มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยกระดับโชว์รูมทั่วประเทศต่อเนื่อง

ข่าวยานยนต์ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) แจ้งข่าวว่า บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งมั่น ยกระดับโชว์รูม และศูนย์บริการทั่วประเทศโดยดำเนินการปรับภาพลักษณ์ใหม่ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ด้านแบรนด์ระดับโลก "Drive your Ambition"

มร.โมริคาซุ ชกกิ กรรมการ ผู้จัดการใหญ่บริษัทมิตซูบิชิมอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราดำเนิน งานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ซึ่งหนึ่งในพันธกิจที่สำคัญคือการสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมภายในโชว์รูมและศูนย์บริการทั้งยังเป็นการส่งเสริม ภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งของแบรนด์ มิตซูบิชิมอเตอร์สโดยเมื่อสิ้นสุดปีงบประมาณ 2561 ที่ผ่านมา เราได้ทำการปรับภาพลักษณ์โชว์รูม และศูนย์บริการทั้งสิ้น 34 แห่งเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานใหม่"

มาตรฐานใหม่ของโชว์รูม และศูนย์บริการมิตซูบิชิ โดดเด่นด้วยโทนสีดำ สีขาว และสีเทาพร้อมเส้นสายสีแดงที่โฉบเฉี่ยวดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ได้รับการออกแบบให้สะท้อนถึงอัตลักษณ์ใหม่ ของมิตซูบิชิมอเตอร์สโดยมี "ไดนามิกสโลป" อันเป็นเอกลักษณ์แสดงความโดดเด่น ที่ภายนอกอาคารโชว์รูม ขณะที่ภายใน โชว์รูมก็ได้รับการตกแต่งเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าพร้อมกันนี้ยังได้จัดแสดงรถยนต์มิตซูบิชิให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ภายในปีงบประมาณ 2562 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยมีแผนการดำเนินงานปรับภาพลักษณ์โชว์รูมและศูนย์บริการอีก 65 แห่ง และวางแผนว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมด 240 แห่งทั่วประเทศ ภายในสิ้นปีงบประมาณ 2564 ต่อไป


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ