เปิด มาร์ค จาคอบส์ แฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ผสานร้านหนังสือกับบูติก ครั้งแรกของโลก ในไทย

ข่าวบันเทิง 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกสัญชาติอเมริกัน นำโดย พรเดช จันทวานิช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) ประเทศไทย จัดงาน เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ ที่ผสานร้านหนังสือ Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก โดยได้รวบรวมคอลเลคชั่นใหม่เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ กระเป๋า และแอคเซสซอรี่ มากมาย ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ผสมผสานส่วนบูติกเข้ากับ Bookmarc (บุ๊คมาร์ค) ร้านหนังสือของดีไซเนอร์คนดังที่มหานครนิวยอร์ก เป็นครั้งแรกของโลก ณ มาร์ค จาคอบส์ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อีกทั้ง ยังได้เปิดตัวไลน์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์กับ "THE MARC JACOBS" (เดอะ มาร์ค จาคอบส์) คอลเลคชั่นที่เชิญชวนให้ทุกคนสามารถสนุกไปกับการแต่งตัวที่หลากหลายได้มากขึ้น โดย พรเดช จันทวานิช ผู้บริหารใหญ่แห่ง บริษัท พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป จำกัด กล่าวว่า "ไลน์ใหม่ล่าสุดนี้ มีไอเท็มสนุกๆ ที่คอลแลบกับแบรนด์อย่าง พีนัทส์ และนิวยอร์ก แมกกาซีน ซึ่งเป็นลูกเล่นใหม่ๆ ที่ทำให้แบรนด์สนุกยิ่งขึ้นครับ ร้านนี้เป็นร้านแรกในโลกที่ทางแบรนด์อนุญาตให้รวมร้านหนังสือ บุ๊คมาร์ค (Bookmarc) เข้ากับในส่วน ของบูติก และยังเป็นร้านใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ไอเท็ม ชิ้นเด็ด ที่อยากแนะนำคือกระเป๋า สแน็ปช็อต (Snapshot) ที่จะมีลูกเล่นและสีสันเปลี่ยนไปตามฤดูกาล"

ในงานคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้หนุ่มสาวแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ อาทิ กรุณา วัจนะพุกกะ, กานต์ จาติกวณิช, วิกันดา พัฒนบำรุง, ธรณ ชัชวาลวงศ์, กฤช สายอุบล, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม, ปัทมวดี เสนาณรงค์, พลพัฒน์ อัศวะประภา, ตระการตา ศรีวิกรม์, ภัทริกา ศาลิคุปต์, สิริโสภา จุลเสวก ฯลฯ และต่างเติบโตมาพร้อมๆ กับแบรนด์เลยทีเดียว เริ่มที่ กรุณา วัจนะพุกกะ บอกว่า "มาร์ค จาคอบส์ เป็นแบรนด์แรกที่รู้จักสมัย ที่เพิ่งเริ่มใช้กระเป๋าแบรนด์เนม เมื่อ พูดถึงแบรนด์นี้เราจะรู้สึกถึงความน่ารัก มีลูกเล่น หญิงก็เลยชอบตั้งแต่เด็กๆ แล้ว แต่เมื่อโตขึ้น เราก็ได้เห็นลุคอื่นๆ ของมาร์ค จาคอบส์ ที่เหมาะกับลุคทำงานและลุควันหยุดด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ หญิงก็ชอบแอคเซสซอรี่ของแบรนด์มาก ทั้งกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเครื่องสำอาง และกระเป๋าใบเล็กที่ออกมา ในแต่ละซีซั่น ช็อปที่นี่กว้างขวางมาก เวลาเดินดูของแล้วรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกอย่างไรอย่างนั้น และสินค้าต่างๆ ที่เห็นในร้านก็แทบจะครบไลน์ที่มีเหมือนกับต่างประเทศเลยค่ะ"

กานต์ จาติกวณิช อีกหนึ่งสาวที่รู้สึกตื่นเต้นกับแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ของแบรนด์ บอกว่า "แจมรู้สึกว่ามาร์ค จาคอบส์ เป็นดีไซเนอร์ที่น่าสนใจมาก เพราะว่าแต่ละคอลเลคชั่นที่เขาออกแบบมาจะมีลูกเล่นอะไรใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำกันเลย ทุกสิ่งที่เขาทำนั้นน่าตื่นเต้นและน่าสนใจอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับว่าเขาไม่เคยหยุดนิ่ง พอได้มาเห็นคอลเลคชั่นและไลน์ใหม่ของเขา ก็รู้สึกว่ามีสีสันและมีความ ขี้เล่นซ่อนอยู่ในตัว และยังมีไอเท็มที่หลากหลายไม่น่าเบื่อ ถ้าถามว่าชอบอะไร มากที่สุด คงจะเป็นกระเป๋าสแน็ปช็อต ลายโพลก้าดอท เพราะส่วนตัวแจมเป็นคนที่ชอบลายนี้มากๆ อยู่แล้ว แต่อีกหนึ่งความพิเศษของช็อปนี้ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ร้านหนังสือ บุ๊คมาร์ค เป็นร้านที่รวบรวมทั้งหนังสือแฟชั่น ศิลปะ และดนตรี รวมถึง เรื่องราวชีวิตของคนดัง ที่มอบแรงบันดาลใจ ให้มากมาย แจมดีใจมากที่เขาเลือก มาเปิดในกรุงเทพฯ"

ด้าน พลพัฒน์ อัศวะประภากล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า "ติดตาม ความเคลื่อนไหวของ มาร์ค จาคอบส์ มาตลอด สิ่งที่ชื่นชมและเห็นได้ชัด คือดีเอ็นเอ ความสนุก ที่ผมมองว่าไม่เคย เลือนหายไปเลยแม้แต่คอลเลคชั่นเดียว อย่างตอนนี้ได้เกิดความสนุกใหม่ที่ชื่อ "เดอะ มาร์ค จาคอบส์" ที่ทำให้ความเปรี้ยวซ่าผสมผสานไลฟ์สไตล์ของ คนเมืองได้อย่างแยบยล นี่คือสิ่งที่ผม ชื่นชอบในความเป็นแบรนด์ของ มาร์ค จาคอบส์ ครับ"

ตามไปสัมผัสประสบการณ์แฟชั่น สุดคูลได้แล้ววันนี้ที่ มาร์ค จาคอบส์ แฟล็กชิปสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Official Line @patluxurygroup

บรรยายใต้ภาพ

กฤช สายอุบล, จุฬาลักษณ์ ผลภิภม และ พรเดช จันทวานิช

พลพัฒน์ อัศวะประภา

กานต์ จาติกวณิช

กรุณา วัจนะพุกกะ


แท็ก อเมริกัน  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ