คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

          เจฟฟ          naewna.entertain@gmail.com

"PTT Blue Card" จับมือ "ททท." เปิดแคมเปญสุดพิเศษ"เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ PTT Blue Card"พร้อมดึงสาว "แพทตี้-อังศุมาลิน" นั่งแท่น แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ในวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 13.30-15.30 น. ณ สำนักงานใหญ่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถนนเพชรบุรี

ดังกระหึ่มถึงแดนมังกร สำหรับ 2 นักแสดงไทย "มีน-พีรวิชญ์" และ "เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดม" หลังบินไปร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัวแบรนด์ "BK Acne"เป็นครั้งแรกที่งาน "China Beauty Expo'2019" ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน จนได้ผลตอบรับดีเกินคาดเหมือนโดนคำว่า "รัก" ปักลงกลางใจเต็มๆ ก็เพราะโดนความหล่อ ออร่าของหนุ่ม มาริโอ้ มาเร่อ เปล่งประกายจนแสบตาในงานถ่ายทำโฆษณา สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ ที่หนุ่มโอ้มาในชุดสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง บวกกับนิสัยขี้เล่นของ จึงช่วยให้คนรอบตัวทำงานกันอย่างสนุกสนาน แต่ที่ทำให้รู้สึกเขินๆ จนอยากละสายตาจากหน้าจอ มามองหน้าเธอเพราะหนุ่มโอ้โชว์ร้องเพลง L.O.V.E. สนุกสนานกันทั้งกองขนาดนี้ขอให้เป็นที่รักของทุกคน ตลอดไปเลยนะหนุ่มโอ้

นาทีนี้คงไม่มีหมอไหนฮอตเท่า "นายหมอทรัพย์" ของอี่นายกาสะลอง-ซ้องปีบแต้ๆ...ห้างโรบินสัน เลยไม่รอช้าคว้าตัวหมอหนุ่มสุดฮอตแห่งละครกลิ่นกาสะลองอย่าง "เจมส์ มาร์" มาสลัดมาดคุณหมอสุดเนี้ยบ เปลี่ยนฟิวส์นำทัพ TOP MODELS ของเมืองไทย มาอวดเทรนด์ยีนส์ยุค 80'S แบบคูลๆ ในงานแฟชั่นโชว์ยีนส์แห่งปี "ROBINSON JEANS RETRO PARTY 80'S MAXIMALISM"...แถมงานนี้ยังเพิ่มความพีค ด้วยการแท็กทีมแร็พเปอร์หนุ่มสุดเท่ "กวินท์ ดูวาล" มาเพิ่มดีกรีความมันส์! ของแฟชั่นโชว์ ในรูปแบบ CONCERT "RAP ON THE DENIM RUNWAY" ที่การันตี ว่ารันเวย์มีเดือดแน่นอน!...ใส่ยีนส์แล้วเจอกัน! ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ แกรนด์ อีเว้นท์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้ ปาร์ค ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน อยุธยา

ถือเป็นรุ่นพี่ในวงการเพลงที่ประสบความสำเร็จ สำหรับวงโปเตโต้ (Potato) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงช้า เพลงเร็ว ก็มักติดหูคนฟังอยู่เสมอ ล่าสุดเตรียมระเบิดความมันส์ให้กับแฟนๆ แถบภาคอีสานในงาน "The Mall Korat Isan Young Talent Season 3" พร้อมแชร์ประสบการณ์การร้องเพลง ที่ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวกว่าจะมีวันนี้ ร่วมเป็นกำลังใจให้กับวงโปเตโต้ และน้องๆผู้เข้าประกวดทุกคน ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์ โคราช

ถือเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์แฟนเพลงอินดี้ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานเกือบ 14 ปี เลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ Penguin Villa หลังจากฝากผลงานอัลบั้มแรกที่สร้างสรรค์เองทั้งหมด ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง กับอัลบั้ม "ออกไปข้างนอก" เมื่อปี 2547 พร้อมเพลงที่ทำเอาวัยรุ่นในยุคนั้นต้องอินไปตามๆ กัน อย่าง Acrophobia, ท่าอากาศยาน, และ กลับไปที่โลก ที่ครองชาร์ทอันดับหนึ่งในหลายๆ คลื่นวิทยุ งานนี้ค่ายเพลง สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ และ บริษัท วิจิ คอร์ป จำกัดผู้จัดและนำเข้าคอนเสิร์ตต่างประเทศ จะพาแฟนๆ ตัวจริงของ Penguin Villa มาพบกัน กับครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศอันอบอุ่นและบทเพลงเพราะๆ ใน LEO Presents PENGUIN VILLA WHY FLY? CONCERT วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ณ Moonstar Studio 8 จำหน่ายบัตร ที่ www.ticketmelon.com/smallroom/penguinvilla ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/penguinvilla และ www.facebook.com/smallroommusic

บรรยายใต้ภาพ

Penguin Villa

กวินท์ ดูวาล

เจมส์ มาร์

แพทตี้-อังศุมาลิน

มาริโอ้ เมาเร่อ

มีน และ เซ้นต์

วงโปเตโต้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ