วงการสื่อกีฬาไทยเศร้า'อ้วนเพลย์เมกเกอร์'เสียชีวิต

ข่าวกีฬา 17 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เกิดเรื่องเศร้าในวงการสื่อกีฬาของไทยอีกครั้งเมื่อ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ หรือ "อ้วน เพลย์เมกเกอร์" คอลัมนิสต์ และนักจัดรายการกีฬาฟุตบอลชื่อดังสถานีวิทยุ FM 99.0 วัย 49 ปี ได้เสียชีวิตลงในอพาร์ทเมนท์ของตัวเอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเมนท์ ภายในห้องเลขที่ 209 พบร่างของนายพรศักดิ์ เขมทัศน์ สภาพนอนหงายเปลือยกาย เสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำ ตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือ ร่องรอยการต่อสู้ใดๆ คาดชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ซึ่งเพื่อนร่วมงานกล่าวว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตได้ไปพบแพทย์และตรวจพบว่าเป็นเส้นเลือดหัวใจตีบและความดัน ล่าสุดได้มี การพูดคุยกันผ่านทางไลน์เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยนายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิตบ่นเพียงว่าลุกไม่ขึ้น หลังจากนั้นการ ไม่สามารถติดต่อได้ รู้เพียงว่า นายพรศักดิ์พักอาศัยอยู่ภายใน ซอยงามวงศ์วาน 18 เท่านั้น ตนจึงได้นำภาพถ่ายเดินสอบถาม บุคคลและร้านค้า จนได้ทราบว่านายพรศักดิ์ พักอาศัยอยู่ที่ อพาร์ทเมนท์แห่งนี้ จึงได้ติดต่อกับทางผู้ดูแลพร้อมกับทำการ เคาะห้องเรียกแต่ไม่มีการตอบรับ และได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากภายในห้องจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบหลังจาก เปิดประตูห้องได้ถึงพบว่านายพรศักดิ์เสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่า นายพรศักดิ์ ผู้เสียชีวิต อาการเกิดกำเริบขึ้นมา และอยู่เพียงคนเดียวตามลำพังจึงไม่มีใครให้การช่วยเหลือ และ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนมอบศพผู้เสียชีวิต มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ