ดร.โด่ง หัวเรือใหญ่ช่อง 8 ปรับเส้นเวลาซีรี่ส์อินเดีย ยึดหัวหาดเวลาใหม่ หลังเที่ยงคืน ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 ก.ค. นี้

ข่าวบันเทิง 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

"เดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง 8 เราปรับผังเวลาของเส้นซีรี่ส์อินเดียใหม่ ไม่หวั่นกระทบเรื่องเรตติ้ง !! เอาใจคนนอนดึกและต่างจังหวัดกลุ่ม rural ที่ตื่นเช้ามากได้มีเวลาในการรับชมซีรี่ส์ดีดีมีคุณภาพจาก บอลลีวู้ด หลังเราพบแล้วว่าแฟนซีรี่ส์อินเดีย ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนที่ นอนดึกและคนตื่นเช้ามากที่มักจะเป็นคนต่างจังหวัดที่ชอบรับชม เรื่องราวดราม่าเข้มข้นสนุก จากอินเดีย นับตั้งแต่ตำนานซีรี่ส์อินเดียครั้งแรก จากเรื่อง "สีดาราม" ก็ได้เสียง ตอบรับดีมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปัจจุบันทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็ได้เอาซีรี่ส์อินเดีย แนวดราม่า คอเมดี้ ไปจนถึงเทพนิยายต่างๆ มาให้แฟนๆ ได้เลือกชมกันอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ กันเลย

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง8 กล่าวเพิ่มเติมว่า "สำหรับการปรับผังครั้งนี้คาดว่า น่าจะเริ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้นไป จะเรียกว่าเป็นช่วงเวลาครอบครัวอินเดีย หมายถึงช่วงที่ซีรี่ส์อินเดียทั้งหมดที่เรามีจะไปอยู่ในช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อให้แฟนๆได้ดูอย่างจุใจ ครบรส ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ ดราม่า อย่าง "รักซ้อนซ่อนรัก" ก็จะเริ่ม 00.30 น. ต่อด้วย ซีรี่ส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ที่มีแฟนๆ เรียกร้องให้ออนอีกครั้งเวลา 01.35 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ และต่อด้วย ซีรี่ส์ แฟนตาซีอย่าง "อะลาดิน" ที่มาออนในช่วงเวลา 00.30 น. และต่อด้วย ซีรี่ส์คอเมดี้อย่าง "รามา ปราชญ์เจ้าปัญญา" เวลา 01.35 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะกับ กลุ่มแฟนๆ ที่เรียกร้องมามากที่สุด และที่สำคัญเป็นช่วงเวลาของครอบครัวซีรี่ส์อินเดียจริงๆ เพราะจากผลสำรวจ แฟนๆ มักจะมาดูไม่ทันในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ และสะดวกที่จะดูตอนดึก หรือก่อนนอนมากกว่า และ ไม่แค่นั้น เราก็ยังเพิ่มช่วงเวลาละคร อีกด้วย ซึ่งเร็วๆ นี้จะมีละครเรื่องใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ติดตามกันบนหน้าจอทางช่อง 8 เพิ่มอีกด้วย อย่างเช่น เรื่องมณีนาคา และ เทพธิดาขนนก ที่จะมาฟาดฟันกันอย่างดุเดือด แล้วชวนน่าติดตามแน่นอน ทั้งซีจีพญานาค แฟนตาซีที่ ไม่เคยได้เห็นในช่อง 8 มาก่อน รวมถึงเรื่องราว นักร้องลูกทุ่งของใบเตย อาร์สยาม และจูน-ชลฤดี ที่จะมาฟาดฟันกันอีกครั้งหลังจากละคร "ซิ่นลายหงส์" อย่าลืมติดตามครับ ใครๆ ก็ดูช่อง 8 กดเลข 27 เริ่ม 1 ก.ค.นี้"


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ