คอลัมน์: ทีวีเด่น

ข่าวบันเทิง หนังสือพิมพ์แนวหน้า -- พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 00:00:09 น.

ช่อง 3 HD 33 เวลา 18.50 น. ละคร "กรงกรรม" ละครที่มีทุกการกระทำของ กิเลสมนุษย์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริง กลับมาให้ได้ชมแบบครบทุกรสชาติไม่มีตกหล่น ทั้งแรงรัก แรงแค้น แรงเสน่หา ดราม่า และสาระสะท้อนอารมณ์ เพื่อเรียกความร้อนแรงให้สนั่นโลกโซเชียลกันอีกครั้ง ปัญหาระหว่างลูกสะใภ้ ที่จ้องจะเอาชนะใจแม่สามีอย่างแม่ย้อย ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ถึงแม้ต้องแลกมาด้วยเล่ห์กลมนต์คาถาก็ยอม "บ้านแบ้" ที่เปรียบเสมือนกรงแห่งกรรม บ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมเอาไว้ จึงต้องกลับมาเพื่อรับการสะสางอีกครั้ง

ช่อง 7 HD 35 เวลา 13.00 น. รายการ "ดวลเพลงดัง" เปิดเวทีกับพิธีกร หอย-เกียรติศักดิ์ วันนี้มาในเพลงดังต้นแบบ "ควักหัวใจ" ของซุป'ตาร์ดีว่าสาวแหบเสน่ห์ ยุค90 ใหม่ เจริญปุระ ด้านผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต่างมีสไตล์ที่ แตกต่าง แต่ละคนสามารถถ่ายทอด บทเพลงนี้ออกมาเป็นสไตล์ ของตัวเองได้อย่างลงตัว ทำเอา คอมเมนเตเตอร์อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย, ติ๊ก ชิโร่ และ ฮาย อาภาพร ถึงกับลำบากใจ เพราะทุกคนทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจไม่ต่างกัน

เวลา 18.20 น.  รายการ "แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS" สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญ เป็นนักร้อง 2 หนุ่มแร็พเปอร์ สายฮิพฮอพ "ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ ปอนด์ P-Hot วัชรินทร์ พึ่งสุข" พร้อมปะทะกับ 2 สาว เจ้าแม่เพลงประกวด "ครูแคท" และนางเอกลิเกตลอดกาล "จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ" เรียกว่าเป็นการพบปะแข่งขันที่จับคู่ฉีกไลฟ์สไตล์กันอย่างสิ้นเชิงโดยเฉพาะฝั่ง 2 หนุ่มแร็พโย่! "ป๊อก-ปอนด์" นอกจากการร้องเพลงคู่กันแล้วนี่คือครั้งแรกที่ทั้งคู่แท็กทีมกันเฉพาะกิจเพื่อมาแข่งเกมนี้เท่านั้น!

One 31 เวลา  21.20 น. ซีรี่ส์ "แพ้กลางคืน" เพลินวาน แอบตามสืบอาร์ม เพลินวาน (ฮีน-ศศิธร) มาที่บ้านของ มีนา (พลอย-เฌอมาลย์) ตามคำเชิญ เพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง เกี่ยวกับ อาร์ม (แม็ค-ณัฏฐพัชร์)

PPTV HD 36 เวลา 19.55 น. "เส้นทางสู่ Miss Universe Thailand 2019" การเปลี่ยนแปลง การออกแบบเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2019 และนำเสนอการประกวดครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Miss Universe Thailand และเป็นการประกวดในประเทศไทยครั้งประวัติศาสตร์ที่คาดการณ์ว่าจะมีผู้ชมมากที่สุด ตั้งแต่มีการจัดการประกวดมา

เวลา 20.15 น. ละคร "มนตรามหาเสน่ห์" พร้อม (ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) พา แม่ครูฟัก (อำภา ภูษิต) ไปแจ้งความที่โรงพัก เรื่องที่ พุดซ้อน (สุคนธวา เกิดนิมิตร) หายตัวไป และได้เจอ ปรุง (ธนา สุทธิกมล) ที่นั่น ตำรวจพบชุด ตาบ (กรรณาภรณ์ พวงทอง) ในห้องพุดซ้อน ทุกคนต่างสงสัยว่าพุดซ้อนกับตาบหายไปด้วยกัน แม่ครูฟักร้องไห้เสียใจ ขาดพุดซ้อนไปสักคน คณะละครคงไม่รอด แม่ครูฟักจึงตัดสินใจ ให้ ช้อง (พริมรตา เดชอุดม) มาเป็นนางรำตัวชูโรง แทนพุดซ้อนชั่วคราว การแสดง ละครวันรุ่งขึ้น ของคณะแม่ครูฟักกำลังจะไปได้ดี เพราะมีช้องมารำ แต่แม่ครูสุ่นกลับจ้างคนร้าย มาปาข้าวของใส่ เรื่องวุ่นๆ มีมาไม่จบไม่สิ้น

MONO29 เวลา 15.30 น. โปรแกรม "แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์" ภาพยนตร์ "อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 (How to Train Your Dragon 2)" ตอนนี้ชาวไวกิ้งและเหล่ามังกรอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข บนเกาะสุดอัศจรรย์ "ฮิคคัพ" และเขี้ยวกุดได้โบยบินไปและพบว่าผู้ขี่มังกรลึกลับคือ "วอลก้า" แม่ของเขาที่หายสาบสูญไปนาน ความสงบสุขระหว่างมังกรกับชาวไวกิ้งกำลังถูก "ดราโก้" มาก่อกวน พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องเหล่ามังกรที่ถูกเลี้ยงดูด้วยความรัก

เวลา 18.15 น. โปรแกรม "พรีเมียม บล็อกบัสเตอร์" ภาพยนตร์ "ทริปลวงโลก (The Tourist)" เมื่อนักท่องเที่ยวหนุ่มสุดหล่ออย่าง "แฟรงค์" ที่ตั้งใจมาเยียวยาหัวใจเพราะอาการอกหักจากคนรักที่อิตาลี ระหว่างนั้นเอง เขาได้พบกับ ตำรวจสาวพราวเสน่ห์ "อีลีส" ที่มีแผนลวงหลอกใช้หนุ่มแฟรงค์ให้เป็นเครื่องมือในการปฏิบัติภารกิจลับของเธอ การไล่ล่าที่พ่วงฉากรักกลางเมืองสุดโรแมนติกอย่าง เวนิส ทำให้การหลอกครั้งนี้ เต็มไปด้วยความซับซ้อนซ่อนเงื่อนแบบที่ต้องหักห้ามใจ เพื่อความสำเร็จของภารกิจลับ    เวลา 22.40 น. โปรแกรม "พรีเมียม ซีรี่ส์ " "100 ชีวิต กู้วิกฤติจักรวาล ปี 5 (The 100 S.5)" ตอนแรก "คลาร์ค" ต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดบนโลกที่รกร้าง ในขณะที่เพื่อนในอวกาศของเธอเจอสัญญาณแห่งความหวังที่รอคอยมานาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง