SUMMER TRAVELERS อัพเดทเทรนด์แว่นกันแดดรับลมร้อน

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 00:00:37 น.

ฝั่งยุโรปกำลังเข้าสู่ฤดูร้อน สิ่งที่มาคู่กับฤดูร้อนก็คงหนีไม่พ้นแสงแดด แต่ถึงแม้บ้านเรา จะเป็นฤดูฝนแต่ความรุนแรงของระดับยูวีไม่ได้ ลดน้อยลง "แว่นกันแดด" จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม Luxottica ผู้นำเข้า แว่นตากันแดดแบรนด์ดัง จึงมีคอลเลคชั่นแว่นกันแดดดีไซน์เก๋มาให้คุณอัพเดทสำหรับสวมใส่ป้องกันสายตาในชีวิตประจำวัน หรือใส่ไปเที่ยว หรือจะใส่เสริมลุคให้ดูเป็นแฟชั่นไอคอน มาให้เลือกตามสไตล์ของคุณ กับ Luxottica Presents An Eyewear For Summer Travelers ในคอนเซ็ปต์ Travel with them this Summer with your favourite activities

เริ่มจากแบรนด์แรก BURBERRY ในรุ่น ได้แก่ BE 4290 แว่นกันแดดปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ พร้อมลายโมโนแกรมชุบทอง กรอบอะซิเตทและไนลอนไฟเบอร์สีดำพร้อมเลนส์สีเทา กรอบ อะซิเตทและไนลอนไฟเบอร์ลายกระพร้อมเลนส์สีน้ำตาล กรอบอะซิเตทและไนลอนไฟเบอร์สีเบจพร้อมเลนส์ไล่สีน้ำตาล กรอบอะซิเตทและไนลอนไฟเบอร์สีเขียวพิสตาชีโอพร้อมเลนส์ สีเขียว สีสันหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้ลุค ของคุณเหมือนเดินออกมาจากรันเวย์

ด้าน VOGUE EYEWEAR ในรุ่น VO 4118S แว่นกันแดดที่ทำจากโลหะทรง Flat ประกอบกับลวดลายลูกไม้สไตล์ร่วมสมัยที่ให้ความรู้สึกเฟมินีนอย่างเต็มเปี่ยม โทนสีโลหะ ที่จับคู่แมทช์ได้ง่ายสร้างสรรค์เอกลักษณ์ ในรูปแบบใหม่ด้วยลวดลายลูกไม้ที่ทำจากโลหะซึ่ง อยู่ด้านหลังโครงสร้างของเลนส์แบบทับกรอบที่แสนประณีต และขาแว่นแบบลูกไม้ ซึ่งสร้างสไตล์ที่ดูกระฉับกระเฉงของผู้หญิงยุคใหม่ แว่นกันแดดเลนส์แบนที่ทำจากกระจกแบบไล่สีและมีน้ำหนักเบานี้จับคู่มาพร้อมกับสีทองแดงสีโรสโกลด์ หรือสีทองอ่อน และสีดำสนิทเพื่อสร้างลุคที่หลากหลาย โครงสร้างเลนส์แบบทับกรอบที่มาพร้อมเลนส์สีใหม่และกรอบโลหะ ด้านหลังที่ฉลุลายลูกไม้ช่วยให้แว่นรุ่นนี้มีรูปลักษณ์ แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

RAY-BAN อีกหนึ่งแบรนด์แว่นตากันแดดที่ครองใจคนไทยมานาน ส่งรุ่น RB2185 มาเอาใจหนุ่มสาวในซัมเมอร์นี้ ด้วยการผสมผสาน แว่นทรง Wayfarer ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น กับรูปแบบที่มีสีสัน กรอบอะซิเตทที่ตัดกันนี้ จับคู่สี Havana ใหม่เข้ากับเลนส์กันแดดไล่ระดับสี แบบเปลี่ยนสีได้และขาแว่นสีดำทรงหนาเพื่อให้ได้ลุค Ray-Ban อย่างแท้จริง Wayfarer II มีให้เลือกทั้งสี Total Black หรือสี Havana ที่มาพร้อมเลนส์สี Polar Green หรือ Classic G15 เพื่อให้ได้ลุคที่มีความคลาสสิกผสมโมเดิร์น มากขึ้น

GIORGIO ARMANI กับรุ่น AR6085 นี้ เป็นการออกแบบที่หุ้มจุดเด่นหลายอย่างของแบรนด์ด้วยความเรียบง่ายที่ผสมผสานกับความทันสมัยและย้อนยุค ทำให้สัมผัสถึงความสง่างาม เป็นไอเท็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อนนี้ ปิดท้ายด้วย COACH ในรุ่น HC7101B ที่น่าจะถูกใจสาวๆ แว่น ทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นด้วยโครงแว่นจากวัสดุแบบผสมซึ่งแต่งเพิ่มด้วยตัวเชื่อม แกะสลักและตกแต่งด้วย Tea Rose ไว้ด้านหน้า ขาแว่นแบบโค้งอันเป็นตำนานของ Coach กับโลโก้แกะสลักตัว C ที่แต่งด้วยคริสตัลมีให้เลือกในสีเทาหรือม่วงมันเงาที่มีกลิตเตอร์สีใสกับขาแว่นสีเทามันเงา พร้อมเลนส์สีฟ้าชมพูไล่เฉดสีและสีโรสโกลด์มันเงา/ชมพูโปร่งแสงกับขาแว่นสีโรสโกลด์มันเงาพร้อมเลนส์สีชมพูไล่เฉดสี

บรรยายใต้ภาพ
BURBERRY BE 4290
RAY-BAN RB2185
GIORGIO ARMANI AR6085
VOGUE EYEWEAR VO 4118S
COACH HC7101B
ข่าวที่เกี่ยวข้อง