คอลัมน์Event Update

ข่าวบันเทิง 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562 —หนังสือพิมพ์แนวหน้า

เจฟฟ

naewna.entertain@gmail.com

วันที่ 28 มิถุนายน เวลา 14.00 น. เครือสหพัฒน์ เปิดเวที ฟรีคอนเสิร์ตเอาใจนักช็อปในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 ที่ไบเทค บางนา พบกับศิลปินชื่อดังที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มฮอลล์ กับ Queen of Pop Rock "ใหม่ เจริญปุระ" ที่โด่งดังสุดขีดกับบทแม่ย้อยในละครเรื่องกรงกรรม ควงคู่มากับอาไช้ "เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์"

วันที่ 29 มิถุนายน เวลา 15.00 น. พบกับ 2 หนุ่ม "โจ-ก้อง และสมาชิกวงนูโว" พิเศษสำหรับ Top Spender ที่มียอดการซื้อสินค้าสูงสุด 10 คนแรกยังได้ฟินเพิ่มขึ้นเพราะจะได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับ 2 หนุ่ม โจ-ก้อง และสมาชิกวงนูโว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ Line hisher official account บัตรมีจำนวนจำกัด

เพิ่มความฟินอย่างต่อเนื่อง ด้วยดารานักแสดงชื่อดังที่พร้อมใจมา โชว์ตัวในงานกันอย่างคับคั่งตลอดทั้ง 4 วัน ระหว่างวันที่ 27-30 มิถุนายน ทั้ง ฟิล์ม-ธนภัทร เต๋า-เศรษฐพงศ์ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก นุ่น-วรนุช แพท-ณปภา โบว์-เมลดา และ แซมมี่ เคาวเวลล์

กระแสแรงแซงหน้าทุกคอนเสิร์ต สำหรับ "RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ" ของ 2 หนุ่ม "จอนนี่ อันวา" และ "หลุยส์ สก๊อตต์" ซึ่ง COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ "แร็พเตอร์" ซุป'ตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันส์ใน วันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี งานนี้หัวเรือใหญ่ "เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์" ได้ขึ้นบนทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า "ครั้งนี้อาจจะเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ RAPTOR ครั้งสุดท้ายแล้ว เลยเปิดโอกาสคิดและทำแบบ #ไม่มีเกรงใจ แฟนๆ พลาด ไม่ได้" 26 มิถุนายนนี้ เปิดขายบัตรวันแรก บัตรราคา 5,000 /4,500 / 4,000 /3,500 /3,000 /2,500 / 1,500 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

กำลังใจล้นทะลุโซเชียล สำหรับเพลง "อย่าหลอก (Lies)"จากเสียงร้อง "ฟิล์ม-มนัสนันทร์" ที่คว้าโอกาสทำตามฝันตัวเอง ที่ค่าย "Khaosan Entertainment" มอบให้สำเร็จ!! หลังจากปล่อยเพลงออกมาเพียงสัปดาห์เดียว ยอดวิวทะลุหนึ่งล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวมีความสุขที่สุดในชีวิต กับก้าวมาเป็นศิลปินเต็มตัว และมีแฟนเพลงเพิ่มขึ้น เข้ามาฟัง ชื่นชมและให้กำลังใจจำนวน มาก เร็วๆ นี้ พร้อมเตรียมปล่อยมิวสิก วีดีโอ "อย่าหลอก (Lies)" จะน่าสนใจ อย่างไรต้องรอติดตามชม ติดตาม ทุกความเคลื่อนไหว ได้ทางยูทูบแชนแนล Official KhaosanEntertainment และ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/

บรรยายใต้ภาพ

ใหม่ เจริญปุระ

วงนูโว

ฟิล์ม-ธนภัทร

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

จอนนี่ อันวา-หลุยส์ สก๊อตต์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ