วงการสื่อกีฬาไทยเศร้า'อ้วนเพลย์เมกเกอร์'เสียชีวิต

ข่าวกีฬา หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 00:00:10 น.

เกิดเรื่องเศร้าในวงการสื่อกีฬาของไทยอีกครั้งเมื่อ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ หรือ "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" คอลัมนิสต์ และนักจัดรายการกีฬาฟุตบอลชื่อดังสถานีวิทยุ FM 99.0 วัย 49 ปี ได้เสียชีวิตลงในอพาร์ทเมนท์ของตัวเอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนท์ ภายในห้องเลขที่ 209 พบร่างของนายพรศักดิ์ เขมทัศน์ สภาพนอนหงายเปลือยกาย เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือ ร่องรอยการต่อสู้ใดๆ คาดชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ซึ่งเพื่อนร่วมงานกล่าวว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตได้ไปพบแพทย์และตรวจพบว่าเป็นเส้นเลือดหัวใจตีบและความดัน ล่าสุดได้มี การพูดคุยกันผ่านทางไลน์เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยนายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตบ่นเพียงว่าลุกไม่ขึ้น หลังจากนั้นการ ไม่สามารถติดต่อได้ รู้เพียงว่า นายพรศักดิ์พักอาศัยอยู่ภายใน ซอยงามวงศ์วาน 18 เท่านั้น ตนจึงได้นำภาพถ่ายเดินสอบถาม บุคคลและร้านค้า จนได้ทราบว่านายพรศักดิ์ พักอาศัยอยู่ที่ อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ จึงได้ติดต่อกับทางผู้ดูแลพร้อมกับทำการ เคาะห้องเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากภายในห้องจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบหลังจาก เปิดประตูห้องได้ถึงพบว่านายพรศักดิ์เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิต อาการเกิดกำเริบขึ้นมา และอยู่เพียงคนเดียวตามลำพังจึงไม่มีใครให้การช่วยเหลือ และ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิต มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง