'โรยัล คานิน' ร่วมงาน Pet Expo 2019 รณรงค์ดูแลสัตว์เลี้ยงให้ถูกวิธี

ข่าวบันเทิง 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

ปัจจุบันประเทศไทยมีจำนวนสุนัขและแมวที่เลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงในครอบครัวรวมมากกว่า 12 ล้านตัว แบ่งเป็นสุนัข 8 ล้านตัว และแมว 4 ล้านตัว "โรยัล คานิน" จึงให้ความสำคัญต่อการสร้างความ สัมพันธ์ที่ดีกับผู้เลี้ยงผ่านกิจกรรมทาง การตลาดและช่องทางการขายที่ตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้เลี้ยง ด้วยการเข้าร่วมงาน Pet Expo 2019 ภายใต้แนวคิด "Take Your Pet to the Vet"

นายสัตวแพทย์จดล สุวรรณฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรยัล คานิน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "โรยัล คานิน" การร่วมงาน Pet Expo 2019 ในครั้งนี้ เพื่อรณรงค์ให้เจ้าของพาสัตว์เลี้ยง ไปตรวจสุขภาพอย่างน้อยปีละครั้ง และได้รับ การดูแลก่อนป่วยหรือพบอาการป่วยตั้งแต่ เนิ่นๆ ซึ่งในงานได้เปิดโอกาสให้เจ้าของนำสัตว์เลี้ยงมารับบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยจัดคลินิกสัตวแพทย์จำลองที่มีสัตวแพทย์ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดจนให้ความรู้เรื่องโภชนาการที่เหมาะสม ทั้งนี้ หลังจากจบงานพบว่า มีเจ้าของพาน้องหมาน้องแมวเข้ารับบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น 557 เคส นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองการเลี้ยงดูสุนัขและแมวอย่างถูกสุขลักษณะและมีสุขภาพที่ดี โภชนาการจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ โรยัล คานิน ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพสำหรับสุนัขและแมว เน้นให้ความรู้แก่คนรักสุนัขและแมวผ่านทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางคลินิกสัตวแพทย์ ผู้เพาะพันธุ์ ร้านจำหน่ายอาหารสุนัขและแมว รวมถึง ช่องทางออนไลน์ และล่าสุด บริษัทได้พัฒนา แอพพลิเคชั่น "Royal Canin Club" ซึ่งจะช่วยทำให้เจ้าของสุนัขและแมวดูแล พวกเขาได้ดียิ่งขึ้น ด้วยความรู้ที่ตรงกับแมวและสุนัข ตามช่วงอายุ สายพันธุ์ และ ความต้องการที่แตกต่างกัน จากนักโภชนาการ และสัตวแพทย์ ผู้รู้จริงเรื่องสุขภาพและโภชนาการของแมวและสุนัข โดยเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ และมีผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนเป็นครอบครัว โรยัล คานิน กว่า 4,000 คน

โรยัล คานิน ประเทศฝรั่งเศส ทำธุรกิจมาแล้วกว่า 50 ปี โดยก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2511 โดย เมอร์ซิเออร์ ฌอง คาทาเร่ สัตวแพทย์ชาวฝรั่งเศส ที่ตระหนักถึงความสำคัญของโภชนาการที่ส่งผลต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ก่อนที่จะเริ่มเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเมื่อปี 2548 โดยเน้นจุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่งขันราย อื่นๆ คือ ความต้องการให้สุนัขและแมวทุกตัวบนโลกนี้สามารถเข้าถึงโภชนาการที่ดีที่สุดตั้งแต่มื้อแรกจนถึงมื้อสุดท้ายของชีวิตและให้ความสำคัญใน 2 ประเด็นหลักคือ 1.ความรู้คู่ความรัก ซึ่งมีการศึกษาและเรียนรู้พฤติกรรมตามธรรมชาติของสุนัขและแมวก่อนที่จะคิดค้นสูตรอาหาร 2.สุนัขและแมวเป็นศูนย์กลาง โดยเน้นพัฒนาสูตรอาหารที่เหมาะสมที่สุดตามธรรมชาติของสุนัขและแมว โดยมีทีมวิจัยและพัฒนา รวมถึงนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ซึ่งพิสูจน์โดยสุนัขและแมว ตลอดจนมีการควบคุมมาตรฐานการผลิตในทุกมุมโลก

บรรยายใต้ภาพ

Royal Canin Application

นายสัตวแพทย์ จดล สุวรรณฤทธิ์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ