Koh Gen Do เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 00:00:31 น.

ทางการ สำหรับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว โก เก็นโดะ โดย เมกูมิ เซโตกูจิ ผู้อำนวยการแบรนด์ พร้อม จัดงาน Spotlight Glamorous on the Red Carpet นำเสนอเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อ ผิวสวยสุขภาพดี โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, นภัสสร บุรณศิริ, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์, ณิชชา บุณยากร, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล ที่ คาเมเลีย บอลรูม โรงแรม วอลดอล์ฟ แอสโทเรีย แบงค็อก เมื่อวันก่อน

โก เก็น โดะ (Koh Gen Do) แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งโดย ไอ ซาโอโตเมะ (Ai Saotome) นักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ความงามตามธรรมชาติ ปกป้องพร้อมปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกไปพร้อมกัน โดยแรกเริ่มผลิตภัณฑ์ของแบรนด์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการกระตุ้นและส่งเสริมระบบการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ โดดเด่นด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ปราศจากสีสังเคราะห์, น้ำหอม, และน้ำมันแร่จากปิโตรเลียม จากนั้นได้รับการ บูรณาการแนวคิดเพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์รองพื้น โดดเด่นด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ที่ปัจจุบันเป็นที่นิยมใน หมู่นักแสดงฮอลลีวู้ด นับตั้งแต่ก่อตั้งถือเป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่ โก เก็น โดะ ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม โดยปัจจุบัน โก เก็น โดะ คือผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวแนะนำ อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เอเชียที่ได้รับความนิยมทั่วโลก มีสาขามากกว่า 400 สาขา ในหลายประเทศทั้งญี่ปุ่น ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวันไทย จีน ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา การันตี ผลลัพธ์ด้วยรางวัลมากมาย

ภายหลังจากเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่น โก เก็น โดะ ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี จึงมุ่งมั่นค้นคว้าและขยายไลน์ผลิตภัณฑ์มากมายถึง 6 ไลน์ โดยประเทศไทยเริ่มนำเข้าและจัดจำหน่าย 2 ไลน์ผลิตภัณฑ์ขายดีคือ Koh Gen Do-MAIFANSHI ไลน์เครื่องสำอางเพื่อรองรับการถ่ายภาพที่มีความ คมชัดสูง ปรนนิบัติผิวให้สวยใสยาวนาน และ Koh Gen Do-SPA Series ไลน์ผลิตภัณฑ์กันแดด พร้อมบำรุงผิวแบบเร่งด่วนด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติและสมุนไพร ทำให้ผิวชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

เมกูมิ เซโตกูจิ ผู้อำนวยการแบรนด์ กล่าวว่า "โก เก็น โดะ ก่อตั้งโดยพี่สาวผู้ล่วงลับของดิฉันกับสามีของเธอ ในช่วงที่เธอยังมีชีวิตอยู่ เธอประกอบอาชีพนักแสดงซึ่งประสบกับปัญหาผิวและความ ไม่สมบูรณ์แบบจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสร้าง โก เก็น โดะ ขึ้นเพื่อให้เป็นทางเลือก ที่อ่อนโยนในการบำรุงผิว หลังจากนั้นจึงได้เปิด ซาลอนเพื่อการปลอบประโลมผิวอย่างมืออาชีพขึ้นในกรุงโตเกียว โดยเธอประสบความสำเร็จอย่างมาก มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้แวะเวียนมาใช้บริการ ซาลอนมากมาย นับแต่นั้น เธอและสามีจึงตั้งใจว่าจะนำประสบการณ์มาปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดีที่สุดเพื่อสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษยุคใหม่ หวังว่าทุกท่านจะชื่นชอบผลิตภัณฑ์ที่เราตั้งใจนำมานำเสนอค่ะ ขอบคุณค่ะ"

โก เก็น โดะ รวบรวมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่นมาไว้ในผลิตภัณฑ์ โดยมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง ด้วยหวังว่าผลิตภัณฑ์จะช่วยปรนนิบัติผิวชาวไทย ให้มีผิวสวยสุขภาพดีเฉกเช่นเดียวกับสาวญี่ปุ่นและนักแสดงทั่วโลกที่ไว้วางใจให้ โก เก็น โดะ เป็นหนึ่งในแบรนด์ความงามอันดับต้นๆที่เลือกแล้วว่าให้ผลลัพธ์พึงพอใจสูงสุด

บรรยายใต้ภาพ
เมกูมิ เซโตกูจิ
ศรีริต้า เจนเซ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง