คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 00:00:10 น.

ช่อง3 HD 33 เวลา 20.20 น. ละคร "กลิ่นกาสะลอง" ในวันปีใหม่ เมือง กาสะลอง (ญาญ่า-อุรัสยา) ฟ้อนนำขบวนสรงน้ำพระ หมอทรัพย์ (เจมส์ มาร์) ก็มาตามดู ขบวนที่กาสะลองฟ้อนอย่างสวยงาม พร้อมกับแสดงออกถึงความรักอย่างเปิดเผยจริงใจ ในขณะที่ ซ้องปีบ (ญาญ่า) แต่งตัว สวยสุดๆ และตามหานายหมอทรัพย์ที่กำลังเตรียมตัวแข่งฟ้อนเจิงกับ มั่นฟ้า (ป๊อป-ฐากูร) ไปทั่ว แต่ก็ไม่ได้เจอหน้า ส่วนมั่นฟ้า เห็นซ้องปีบปักปิ่นเงินที่ตัวเองทำและฝาก อี่เหมย (ฝ้าย- นันทนัช) ไปให้ พร้อมกับข้อความว่า ถ้าหากอี่นายซ้องปีบมีใจก็ให้ปักปิ่นมา และในที่สุดซ้องปีบก็ปักมา ยิ่งทำให้มั่นฟ้าฮึกเหิมมีกำลังใจจะฟ้อนชนะ หมอทรัพย์ ให้จนได้ กาสะลองฟ้อนเสร็จก็ตามไปดูนายหมอฟ้อนเจิง หมอทรัพย์ได้เห็นกาสะลองมาดูพร้อมกับัวเกี๋ยง (น้องอันดา) ส่วนซ้องปีบที่นั่งดูอยู่กับ นายแคว้นมั่ง (ปุ๊-มนตรี) ก็อยู่ที่เดียวกันทั้งสองคน หมอทรัพย์จึงรู้ความจริงที่ ว่าแม่หญิงที่ตนชอบมีฝาแฝดซะแล้ว และคนที่ตนรักเป็นใครกันแน่ระหว่างกาสะลองและซ้องปีบ!!

ช่อง 7HD 35 เวลา 17.15 น. รายการ "ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4" พบกับทีมแรก "น้ององุ่น- น้องข้าวหอม-น้องมะปราง" 3 สาวแก๊งเบาหวิวที่ครั้งนี้ขอนำเพลงลูกทุ่งช้าๆ "อีก้อเข้ากรุง" มาแข่งขัน ทีม "น้องปังปอนด์" ไอดอลสายรถแห่ ที่ขอควง คุณแม่มาโชว์เพลงสนุกๆ จังหวะ สามช่า "รำวงสระบุรี" ทำเอาคนทั้งสตูลุกขึ้นเต้นไปตามๆ กัน และทีมสุดท้าย "น้องแก้ม-น้องกุ๊กกิ๊ก" สองพี่น้องขอโชว์เพลงลูกทุ่งอีสาน แถมประสานเสียงกันได้อย่างไพเราะ ในเพลง "ไสว่า สิบ่ถิ่มกัน" งานนี้คอมเมนเตเตอร์ของเราถึงกับปวดหัวเลยทีเดียว เวลา 20.20 น. ละคร "หัวใจลูกผู้ชาย" ตอนแรก นพ (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เข้ามาช่วย แดน (วรพล จินตโกศล) น้องชาย ที่กำลังถูก เม้ง (ศรุต สุวรรณภักดี) หาเรื่อง โดยมีเพื่อนสนิทของนพ คือ กิ๊บ (ฌาน์รัชต์ มณฑากูล) และ นิกกี้ (สุรเกียรติ บุนนาค) ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ด้วย จังหวะเดียวกันนั้น ปิ่นปัก (ทิสานาฏ ศรศึก) และ เมย์ (กชกร ส่งแสงเติม) ขับรถหลงทางผ่านเข้ามาพอดี ทำให้ทั้งสองสาวต้องตกอยู่ท่ามกลางสนามรบที่ทุกคนกำลังซัดกันนัว ความกลัวที่ฝังอยู่ในใจของปิ่นปัก กับเหตุการณ์ตีกันของกลุ่มวัยรุ่นในอดีต ทำให้แม่ของเธอเสียชีวิตเพราะถูกลูกหลง ยังคงเป็นภาพทรงจำในใจ ที่ทำให้เธอถึงกับตัวสั่นเทากับภาพที่เห็นตรงหน้า

PPTV HD36 เวลา 13.00 น. "หนังดังยามบ่าย" เรื่อง "PRESUMED INNOCENT แหกกฎบริสุทธิ์" ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายระทึกขวัญ เรื่องราวของอัยการอนาคตไกล (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อหญิงที่เขาแอบมีสัมพันธ์ด้วยถูกฆาตกรรม

One 31 เวลา 21.20 น. ละคร "ใบไม้ที่ปลิดปลิว" "ชัชวีร์" ให้ภาพวาดสุดหวงกับ "นิรา" ชัชวีร์ (พุฒ-พุฒชัย) ตัดสินใจให้ภาพวาดที่ตนเคยวาดไว้กับหลานรัก ให้กับ นิรา (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) ทำให้นิรายิ่งตกหลุมรักชัชวีร์มากขึ้น

MONO29 เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "วินาทียึดโลก (White House Down)" "จอห์น เคล" ถูกปฏิเสธจากงานหน่วยสืบราชการลับ ที่จะได้คุ้มครองประธานาธิบดี "เจมส์ ซอว์เยอร์" ด้วยความที่ไม่อยากทำให้ลูกสาวผิดหวังกับ เขาเลยพาเธอทัวร์ทำเนียบขาว แต่ตอนนั้นเองทำเนียบขาวโดนยึดโดยกองกำลังกึ่งทหารติดอาวุธ บัดนี้ เมื่อรัฐบาลกำลังพบกับความโกลาหล เป็นหน้าที่ของโคลที่จะต้องช่วยลูกสาวตัวเอง, ท่านประธานาธิบดีและประเทศของเขาให้ได้

เวลา 21.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์" "สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4)" เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงกับ 2 ตอนแรก : ในซีซั่น 4 ทีม FBI ล่าศัตรูที่อันตราย และมีศัตรูใหม่เกิดขึ้น

Workpoint TV 23  เวลา 20.05 น. รายการ "123 Ranking Show" เปลี่ยน เวทีการจัดอันดับให้กลายเป็น เวทีประกวดงานนี้มงกุฎจะลงที่ นางงามคนไหน กับการจัดอันดับ นางงามสายประกวดในโจทย์ "นางงาม คนไหนที่ขึ้นเวทีประกวดมา มากที่สุด" คนที่ชอบสายประกวดหรืออยู่ในวงการประกวดไม่ควรพลาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง