานล่าสุด เครกจะต้องกลับไปถ่ายทำหนังต่อที่จาเมกา หลังจากอาการดีขึ้นแล้ว มีรายละเอียดออกมาว่า เครกเกิดลื่นล้มขณะวิ่งตอนถ่ายทำฉากหนึ่ง ทำให้ถูกส่งตัวกลับสหรัฐอเมริกาเพื่อเอกซเรย์และรักษาตามขั้นตอนต่อไป จนตารางการถ่ายทำที่ลอนดอนในสัปดาห์นั้น ต้องถูกยกเลิก แต่ทางทีมงานก็ยังยืนยันว่าหนัง Bond 25 มีกำหนดฉายตามเดิมคือ เดือนเมษายนปีหน้า

บรรยายใต้ภาพ

จัสติน บีเบอร์-ทอม ครูส

แคทเธอรีน ชวาเซเนกเกอร์-คริส แพรตต์

แบรดลีย์ คูเปอร์-เลดี้ กาก้า-ไอริน่า เช็ค

แดเนียล เครก

เคียนู รีฟส์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ