'เอส-ฮาน่า' ไม่สปอย ยืนยัน 'กุหลาบเกราะเพชร' ตอนจบสุดล้ำ หักมุม เหนือคาดหมาย

ข่าวบันเทิง 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บู๊ก็หนัก ดราม่าก็เข้ม จัดเต็มแบบไม่ยั้งกันเลยทีเดียว ส่งเรตติ้งล่าสุดถึง 5.2 (11 มิ.ย. 2562) สำหรับละคร "กุหลาบเกราะเพชร" ที่ตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น มีเรื่องให้ต้องตามลุ้นหนักมากกับความรักของพระ-นาง เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์" และ"ฮาน่า ลีวิส" ที่มีเรื่องให้เข้าใจผิดกันตลอด กลายเป็นความบาดหมางที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกที ยิ่งใกล้จะจบในวันจันทร์ที่ 24 มิ.ย.นี้แบบนี้ ปมความรักและความแค้นของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร เอส-ฮาน่า ฝากให้ ติดตาม

"เอส" ชวนแฟนๆ ลุ้นตอนจบไป พร้อมกันว่า "ละครกำลังเข้มข้นมากครับ ตัวผมเองก็จะโชว์ความอ่อนแอดราม่า เจ้าน้ำตา ตลอดทั้งเรื่อง จนแฟนๆ ฝากลำไยมาให้เต็มเลยครับ (หัวเราะ) สลับกับฮาน่าที่จะบู๊หนักบู๊จริง ลุย แหลกไปพร้อมๆ กับแก๊งกุหลาบ ซึ่งเป็นอีกมิติที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงแข็งแกร่งมากครับ แต่สิ่งที่อยากจะฝากให้ติดตามกัน คือตอนจบ ของเรื่องนี้ ที่ผมกล้าการันตีเลยว่าเหนือความคาดหมายมาก ทุกวันนี้ผมยังไม่รู้ว่าจะจบ อย่างไร เพราะเรามีถ่ายตอนจบไว้ 2 แบบครับ จะเป็นตอนจบที่ล้ำ และหักมุมละครไทยมากจริงๆ คือจบแบบที่ให้คุณผู้ชมต้องมาตามลุ้นไปด้วยกันครับ"
"ฮาน่า" ฝากลุ้นว่า "ยังมีฉากสนุกๆ อีกหลายฉากที่อยากฝากให้ติดตามกัน นะคะ เพราะตอนนี้เราทั้งคู่ต่างก็มีเรื่อง เข้าใจผิดกันตลอด เหมือนจะหมดรักแต่ก็ ยังรักอยู่ ความจริงทุกอย่างก็จะเริ่มคลี่คลาย ไปเรื่อยๆ และจะได้รู้เหตุผลว่าทำไม เตชิต ถึงเปลี่ยนจากคนดีเป็นคนเลว และตัว ณัฐวรา ก็เริ่มมีความรู้สึกสับสนในตัวเอง มากขึ้น ต้องลุ้นกันว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ฝากให้กำลังใจนักแสดงและทีมงานทุกคน จนถึงตอนจบด้วยนะคะ ทุกคนทุ่มเท มากๆ ค่ะ"

แท็ก กุหลาบ   รักข  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ