ชวนเช็คอิน'RenoVision'งานครีเอทีฟสุดยิ่งใหญ่

ข่าวบันเทิง 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

OPPO สร้างแลนด์มาร์ค "RenoVision" งานครีเอทีฟโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจด้วยนวัตกรรมจาก "OPPO Reno Series" สมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นล่าสุด สำหรับ ผู้ที่ต้องการค้นหาแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด เปิดโลกจินตนาการแปลกใหม่พลิก มุมมองที่ "RenoVision" ได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-22.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน

ประตูสู่โลกแห่งความสร้างสรรค์ใบใหม่ถูกเปิดออก หลังจากที่ "OPPO Reno Series" สมาร์ทโฟนพรีเมียม รุ่นล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "Further Your Vision" ที่ผสานรวมเอานวัตกรรมเพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้ใช้ให้กว้างไกล กว่าเดิม แค่พูดอาจจะไม่เห็นภาพ OPPO จึงทุ่มทุนสร้างแลนด์มาร์คใจกลางสยาม ในชื่อว่า "RenoVision" งานครีเอทีฟ ที่คนรุ่นใหม่และเหล่า Style Seekers ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะที่นี่คืองานโชว์ไอเดียที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วย OPPO Reno Series ภายในงานตระการตาด้วย RenoVision Landmark ขนาด 3 เมตร สัญลักษณ์ของพลังแห่งการคิดค้นนวัตกรรมและดีไซน์ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

"RenoVision" ประกอบด้วย 6 โซนไฮไลท์ ดังนี้ โซนที่ 1 : Tunnel The Periscope อุโมงค์แสงเปิดวาร์ปสู่โลกแห่งครีเอทีฟ อุโมงค์แสงทางเข้าหลักที่ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจุดกำเนิดแห่งความสร้างสรรค์ทั้งมวลใน OPPO Reno 10x Zoom ทำให้ความสร้างสรรค์ไม่ถูกจำกัดด้วยระยะทางอีกต่อไป โซนที่ 2 : The Small City เมืองย่อส่วน ท้าให้ค้นพบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อนผ่านอุโมงค์แสงมาจะพบกับเมืองย่อส่วน ด้วยเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ซูม 10 เท่า แบบไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมการซูม ขั้นสุดถึง 60X ทำให้มองเห็นผู้คนและสถาปัตยกรรมแห่งโลกอนาคตในเมืองย่อส่วนนี้ได้อย่างชัดเจน เก็บได้ทุก รายละเอียด

โซนที่ 3 : The Night Light พ้นเมืองย่อส่วน จะพบกับป่ามหัศจรรย์ยามรัตติกาล ที่ความมืดมิดจะไม่สามารถปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ได้อีกต่อไป ประสาทสัมผัสจะถูกปลุกให้ตื่นจากยามสนธยาด้วยฟีเจอร์ UltraNight Mode 2.0 ที่มีเทคโนโลยี Face Protection แยกใบหน้าออกจากพื้นหลังโดยอัติโนมัติ, AI ให้ผิวหน้าสวยแบบเป็นธรรมชาติและ HDR ที่ช่วยในการถ่ายภาพย้อนแสง บน OPPO Reno Series ทำให้สามารถ ถ่ายภาพได้สวยปัง สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างเจิดจรัส เต็มไปด้วยรายละเอียดของภาพแม้ในที่แสงน้อย ให้สวย คมชัด และมีมิติ

โซนที่ 4 : Wide Angle Room โลก Polka Dot สุดลูกหูลูกตา หลุดออก จากป่ามาจะพบกับนกฟลามิงโกลายจุดและ โลกแห่ง Polka Dot ศิลปะป๊อปอาร์ตที่ถูกขยายให้กว้างขึ้นได้ด้วยกล้อง Wideangleของ OPPO Reno Series เก็บภาพได้กว้างถึง 120 องศา เห็นโลกใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น สุดลูกหูลูกตาขนาดไหน หรือจะถ่ายรูปหมู่กับเพื่อนกี่คน ในห้องนี้ก็เอาอยู่ เก็บครบจบในเครื่องเดียว

โซนที่ 5 : Concept Room แกลเลอรี่อาร์ตและเวิร์กช็อปที่ห้ามพลาดจากศิลปินดัง ห้องแกลเลอรี่โชว์ผลงานศิลปะและผลงานถ่ายภาพจากศิลปินดัง มากมายที่ต่างนิยามความสวยงาม ความคิด สร้างสรรค์ และความสมบูรณ์แบบ แตกต่างกันไป ในห้องนี้จะมีนิทรรศการและเวิร์กช็อปใหม่ๆ ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันในทุกๆ สัปดาห์ เช่น ศิลปะของการถ่ายภาพที่ถ่ายทอดอารมณ์ โดย พงษ์- ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์, ร่วมเวิร์กช็อป ถ่ายภาพพร้อมเทคนิคพิเศษ กับ ระเบิด- ธนสรณ์ เจนการกิจ และอีกมากมายที่หมุนเวียนมาให้ความรู้กันในทุกๆ สัปดาห์ สามารถติดตามรายละเอียดและวันเวลาได้ที่ www.facebook.com/oppothai

โซนที่ 6 : The Dolby Sound Wall โซนสุดท้ายทำให้คุณได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งด้วยระบบเสียง Dolby Atmos บน OPPO Reno 10x Zoom มาตรฐานเดียวกับระบบเสียงในโรงภาพยนตร์ ระดับไฮคลาส ที่ทำให้เสียงก้องกังวานรอบทิศทาง พร้อมปลดปล่อยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดด้วยพลังเสียงสมจริงไปกับ Dolby Atmos โดย RenoVision จะมีนิทรรศการสุดสร้างสรรค์จากศิลปินชื่อดัง ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันในทุกๆ สัปดาห์

มองหา RenoVision Landmark แล้วมาถ่ายรูปเช็คอินพร้อมติดแฮชแท็ก #OPPOReno #60xZoom #Further YourVision #RenoVision อวดชาวโซเชียล ได้แล้ววันนี้-30 มิถุนายน เวลา 10.00-22.00 น. สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ